Những tác hại của bao cao su thiên nhiên

Bao cao su thiên nhiên có lẽ đã là “bạn đồng hành lý tưởng” của nhiều cặp đôi cho mục đích tránh thai và phòng bệnh lây nhiễm tình dục. Lợi thì rất lợi, nhưng ắt hẳn bao cao su thiên nhiên cũng không tránh khỏi vài điểm không tốt…

Khả năng gây dị ứng

Những tác hại của bao cao su-1

Khả năng gây dị ứng của bao cao su thiên nhiên tới từ vật liệu bao và chất bôi trơn được sử dụng.

– Bao cao su thiên nhiên chủ yếu được làm từ Latex (nhựa cao su thiên nhiên), dù rất hiếm nhưng 1 số trường hợp bị dị ứng với Latex. Tình trạng dị ứng rất có thể đau đầu, phát ban, mẩn ngứa, thậm chí nghẹt thở, phù nề, chóng mặt, choáng váng,…

Khắc phục tình trạng này người tiêu dùng rất có thể chuyển sang dùng bao cao su thiên nhiên tổng hợp. Nếu bạn lo lắng loại bao này sẽ không tồn tại đủ độ bền như vật liệu Latex, hãy yên tâm, vì chúng đều được tính toán để đảm bảo cho “quy trình gặp gỡ” được an toàn, trừ khi bạn mua phải bao kém chất lượng.

– Một số trường hợp lại dị ứng với thành phần của chất bôi trơn trên bề mặt bao cao su thiên nhiên. Triệu chứng dị ứng thường là cảm giác nóng rát, ngứa ran, tấy đỏ thường xảy ra ở phần da môi và quanh bộ phận sinh dục.

Xem thêm:  Nếu đã chán "cơm nắm tam giác" thì hãy xem thêm cách làm cơm nắm rong biển tròn siêu dễ thương này update 2021

Nếu gặp phải, bạn nên thử dùng sang một loại bao cao su thiên nhiên khác để kiểm tra và theo dõi tình trạng, vì rất có thể những bạn sẽ không dị ứng với thành phần chất bôi trơn được sử dụng trên loại bao cao su thiên nhiên khác.

Không tránh được hoàn toàn những bệnh lây nhiễm

Những tác hại của bao cao su-2

Bao cao su thiên nhiên giúp ngừa thai đến 99%, đồng thời giúp hạn chế và ngăn ngừa những bệnh tình dục như HIV, giang mai, Chlamydia, lậu. Nhưng bao cao su thiên nhiên không thể giúp phòng tránh lây nhiễm những bệnh ngoài da như ghẻ, nhiễm trùng, u mềm, virut herpes.

bạn cũng rất có thể lây nhiễm hoặc bị lây nhiễm loại virut này khi quan hệ với bạn tình.

Dù rất thấp nhưng vẫn có nguy cơ gây vô sinh

Những tác hại của bao cao su-3

– Nguy cơ từ bao cao su thiên nhiên kém chất lượng:

Chất bôi trơn không đảm bảo an toàn, chứa hóa chất độc hại, bao cao su thiên nhiên có độ đàn hồi không tốt, nhựa bao kém chất lượng, không được kiểm duyệt an toàn,…

khi sử dụng những loại bao cao su thiên nhiên không đảm bảo này, người tiêu dùng không tránh khỏi những nguy cơ viêm nhiễm; và viêm nhiễm nối dài là một trong những nguyên nhân gây vô sinh. vẫn chưa kể, bao cao su thiên nhiên kém chất lượng còn không đảm bảo tác dụng tránh thai và phòng bệnh.

Xem thêm:  8 giống mèo phổ biến được yêu thích tại Việt Nam update 2021

– Nguy cơ từ chất bôi trơn trên bề mặt bao cao su thiên nhiên:

Bao cao su thiên nhiên dùng cho đàn ông phần lớn sử dụng chất Tacl như chất bôi trơn trên bề mặt.

Theo nghiên cứu, chất này được dùng trên bao tay y tế là một trong những tác nhân gây ung thư buồng trứng, xơ hóa ống dẫn trứng và nó đã được loại bỏ khỏi găng tay y tế.

Tuy nhiên, nó vẫn được sử dụng trên bao cao su thiên nhiên. Dù vẫn chưa tồn tại Tóm lại chính thức về tác hại của nó khi sử dụng trên bao cao su thiên nhiên, nhưng ít nhiều vẫn gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Mặc dù không tránh khỏi những nhược điểm, nhưng vẫn rất có thể Tóm lại, sử dụng bao cao su thiên nhiên vẫn là biện pháp tránh thai an toàn cao và cả tác dụng phòng bệnh tình dục. Có nên, người tiêu dùng hãy tìm chọn bao cao su thiên nhiên uy tín, chất lượng, đảm bảo nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc để sử dụng an toàn.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Cách chọn mua bao cao su thiên nhiên, bạn nên biết!
  • Cách sử dụng bao cao su thiên nhiên và những lưu ý bạn nên biết
  • Những loại bao cao su thiên nhiên nối dài thời gian quan hệ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/