những loại sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam và chúng không giống nhau thế nào?

ngôi sao sáng Phương Nam là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến. Vậy sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam có bao nhiêu loại và chúng không giống nhau thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết.

Sữa ngôi sao sáng Phương Nam là sản phẩm sữa Creamer đặc có đường, trên mặt sữa có váng kem, tới từ công ty sữa Vinamilk, sữa có hương vị thơm ngon, chất lượng, thích hợp thị hiếu của nhiều người tiêu dùng Việt.

Sữa ngôi sao sáng Phương Nam có 4 loại được phân chia theo màu: xanh dương, xanh lá cây, cam và đỏ. Mỗi sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất không giống nhau, vì vậy bạn nên xem kỹ thông tin trên bao bì trước khi chọn mua.

1Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam hộp xanh dương

Sữa ngôi sao sáng Phương Nam xanh dương là một trong 2 loại có hàm lượng calories lớn nhất (336,4 kcal) và có 47,2% lượng đường trong thành phần. Điểm khác lạ của loại sữa này là trong thành phần có thêm muối ăn tạo ra vị mới lạ.

Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam xanh dương có giá khoảng: 17.000đ/lon 380g

2Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam hộp xanh lá

Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam xanh lá là loại sữa có hàm lượng calories ngang bằng sữa màu xanh dương (336,4 kcal) và lượng đường trong thành phần là 47,2%, ngọt nhất so với những loại sót lại.

Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam xanh lá có giá khoảng: 17.500đ/lon 380g

3Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam hộp cam

Đây là loại sữa đặc có hàm lượng calories thấp hơn những loại sót lại với 335,6 kcal và lượng đường trong thành phần là 47%. Loại này thích hợp cho những người thích vị ngọt vừa phải.

Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam hộp cam có giá khoảng: 18.000đ/lon 380g

4Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam đỏ

Sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam đỏ có thành phần chất béo dầu thực vật, không chứa Cholesterol rất thích hợp với người lớn tuổi và những người cần hạn chế chất béo động vật.

Mong rằng những thông tin vừa rồi rất có thể giúp bạn chọn cho mình một loại sữa thích hợp với khẩu vị.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Nên chọn sữa ngôi sao sáng Phương Nam hay sữa Ông Thọ?

Đón xem thông tin về sản phẩm tại Mẹo vặt cuộc sống.

Chọn mua sữa đặc ngôi sao sáng Phương Nam tại Bách Hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *