PUBG: Giành TOP 1 dễ dàng với những vật phẩm này trong trò chơi

 • 1 Đánh giá

Với nhiều trò chơi thủ đã tham gia PUBG “nhiều năm” rồi thì chắc rằng cũng phải ghi nhận nhét cái gì vào balo của tôi rồi, nếu biết cách loot và sắp xếp vật phẩm tác dụng thì việc dành TOP 1 trong trò chơi sẽ dễ dàng hơn, hoặc ít nhất cũng không vất vả khi chạy bo hoặc khốn khổ chống đỡ trong giao tranh.

PUBG có rất nhiều vật phẩm mà trò chơi thủ mới sẽ phải thử và xem cái nào tương thích với mình, không những riêng vũ khí mà những vật phẩm phụ kiện, vật phẩm hồi phục không phải cứ loot nhiều là tốt, có những thứ bạn phải loot sao cho vừa đủ và không phải vật phẩm nào cũng có thể có sẵn khi đặt chân xuống maps PUBG. Download.vn sẽ giúp bạn liệt kê ra những vật phẩm nên có nếu muốn dễ dàng dành TOP 1 trong PUBG.

PlayerUnknown’s Battlegrounds

PUBG: Những vật phẩm nên có trong Balo nếu muốn dành TOP 1 dễ dàng

13. Adrenaline

PUBG Loot

nhỏ xíu và khó kiếm tìm trong trò chơi, thứ thuốc này sẽ giúp bơm đầy thanh năng lượng của nhân vật, giúp bạn từ từ hồi phục HP của tôi và sẽ giúp nhân vật của bạn chạy nhanh hơn. Mà khi chạy bo nếu không tồn tại phương tiện di chuyển thì bạn phải di chuyển bằng “hai cẳng” thật nhanh. Nếu so sánh với nước tăng lực và thuốc thì đây là sự lựa chọn tốt và tác dụng hơn nhiều.

12. Flash Hider

PUBG Loot

Dịch ra tiếng Việt là công cụ ẩn tia lửa súng, đến hiện giờ nhiều trò chơi thủ kinh nghiệm vẫn lầm tưởng rằng Flash Hider chỉ có nhiệm vụ là dấu tia lửa đạn để kẻ thù không phát hiện, nhưng ngoài tính năng đó thì Flash Hider còn hoàn toàn có thể giảm độ giật của súng như Chụp bù giật vậy (Compensator).

Nếu không tìm được cái Giảm thanh (Supressor) nào thì Flash Hider sẽ là một phụ kiện thay thế hoàn hảo dành riêng cho những khẩu Sniper Rifle hoặc Assault Rifle, nó sẽ giúp bạn tránh lộ vị trí và giảm giật ở những khẩu súng có độ giật lớn, cho nên đừng bỏ qua phụ kiện này nhé.

11. Chảo

PUBG Loot

Là vũ khí cận chiến mạnh nhất và hữu ích nhất trong trò chơi, và cũng là hình tượng của PUBG, không những có sức sát thương mạnh nhất trong dòng vũ khí cận chiến mà nó còn giúp người chơi đỡ đạn được từ… mông, đặc biệt là khi bị tiến công từ đằng sau. Cho nên nếu vớ được cái chảo thì cứ để yên trong balo nhé.

10. Phụ kiện tay cầm dọc

PUBG Loot

tính năng của tay cầm không tồn tại gì khác ngoài giảm giật, bạn cũng hoàn toàn có thể vừa bắn tác dụng hơn ở chính sách Single trên những loại súng AR hoặc DMR, còn ở trên những loại súng SMG như Vector hoặc UMP hay Tommy Gun thì nó sẽ giúp bạn kiểm soát được độ giật của súng một cách tác dụng hơn trong những tình huống muốn sấy.

9. Băng đạn mở rộng

PUBG Loot

Lại là một món phụ kiện khác, và món phụ kiện này thì không phải khẩu súng nào cũng rất cần được trang bị. Thường thường thì băng đạn mở rộng sẽ được sử dụng cho AR, SR và SMG là nhiều, còn Pistol thì có cũng được mà không tồn tại cũng chả sao. Nhưng nói chung nếu nhìn thấy nó thì bạn nên loot và sử dụng, nhất là ở trong tầm thời gian đầu trò chơi khi bạn vẫn chưa loot được nhiều đồ.

Còn nếu ai hay sử dụng SMG và AR thì đây là phụ kiện không thể bỏ qua, nhất là khi trò chơi thủ có thói quen hay “sấy” vì nếu quá ít đạn thì sẽ không đã tay khi bắn, riêng đối với loại súng DMR thì phụ kiện này phải ưu tiên vì nó sẽ tăng gấp hai lần số lượng đạn để hoàn toàn có thể tiêu diệt đối thủ trước khi phải nạp đạn, và quan trọng là với trò chơi thủ có thói quen “bắn một viên đã thay đạn” thì đây là một phụ kiện mất tác dụng.

8. Giảm thanh (Supressor)

PUBG Loot

Kể cả với newbie thì họ cũng biết đây là một thứ không thể bỏ qua (trừ những trò chơi thủ vẫn chưa chơi trò chơi bắn súng khi nào), giảm thanh sẽ giúp cho súng giảm tối đa tiếng ồn và giúp che đi tia lửa đầu nòng, tưởng tượng xem bạn có một khẩu Kar98k hoặc AWM gắn x8, thêm một chiếc Supressor nữa thì việc trở thành “Hit Man” là việc hoàn toàn hoàn toàn có thể.

7. Mũ LV3

PUBG Loot

Còn gọi là Mũ Spetsnaz hay Nồi Cơm Điện, Mũ LV3 là món vật phẩm rất quan trọng trong những trường hợp di chuyển ở khu vực trống, giúp bạn tránh khỏi lưỡi hái tử thần từ những cú headshot của kẻ địch. Với Kar98K thì những bạn sẽ không bị gục khi bị phang một viên vào đầu nếu còn đầy máu. Tuy nhiên thì giờ đây mũ LV3 chỉ có trong Air Drop nên cũng khó để loot.

6. Hot Bull

PUBG Loot

Anh em của nước tăng lực Red Bull, lon nước này có công dụng tăng lực cho bạn khi bơm 40% thanh boost, giúp bạn hồi phục máu dần dần và chạy nhanh hơn một chút. Nó lại dễ tìm thấy ở mọi nơi trên maps nên hoàn toàn có thể thủ 2, 3 lon trong balo để sử dụng khi chạy bo hoặc chạy trốn kẻ địch.

5. SCAR-L

PUBG Loot

Phụ kiện và vật phẩm có nhiều rồi, giờ đến vũ khí, có rất nhiều vũ khí để bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn trong PUBG, nhưng SCAR-L luôn là khẩu súng được yêu thích nhất vì độ ổn định và sát thương ở mức khá, tốc độ bắn lại cao, hai chính sách bắn giúp bạn cũng hoàn toàn có thể biến nó thành một khẩu DMR hạng nhẹ nếu có Scope X4 trở lên. Ngoài SCAR-L thì M416 cũng là sự lựa chọn thay thế nếu không tìm được SCAR-L.

4. AWM

PUBG Loot

Có sức sát thương lớn nhất trò chơi với kiểu “1 shot – 1 kill”, không cần thiết phải bàn cãi nhiều gì về AWM khi chỉ việc headshot thành công thì kẻ địch có mũ LV3 cũng giống đầu trần mà thôi. Rất may là nó chỉ xuất hiện trong Air Drop nên khả năng bị ám sát bằng AWM không lớn lắm.

3. Med Kit

PUBG Loot

So với những vật phẩm hồi máu khác thì Med Kit chỉ việc một là hoàn toàn có thể hồi 100% thanh máu được rồi, không cần thiết phải tốn thời gian quốn băng keo hoặc dùng First Aid Kit xong bồi thêm lon nước ngọt hay thuốc boost nữa để đầy thanh máu. Thời gian sử dụng của Med Kit là 10 giây nên hãy chắc chắn có cover khi sử dụng nhé.

2. Scope x4 hoặc x8

PUBG Loot

Một thằng dùng đầu ruồi để ngắm, và một thằng dùng X8 để ngắm, kết quả nghiêng về ai chắc bạn cũng biết rồi, maps của PUBG vốn rộng và không phải lúc nào cũng có thể có kẻ thù ở tầm gần, cho nên những bạn sẽ phải cần ít nhất một Scope X4 đổ lên.

Loại Scope trong trò chơi tốt nhất là X15 nhưng nó quá hiếm, cho nên bạn chỉ trông cậy vào X4, X6 hoặc X8 mà thôi, đặc biệt là X8 có khả năng điều chỉnh Zeroing nên bạn cũng hoàn toàn có thể ngắm bắn dễ dàng với mục tiêu ở xa hơn.

1. Balo

PUBG Loot

không tồn tại sát thương, không tồn tại tính năng hồi phục cho nhân vật, không gắn được vào vũ khí để sử dụng nhưng đây là vật phẩm không thể thiếu với mọi trò chơi thủ trong PUBG. Thử tưởng tượng xem những bạn sẽ tồn tại thế nào nếu chỉ loot được 2 khẩu súng, ít đạn và mấy cái Bandage. Chạy bo và chống trả kẻ địch còn vẫn chưa xong chứ đừng nói là dành TOP 1.

Đó là vẫn chưa kể những vật phẩm khác trong trò chơi như lựu đạn, vũ khí phụ… tệ nhất là khi bạn có cả một đống đồ xung quanh mà không tìm được một chiếc Balo, dù chỉ là Balo Cấp 1, thế cho nên ngoài vũ khí thì hãy ưu tiên đi tìm Balo, còn hơn là phân vân chọn vật phẩm nào để nhét vào trong túi.

Trên đây là những vật phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn dành TOP 1 trong trò chơi, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng nếu như đang chơi phiên bản PUBG Mobile trên Dế yêu.

Xem Thêm:

 • Một số thuật ngữ dành riêng cho người mới chơi PUBG
 • PUBG: Xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong trò chơi
 • 2.128 lượt xem
update: 21/09/2018
Xem thêm: PUBG

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds

 • 🖼️

  PUBG: thực sự về shotgun và những mẹo sử dụng tác dụng nhất

 • 🖼️

  PUBG: Tìm hiểu về “sát thủ” VSS Vintorez và cách sử dụng tác dụng

 • 🖼️

  Cách thay đổi màu máu trong trò chơi PUBG

 • 🖼️

  PUBG: Những mẹo chơi nắm chắc TOP 1 trong chính sách Squad

 • 🖼️

  PUBG: Cách nhận set đồ Pilot Crate miễn phí trên Twitch Prime

 • 🖼️

  Cách sử dụng vật phẩm bắt Pokemon

 • 🖼️

  miễn phí Fire: Cách dùng lựu đạn khói trong Clash Squad

 • 🖼️

  Hướng dẫn tạo tài khoản Riot Singapore để chơi Liên minh: Tốc chiến

 • 🖼️

  Cách vào chính sách luyện tập PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách kiếm nguyên liệu tăng cấp trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

 • 🖼️

  Bản update Rules Of Survival ngày 21/3 có gì mới?

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *