Nivea thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da và dưỡng thể

NIVEA là một trong những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da và dưỡng thể, thuộc công ty Beiersdorf của Đức, được xây dựng vào năm 1882, với trên 50 cơ sở trên trái đất cùng 130 năm kinh nghiệm, sản phẩm Nivea luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nivea thương hiệu mỹ phẩm của Đức

NIVEA thuở đầu được xây dựng bởi dược sỹ Carl Paul Beiersdorf . Tuy nhiên, phải đến khi người chủ mới là Ông Oskar Troplowitz tiếp nhận vào năm 1900, thương hiệu NIVEA mới tạo ra được thành công với dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm NIVEA. NIVEA trong tiếng Latin có tức là “Snow-white” (Tạm dịch là tuyết). Vào những năm của thập niên 1930, Beiersdorf bắt đầu cho sản xuất những sản phẩm như là kem cạo râu, dầu gội đầu, thuốc nhuộm da và dung dịch làm săn chắc da mặt. Ngoài ra, NIVEA còn được biết đến với việc sử dụng nước hoa vào trong những sản phẩm của họ.

cho tới ngày hôm nay, hoàn toàn có thể nói Nivea đã phát triển mạnh lớn với một loạt những sản phẩm chăm sóc cá nhân chủ lực như: sữa rửa mặt, sữa tắm, kem dưỡng da, chăm sóc môi, lăn xịt khử mùi, kem chống nắng, nước tẩy trang, sữa dưỡng thể và những sản phẩm dành riêng cho đàn ông

Xem thêm:  Cách nấu cháo trứng gà hạt sen cà rốt cho bé ăn dặm update 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/