Những ý tưởng phát minh trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

Giáng sinh đến thì chắc chắn không thể thiếu những đồ trang trí lung linh và xinh xắn. Cùng Bách hóa XANH ham khảo những ý tưởng phát minh trang trí đẹp mắt, ấn tượng để có được một không gian tràn ngập không khí Noel nhé.

Việc tự tay làm những món đồ trang trí giáng sinh hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tay biến tấu, sáng tạo thành những ý tưởng phát minh độc và lạ không kém những món đồ bán ngoài Shop đâu. Vậy thì để Bách hóa XANH cho bạn vài ý tưởng phát minh nhé!

1 Vì sao cần phải trang trí Noel?

Theo nhà tâm lý học Steve McKeown: “Trong một trái đất đầy căng thẳng và lo lắng, mọi người thích liên tưởng đến những thứ khiến họ hạnh phúc và đồ trang trí Giáng sinh gợi lên những cảm xúc mạnh mẽ của tuổi thơ. Đồ trang trí chỉ đơn giản là một mỏ neo hoặc một con đường dẫn đến những cảm xúc kỳ diệu của tuổi thơ cũ, vì vậy việc trang trí những đồ trang trí Giáng sinh sớm sẽ tạo thành thú vui, sự ấm cúng và nối dài sự phấn khích trong chúng ta”.

Trang trí Noel giúp bạn cảm thấy dễ chịu, ấm cúng và thư giãn. Bởi khi bạn nhìn thấy những vật dụng trang trí như quả cầu, những chiếc kẹo ngọt, những ngôi sao sáng và dây kim tuyến nó sẽ gợi lại cho bạn những ký ức đẹp của thời tuổi thơ.

2 Những ý tưởng phát minh trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng

Trang trí Giáng sinh dần trở thành một điều thiết yếu trong những khi Giáng sinh về. Mỗi người có những cách trang trí không giống nhau, tùy theo sở thích và sự sáng tạo của tôi.

Dưới đây là những ý tưởng phát minh về vật dụng trang trí Noel đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm và thành phẩm rất đẹp mắt và ấn tượng không thua kém gì đi mua ngoài Shop chuyên về đồ trang trí Noel.

ngôi sao sáng bằng len

Vật dụng

 • Len màu
 • Keo sữa
 • Tăm tre
 • Miếng xốp có bề mặt phẳng (hoàn toàn có thể dùng vỏ hộp xốp đựng đồ ăn)
 • Mẩu giấy hình ngôi sao sáng (kích thước bạn mong muốn)

Cách làm

thứ nhất, bạn hòa keo sữa với nước rồi nhúng len vào keo.

tiếp vì vậy, để giấy có hình ngôi sao sáng lên trên miếng xốp và dùng tăm tre cố định vào những góc theo như hình mẫu. Nên ghim ở những đỉnh nhọn và những điểm trong giao nhau của ngôi sao sáng. Sau đó, bạn chỉ việc lấy giấy mẫu ra là bạn đã sở hữu khuôn ngôi sao sáng trên xốp.

Những ý tưởng trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

Sau đó, bạn luồn len theo lần lượt khuôn gim trên mặt xốp để tạo thành hình ngôi sao sáng bên phía ngoài. bạn cũng hoàn toàn có thể dùng len quấn quanh những tăm tre theo cách ngẫu nhiên hoặc thả len tự do vào trong khung cho len phủ thành lớp mỏng và cân đối là được.

Những ý tưởng trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

sau cuối, cắt phần len thừa, chờ len khô rồi rút gim để lấy ngôi sao sáng ra khỏi xốp là xong. bạn cũng hoàn toàn có thể dùng dây để treo những ngôi sau lên cây thông hoặc treo nó trên những khung của kính cũng rất đẹp nhé.

Những ý tưởng trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cách này để tạo ra những hình dạng khác như: Cây thông, bông hoa hay dòng chữ “Merry Christmas” cũng xinh xắn không kém.

Người tuyết làm từ tất và cúc áo cũ

Vật dụng

 • Tất trắng
 • Gạo
 • Cúc áo màu
 • Dây ruy băng
 • Bút vẽ màu đen
 • Đinh ghim bảng hoặc kim ghim vải
 • Kéo
 • Súng bắn keo
 • Dây chun.

Cách làm

thứ nhất, bạn cho gạo vào trong chiếc tất.

Kế đến, bạn dùng dây chun buộc cố định đầu chiếc tất để gạo không bị rơi ra ngoài. Sau đó, bạn dùng sợi dây chun khác buộc chặt ở giữa phần tất sao cho chia tất thành 2 phần. Phần trên nhỏ hơn dùng làm đầu người tuyết, phần dưới lớn hơn làm thân người tuyết.

Những ý tưởng trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

Tiếp theo, bạn dùng súng bắn keo để dán 3 hạt cúc áo (màu sắc tùy theo sở thích) lên thân người tuyết để trang trí. Gắn chiếc đinh ghim bảng hoặc kim ghim vải lên trên phần đầu để làm mũi người tuyết. Dùng bút dạ màu đen vẽ mắt và miệng của người tuyết.

Những ý tưởng trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

Sau đó, bạn cắt đoạn dây ruy-băng vòng qua cổ người tuyết làm khăn choàng, bạn cũng hoàn toàn có thể dán cố định hoặc thắt dây tùy ý thích.

sau cuối, bạn chỉ việc cắt phần đầu thừa của chiếc tất và lộn phần vải tận dụng phần vải thừa đó làm mũ cho người tuyết là xong nhé!

Những ý tưởng trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

Vòng nguyệt quế từ móc đồ

Vật dụng

 • Móc quần áo
 • Quả châu nhiều màu sắc (tùy theo sở thích)
 • Dây ruy băng
 • Kéo và kềm

Cách làm

Những ý tưởng trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

thứ nhất, bạn dùng tay uốn nắn chiếc móc quần áo để tạo thành một khung hình tròn.

Sau đó, bạn dùng kềm vặn nhẹ để tháo phần đầu xoắn ở phía trên chiếc móc.

Lồng những quả châu nhiều màu sắc và kích thước không giống nhau vào trong khung tròn đã tạo, sao cho những quả cầu phủ kín chiếc móc áo.

Tiếp theo, dùng kềm vặn lại phần đầu của chiếc móc để cố định vòng tròn, không cho quả châu rơi ra.

sau cuối, bạn dùng dây ruy băng cột thành chiếc nơ xinh xắn hoặc gắn vài chiếc chuông vào ngay phía dưới móc treo của vòng nguyệt quế. Vậy là chiếc vòng nguyệt quế lung linh này đã hoàn thành rồi.

>> Nguồn gốc, ý nghĩa sâu sắc của vòng nguyệt quế Noel

Những ý tưởng trang trí Noel đẹp mắt và ấn tượng nhất 2020

3 Nên trang trí Noel lúc nào, với ai?

Thông thường việc trang trí Noel sẽ được chuẩn bị khoảng 2 – 3 tuần trước ngày lễ Giáng sinh đến, một phần vì mọi người cũng háo hức mong chờ ngày lễ này. Bên cạnh đó, việc trang trí sớm khiến cho văn phòng, Shop hay nhà bạn trở thành lung linh và đẹp mắt hơn hẳn đấy, cảm giác như không khí Giáng sinh đang về ngập tràn khắp nơi.

chúng ta cũng hoàn toàn có thể trang trí tại công ty cùng đồng nghiệp, bè bạn. Hoặc hoàn toàn có thể về nhà và cùng người thân ngồi lại làm đồ trang trí với nhau. Việc ngồi lại trang trí cùng bè bạn hay gia đình khá là thú vị, bởi mỗi người đều có những sự sáng tạo không giống nhau, chắc chắn sẽ có những ý tưởng phát minh đẹp mắt và ấn tượng được “ra mắt” đấy nhé. Ngoài ra, việc ngồi lại bên nhau cũng giúp chúng ta có dịp để trò chuyện, quây quần với nhau hơn sau suốt ngày dài học tập và làm việc bận rộn.

Trên đây là những ý tưởng phát minh đẹp, ấn tượng và dễ làm để trang trí Noel, hy vọng sẽ giúp ích cho việc trang trí của bạn. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành.

hoàn toàn có thể bạn quan tâm:

 • 20 ý tưởng phát minh trang trí cây thông Noel trong nhà đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt, ấn tượng
 • Gợi ý những cách trang trí Noel trên cửa kính siêu đẹp và đẹp mắt
 • Cách sử dụng nui để làm đồ trang trí Noel
 • Mua đồ trang trí Noel ở đâu tại TP.HCM vừa đẹp vừa rẻ

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *