Những lời chúc ngày 20/10 “Chất muốn ngất” ai nghe cũng rụng tim

Sắp đến ngày 20/10 rồi, bạn đã chuẩn bị lời chúc gì dành tặng cho những người phụ nữ mình thương yêu vẫn chưa. Cùng tìm hiểu thêm những lời chúc trong bài viết sau nhé.

Ngày 20/10 là ngày đặc biệt để tôn vinh chị em phụ nữ và đương nhiên mình cũng cần dùng những lời chúc thật đặc biệt khác hẳn những năm trước đây để tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương. Dưới đây là những lời chúc thật sự, đặc biệt là độc, lạ mà không phải ai cũng nghĩ ra được đâu nhé.

1Lời chúc tặng mẹ ngày 20/10

Mẹ, người đã cho con quá nhiều. TÌNH YÊU từ tận đáy lòng và sự êm ấm từ những cái ôm, MÓN QUÀ cuộc sống và còn là BẠN TH N của con. Chúng ta có một mối ràng buộc đặc biệt mà Chúa ban tặng. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mẹ của con.

Liều thuốc chữa lành vết thương tốt nhất trần thế đó là cái ôm êm ấm của mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, mẹ yêu của con!

Ngày 20/10, con không biết nói gì ngoài gửi đến mẹ lời chúc mạnh khỏe, trẻ mãi không già, luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lòng con. Dù nhiều lúc con hay cãi lời mẹ, nhưng với con, mẹ vẫn luôn là người quan trọng nhất.

Nếu không tồn tại mẹ sẽ không tồn tại con trên đời này. Ngày 20/10, con muốn gửi lời cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục của mẹ. Nhờ những hy sinh, vất vả của mẹ mà con được thành đạt như ngày hôm nay. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10, mẹ kính yêu!

Mẹ kính yêu, con không mấy khi thổ lộ tình cảm với mẹ nhưng trong lòng con, mẹ luôn là người phụ nữ quan trọng nhất. Con cảm ơn mẹ vì đã cho con một mái ấm vẹn toàn, một sự dạy dỗ hoàn hảo, để con trưởng thành và tự tin với những điều mình đang có. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn nhiều thú vui và mãi là mẹ xinh đẹp của con.

Ngày Phụ nữ Việt Nam, con muốn gửi đến mẹ của con lời cảm ơn từ đáy lòng con. Cảm ơn mẹ đã luôn lắng nghe, luôn là bờ vai tin cậy, luôn là điểm tựa vững chắc, luôn dang tay đón con về dù con mắc sai lầm gì đi chăng nữa. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn hạnh phúc. Mẹ hãy tin là mẹ hoàn toàn rất có thể tự hào về con.

2Lời chúc 20/10 giành cho tình nhân, vợ

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa sâu sắc trong ngày 20/10 nhé!

Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho từng mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người sót lại không thể thay thế được em.

Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc suốt ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ!

trần thế này đông quá phải không em? giữa hàng vạn, hàng tỷ người anh tìm kiếm, thấy được em đối với anh là may mắn, em là cả cuộc đời, cả hạnh phúc với anh. Chúc người anh yêu mãi xinh đẹp, mãi an yên. 20/10 ý nghĩa sâu sắc bên anh và gia đình, bè bạn nhé em.

Nếu nói rằng cỏ cây may mắn có được đất để sống sót, trái đất may mắn có mặt trời chiếu sáng, con thuyền may mắn có được đại dương đưa đẩy… thì anh may mắn có được em trong cuộc đời này. Happy Women’s Day!

Châu u ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên toàn cầu này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!

Ngày 20/10, chúc bà vợ đáng yêu của anh lúc nào cũng nhiều thú vui, không khi nào phải cáu kỉnh hay tức giận. Tối nay anh tình nguyện rửa bát, trông con và làm mọi việc nhà. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho anh một người vợ xinh đẹp và phúc hậu. Nhân ngày 20/10, anh muốn gửi đến vợ yêu những lời yêu thương nhất. Cảm ơn em vì đã đồng ý cả những tính xấu của anh, luôn bao dung cho mọi lỗi lầm của anh, cảm ơn em rất nhiều.

3Lời chúc 20/10 đến bè bạn, đồng nghiệp

Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ Dù thất bại hay thành công,Dù lông bông hay đang làm việc, Dù thất nghiệp hay đang tìm việc, Đang ăn tiệc hay ở nhà, Dù già hay trẻ, Dù đang sắp đẻ hay vẫn chưa xuất hiện ông xã, Dù là rồng hay là tôm, Đang bia ôm hay trà đá, Hút thuốc… lá hay là không, Dù có công hay có tội, Dù bơi lội hay karate, Dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

Chúc những chị em: Vui như chim sẻ. Khỏe như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

Nhân ngày 20/10, chúc bạn có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

Chúc những bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

Xin chào bạn đây là tổng đài tin nhắn: Ấn phím 1 để có lời khen, phím 2 để có lời chúc đẹp đẽ, phím 3 cho 1 nụ hôn, phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn toàn bộ hãy bấm số của tôi.

Chúc những bạn ngày một xinh đẹp, thêm nhiều trai bám, như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân

Đôi khi không cần những món quà cao sang chỉ việc vài lời chúc đơn giản cũng đủ để bạn khiến người phụ nữ mình yêu thương cảm động rồi. Hãy chọn một trong những lời chúc phía trên để dành tặng cho những người phụ nữ của bạn trong mùa 20/10 này nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *