PUBG Mobile: Ấn định ngày update map Sanhok cho trò chơi thủ update 2021

PUBG Mobile: Ấn định ngày update map Sanhok cho trò chơi thủ

 • 1 Đánh giá

trò chơi thủ PUBG Mobile tại Việt Nam đã phải chờ một khoảng thời gian khá lâu mà vẫn vẫn chưa đặt chân được lên map Sanhok trong những khi đó ở phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc đã update từ rất lâu rồi, phiên bản quốc tế vẫn ì ạch và chỉ có hai map là Erangel và Miramar.

Nếu là một trò chơi thủ chơi PUBG Mobile thường ngày thì giờ chắc rằng bạn cũng đang rất mong nhà phát hành trò chơi update cho phiên bản quốc tế của PUBG Mobile map Sanhok cùng với những update vũ khí và những thay đổi khác giành cho trò chơi thủ PUBG Mobile phiên bản quốc tế.

Hiện vẫn vẫn chưa xuất hiện thông tin chính thức nào ra mắt thời gian update map mới một cách chính thức. Tuy nhiên theo những nguồn tin không giống nhau thì map Sanhok cùng với những nội dung khác sẽ được update trong bản update 0.8 tới đây. Dựa trên nguồn thông tin đó thì rất có thể nói rằng vào giữa tháng 9 này bạn cũng rất có thể đặt chân lên vùng đất Sanhok.

Thông tin cho những trò chơi thủ nào không không chắc chắn thì Sanhok là một trong 3 map chính thức mới nhất trong PUBG PC với diện tích chỉ là 4x4m2, nhỏ hơn cả hai map sót lại. Và với diện tích nhỏ như vậy thì mức độ giao tranh sẽ ra mắt liên tục, vũ khí với vật phẩm lại nhiều cho nên thời gian ra mắt một trận đấu sẽ rất nhanh, đây cũng là một điểm thú vị người chơi hơn so với hai map sót lại.

Xem thêm:  Video you must insert a game cd to play a singleplayer game and then restart age of empires - How To Get Cossacks Back to War to Run on Windows 10 mới nhất

Sanhok được xây dựng dựa trên địa hình một hòn đảo với phong cảnh đặc trưng của khu vực Đông Nam Á, thậm chí còn có hai địa danh với cái tên khá quen thuộc với trò chơi thủ Việt Nam, đó là tỉnh Hà Tĩnh với Tam Bằng. Đặc biệt hơn là Sanhok còn được trang bị hệ thống thời tiết rất có thể thay đổi liên tục đó là Mưa, nắng, sương mù và tắt nắng. Giờ thì phương án của những bạn sẽ phải phối hợp sao cho hợp lý với điều kiện thời tiết mới rất có thể tác dụng.

Hấp dẫn hơn nữa khi Sanhok rất có thể sở hữu độc quyền những thứ như súng trường QBZ, súng bắn tỉa QBU, xe tay ga, xe tải Rony, đều sẽ chỉ được xuất hiện độc quyền trên map Sanhok này mà thôi.

Đó là những gì mà trò chơi thủ sẽ được update trong phiên bản 0.8 PUBG Mobile này, ngoài ra thì còn có thêm nội dung rằng người chơi sẽ được update thêm tính năng Replay trong PUBG Mobile nữa, đây là tính năng đã có từ lâu trên phiên bản PlayerUnknown’s Battleground ở nền tảng PC và Xbox, và lần này thì nó sẽ góp mặt trong danh sách update của PUBG Mobile 8.0.

Replay là chính sách không chỉ là giúp trò chơi thủ coi lại những thước phim hành động của tôi, mà còn là công cụ giúp bạn quan sát lại quy trình chơi, giúp mình rút ra kinh nghiệm, biết được tại sao mình chết, nhất là khi bạn cũng rất có thể thấy những HighLight mà trong quy trình chơi bạn không để ý. Có rất nhiều điều thú vị khác trong bản update tới đây đang chờ bạn khám phá, hãy cùng chờ xem Sanhok sẽ mang lại những gì cho trò chơi thủ nhé.

Xem thêm:  Minecraft và những bí mật mà bạn cũng rất có thể không biết update 2021

Nếu bạn muốn chơi trước ở phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc, bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm cách tải ở bài viết Hướng dẫn tải PUBG Mobile phiên bản 0.8.6.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Xem thêm: PUBG Mobile 0.9.0 của Trung Quốc update nhiều tính năng “phá trò chơi”.

 • 1.573 lượt xem
update: 18/09/2018
Xem thêm: PUBG Mobile Sanhok

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  PUBG: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù hot nhất map Sanhok

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập PUBG Mobile bằng giả lập máy tính

 • 🖼️

  PUBG Mobile: phối hợp vũ khí tốt nhất trên map Sanhok

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Muốn trở thành Pro, chỉ việc tiến hành những mẹo đơn giản này

 • 🖼️

  Cách tạo phòng trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: thủ pháp giúp người chơi quan sát và điều khiển tốt hơn

 • 🖼️

  FIFA trực tuyến 4: Những kỹ năng cơ bản mà bạn phải ghi nhận trong trò chơi

 • 🖼️

  Tổng hợp mã cheat trò chơi Halo: Combat Evolved

 • 🖼️

  Hướng dẫn cách tiêu diệt những boss trong Mega Man X5 – Phần 2

 • 🖼️

  Top xạ thủ gây sát thương hỗn hợp mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại

 • 🖼️

  Cách hồi sinh Pokemon trong Pokémon GO

 • 🖼️

  ĐTCL mùa 4: Top những đội hình mạnh nhưng ít người chơi

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *