Những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa sâu sắc

Giáng sinh đang cận kề, bạn đã chuẩn bị được những gì cho mùa lễ Giáng sinh này để dành tặng những người thân yêu vẫn chưa? Hãy thể hiện tình yêu thương trân trọng của tôi đối với gia đình và bè bạn bằng những câu chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa sâu sắc dưới đây nhé!

Giáng sinh là một dịp lễ khá đặc biệt và quan trọng đối với những người theo đạo. Đây là dịp lễ để mọi người quây quần bên nhau cùng nhau trang trí nhà cửa với cây thông noel, vòng nguyệt quế,…cùng trao cho nhau những món quà ý nghĩa sâu sắc và giành riêng cho nhau những lời chúc đẹp đẽ đến những người mình yêu thương.

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa sâu sắc mà bạn hãy nhanh tay lưu về để gửi tặng nó cho người thân và bè bạn nhé!

Những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Câu 1: You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Dịch nghĩa: Bạn là một người thật đặc biệt và tuyệt vời, hy vọng giáng sinh của bạn cũng thật đặc biệt và tuyệt vời như vậy nhé! Giáng sinh vui vẻ

Câu 2: With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Dịch nghĩa: Gửi đến bạn những lời chúc đẹp đẽ nhất cho một mùa Giáng sinh vui vẻ và an lành. Hy vọng mọi điều đẹp đẽ sẽ đến với bạn.

Những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Câu 3: I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.

Dịch nghĩa: Tôi hy vọng ông già Noel sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn những điều tốt lành nhất chính vì bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được gửi lời chúc mừng giáng sinh đến bạn

Câu 4: Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever.

Dịch nghĩa: Lấp đầy trái tim của bạn bằng những sự ấm cúng, gần gũi bên gia đình, bè bạn, tình yêu không chỉ có trong mùa lễ năm nay mà là mãi mãi về sau

Những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Câu 5: There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

Dịch nghĩa: Có rất nhiều món quà mà tôi muốn gửi tới bạn trong mùa Giáng sinh vào năm nay. Sự bình yên, tình yêu, thú vui và hạnh phúc là toàn bộ mà tôi dành tặng cho bạn.

Câu 6: Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

Dịch nghĩa: Giáng sinh là thời gian để giành riêng cho gia đình và bè bạn. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà những bạn sẽ nhớ mãi không lúc nào quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

Những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Câu 7: It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Dịch nghĩa: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Câu 8: I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Dịch nghĩa: Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt

Những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Câu 9: You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.

Dịch nghĩa: Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao sáng trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm cúng hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên toàn cầu này.

Câu 10: Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Dịch nghĩa: Giáng sinh đang đi tới. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất giành riêng cho bạn.

Hy vọng với tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa sâu sắc trên, bạn đã học thuộc được một vài câu vừa ý để “khoe tài” trong mùa lễ này rồi nhé.

Thưởng thức socola của Bách hóa XANH trong buổi party Noel nhé:

Xem thêm:

>> Những món quà vặt dễ làm dịp Giáng Sinh

>> TOP quà tặng giáng sinh cho bạn trai khiến chàng thích mê

>> 5 món quà tặng giáng sinh giành riêng cho bạn nữ ý nghĩa sâu sắc nhất năm nay

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *