Nước rửa chén sinh học là gì? Khác gì so với nước rửa chén thông thường

Hiện nay nước rửa chén sinh học đang dần trở thành Xu thế, được nhiều bà nội trợ lựa chọn để sử dụng. Bạn đã hiểu hết về loại nước rửa chén này vẫn chưa, cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nhiều bà nội trợ lo sợ rằng khi rửa chén nếu không rửa sạch những bọt rửa chén thì những chất hóa học trong nước rửa chén rất có thể sẽ gây tác động đáng ngại đến sức khỏe. Cũng vì lẽ đó, nhiều người dần dần tìm hiểu và lựa chọn nước rửa chén sinh học thay cho sử dụng nước rửa chén thông thường. Cùng mình tìm hiểu về nó ngay nào!

1Nước rửa chén sinh học là gì?

Nước rửa chén sinh học là loại nước rửa chén sản xuất từ những thành phần tự nhiên như cam, bưởi,… toàn bộ đã được kiểm tra và đạt được những chứng chỉ hữu cơ được cho phép phát hành trên thị trường. Nó khác với nước rửa chén thông thường là loại nước rửa chén được chế tác với thành phần chủ yếu là chất hoá học.

2Nước rửa chén sinh học gồm những thành phần nào?

Được sản xuất 100% từ những chất hữu cơ có trong thiên nhiên cho nên những sản phẩm nước rửa chén này cực kì an toàn và thân thiện với môi trường. Tuy rằng không phải được chế xuất từ hóa chất có tính năng tẩy mạnh nhưng nước rửa chén sinh học vẫn mang lại khả năng làm sạch đáng ngạc nhiên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước rửa chén sinh học cho những chị em chọn lựa với nhiều mẫu mã, giá thành không giống nhau.

Một số thành phần dùng để chế tác nước rửa chén sinh học như nước tinh khiết, Coco Glucoside, Decyl Glucoside, Guar Gum, Glyceryl Caprylate, Benzyl Alcohol tự nhiên, Citric Acid, tinh dầu cam, tinh dầu thông, tinh dầu chanh,… Đây điều là những chất an toàn và đã được kiểm định.

3điểm mạnh của nước rửa chén sinh học

điểm mạnh trước tiên phải nhắc đến đó là nước rửa chén sinh học rất an toàn cho sức khỏe gia đình bạn, không chứa những chất độc hại.

Đây còn là loại nước rửa chén tương thích với da tay chị em nào nhạy cảm, dị ứng với những chất tẩy rửa, không làm khô, bong tróc da tay như nhiều loại nước rửa chén thông thường khác.

không mượn ô nhiễm môi trường, nước thải rửa chén không gồm có chất hoa học vì thế hoàn toàn vô hại và không tác động tới nguồn nước cũng như loài vật xung quanh.

Ngoài ra loại nước rửa chén này còn đánh bay những vết dầu mỡ dù chỉ sử dụng một lượng nhỏ, còn có mùi thơm tự nhiên thơm lâu, khá dễ chịu.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn biết thêm về nước rửa chén sinh học để yên tâm chọn lựa khi sử dụng trong gia đình rồi nhé.

nhớ rằng xem thêm những thông tin thú vị về sản phẩm tại Mẹo vặt cuộc sống.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *