Những trạng thái PK chiến đấu trong trò chơi Võ Lâm Việt

 • 1 Đánh giá

trò chơi Võ Lâm Việt hay thời gian qua được xã hội trò chơi thủ Việt biết nhiều trải qua tên thường gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được phát triển bởi 1 trò chơi thủ là “Fan Hâm mộ cuồng” của Võ Lâm Truyền Kỳ. Cũng chính bởi điều đó mà Võ Lâm Việt được xã hội trò chơi thủ VLTK ủng hộ rất nồng nhiệt với mong muốn có 1 phiên bản trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thực sự chất lượng, gần gũi với phiên bản PC cách đây 10 năm.

Tải trò chơi Võ Lâm Việt cho iOS Tải trò chơi Võ Lâm Việt cho Android

với những tân thủ khi tham gia Võ Lâm Việt cần nắm một số điều cơ bản về trạng thái PK chiến đấu để tránh tình trạng treo máy bỏ đi làm việc khác quay lại đã bị tiễn biệt về thành cũng như những môn phái được yêu thích nhất trên Võ Lâm Việt có được những quyết định kết quả. Chắc chắn những phương thức PK trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ giúp những bạn rất nhiều. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ có những nhân vật có màu chữ không giống nhau mới hoàn toàn có thể chiến đấu với nhau (trừ những người có màu chữ trắng không thể tham gia chiến đấu). Đối với những người có màu chữ đỏ khi ở trạng thái chiến đấu có để tham chiến với cả thành viên trong tổ đội của tớ.

1. Trạng thái luyện công

Trạng thái luyện công

những nhân vật khi đang ở trạng thái luyện công sẽ không thể tham chiến mà phải chuyển sang cơ chế chiến đấu, đồ sát và cừu sát. Ở trạng thái chiến đấu: những người tham chiến sau khi thắng lợi sẽ không bị nhận điểm PK.

2. Trạng thái chiến đấu

Trạng thái chiến đấu

Nhân vật trong trò chơi Võ Lâm Việt nếu đang ở trạng thái chiến đấu hoàn toàn có thể tham chiến với những nhân vật khác có cùng trạng thái chiến đấu (lưu ý: những người có màu chữ khác không thể tham chiến với người chơi mới có màu chữ trắng).
Đặc biệt những tân thủ cần nhớ khi đang ở trạng thái chiến đấu không thể lập tức chuyển sang trạng tháu luyện công mà chỉ hoàn toàn có thể chuyển sang 3 phút sau khi áp dụng.

Ở trạng thái đồ sát: dùng để chiến đấu với người chơi khác đang ở trạng thái luyện công, người ở cơ chế đồ sát sẽ bị tăng 1 điểm PK sau khi hạ được đối phương. Nhưng nếu người bị đồ sát đánh trả và thắng lợi thì người đồ sát sẽ không bị nhận điểm PK.

3. Trạng thái đồ sát

Trạng thái đồ sát

Khi ở trạng thái đồ sát sẽ có thanh máu màu hồng thay cho thanh máu màu xanh như những trạng thái khác. Trạng thái đồ sát chỉ dùng trong trường hợp người chơi muốn tham chiến mà người kia (khác màu, có trừ trường hợp người mới tham gia có white color) đang ở trạng thái luyện công.

Ở trạng thái cừu sát: người chủ động tiến hành cừu sát người khác sẽ bị tăng 2 điểm PK sau khi thắng lợi và người bị cừu sát phản công sẽ không nhận điểm PK sau khi thắng lợi. Số lượng điểm PK lớn nhất của một nhân vật là 10 và thấp nhất là 0. Đối với những địa điểm đặc biệt như võ đài, lôi đài, chiến trường Tống Kim, công thành chiến đánh ngã đối thủ sẽ không nhận điểm PK.

4. Trạng thái cừu sát

Trạng thái cừu sát

Khi 2 người chơi cùng màu chữ, họ không thể tham chiến ở bất kỳ trạng thái nào khác, chỉ hoàn toàn có thể tham chiến khi ở trạng thái cừu sát. Trạng thái cừu sát được kích hoạt sau 10 giây, bắt đầu tính từ khi người chơi chọn vào ô cừu sát. Trạng thái cừu sát chỉ kết thúc khi có 1 trong 2 người ngã xuống hoặc 1 trong 2 người thoát khỏi trò chơi.

Trên đây là 4 trạng thái PK chiến đấu cơ bản nhất trong trò chơi Võ Lâm Việt giống với trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC trước đây. với những tân thủ cũng nên nghiên cứu qua trước khi bước chân vào toàn cầu của Võ Lâm Truyền Kỳ.

 • 1.643 lượt xem
update: 31/10/2018

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách tham gia nhiệm vụ Dã Tẩu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

 • 🖼️

  Hướng dẫn đổi tên nhân vật trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập và chơi trò chơi Võ lâm truyền kỳ 1 mobile trên PC

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập và chơi trò chơi Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

 • 🖼️

  5 môn phái được yêu thích nhất trong trò chơi Võ Lâm Việt

 • 🖼️

  Cách thiết lập và chơi trò chơi Võ Lâm Việt Mobile trên máy tính

 • 🖼️

  Sống sót qua đêm trong Minecraft: Dễ hay khó?

 • 🖼️

  Cách thiết lập và chơi trò chơi TERA trên máy tính

 • 🖼️

  không tính phí Fire: Mọi điều nên biết về thú nuôi Baboon mới trong OB25

 • 🖼️

  Garena được cho phép tải Call Of Duty: Mobile trên Google Play

 • 🖼️

  Cách hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi GTA Vice City – Phần 1

 • 🖼️

  Cách stream video trò chơi từ PC lên TV

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *