những loại băng dọn dẹp vệ sinh thấm hút tốt nhất giành cho mẹ sau sinh

Sau khi sinh sản dịch của sản phụ ra rất nhiều vì vậy cần chuẩn bị băng dọn dẹp vệ sinh phụ hợp, dưới đây là gợi ý những loại băng dọn dẹp vệ sinh thấm hút tốt nhất giành cho mẹ sau sinh, cùng tìm hiểu thêm nhé.

Không giống với ngày thường, sau khi sinh dịch thường ra nhiều hơn thế nữa vì thế cần chọn băng dọn dẹp vệ sinh tương thích để không bị tràn. Băng dọn dẹp vệ sinh cho bà mẹ sau sinh trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với mức giá không giống nhau tuy nhiên chị em cần lựa chọn cho mình loại băng dọn dẹp vệ sinh đảm bảo chất lượng có độ thấm hút tốt, an toàn cho người tiêu dùng, được nhiều người tin tưởng sử dụng, dưới đây là vài gợi ý cho bạn.

1Bỉm dọn dẹp vệ sinh Diana Mama

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Chị em đã quen thuộc với thương hiệu Diana, một thương hiệu băng dọn dẹp vệ sinh nổi tiếng, ngoài ra Diana còn có sản phẩm bỉm dọn dẹp vệ sinh Mama giành cho những bà mẹ sau sinh. Sản phẩm này được thiết kế với bề mặt mịn màng, chống tràn 2 bên, dạng phủ mềm, thấm hút tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

Gói bỉm dọn dẹp vệ sinh nữ Diana Mamma 12 miếng có giá cả thị trường khoảng 32.000đ.

2Băng dọn dẹp vệ sinh đêm hôm Bella Flora

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Belle Flora là thương hiệu băng dọn dẹp vệ sinh nổi tiếng của Đài Loan. Loại băng dọn dẹp vệ sinh đêm hôm Bella Flora được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại từ những thành phần tự nhiên nhất nên an toàn cho vùng da nhạy cảm. Sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn, tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa những bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Sản phẩm này có giá cả khoảng 48.500đ/1 gói.

3Băng dọn dẹp vệ sinh dạng quần đêm hôm Diana

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Bên cạnh sản phẩm bỉm Diana Mama thì những chị em rất có thể chọn quần đêm hôm cũng thuộc thương hiệu chất lượng Diana. Thiết kế dạng quần với bề mặt bông mềm mại, thoáng khí mang đến cho chị em cảm giác thoải mái cả đêm, có giấc ngủ ngon hơn. Gói 2 miếng có giá giá cả khoảng 33.000đ.

4Băng lót sản phụ Abena Premium

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Một trong những sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh sau sinh mà chị em cũng nên quan tâm đó đó là băng lót sản phụ Abena Premium. Sản phẩm này được thiết kế độc đáo, an toàn cho người tiêu dùng không tồn tại mùi, không mượn dị ứng, viêm da mang đến cảm giác thoải mái cho chị em sau sinh.

Sản phẩm được quy cách đóng 14 miếng với giá khoảng 125.000đ.

5Băng dọn dẹp vệ sinh cho bà bầu October Crystallized

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Băng dọn dẹp vệ sinh October Crystallized có bề mặt bông êm mịn, thấm hút nhanh và không bị tràn ra ngoài. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến đường dập hình thoi giúp chống tràn tác dụng, ngoài dùng cho mẹ sau sinh thì loại băng dọn dẹp vệ sinh này rất có thể dùng cho người cao tuổi, người bệnh, phụ nữ khi bị kinh nguyệt hay cả em.

Giá của sản phẩm này khoảng 324.000đ.

6Băng dọn dẹp vệ sinh đêm nhiều siêu an toàn Laurier Fresh & miễn phí

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Với giá chỉ khoảng 45.000đ thì sản phụ đã rất có thể sở hữu ngay loại băng dọn dẹp vệ sinh Laurier Fresh & miễn phí với độ dài vượt trội (35cm), có khả năng chống tràn cực tác dụng.  Vách chống tràn 2 bên ôm khít lấy đường cong cơ thể, cánh chống tràn phía sau rộng tới 16cm giúp miếng băng cố định. Đồng thời, bề mặt bông mềm mại, êm dịu, an toàn cho vùng da nhạy cảm của chị em sau sinh.

7Băng dọn dẹp vệ sinh có cánh Whisper cho đêm hôm

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Whisper thương hiệu băng dọn dẹp vệ sinh nổi tiếng của Mỹ, với những sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh giành cho phụ nữ sau sinh. Whisper đêm hôm có lớp lưới thấm hút cực nhanh giúp cho người tiêu dùng luôn có cảm giác thực sự khô thoáng, không ẩm ướt, khó chịu. giá cả trên thị trường khoảng 20.000đ/gói.

8Băng dọn dẹp vệ sinh đêm hôm Eun jee

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Loại băng dọn dẹp vệ sinh được nhiều bà mẹ sau sinh lựa chọn đó đó là băng dọn dẹp vệ sinh đêm hôm Eun Jee, sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, làm từ nguyên liệu bông mềm và êm, có khả năng thấm hút nhanh, vừa khít với đường cong của cơ thể, không mượn kích ứng da, cho bạn có cảm giác khô thoáng và sạch sẽ trong suốt quy trình sử dụng. giá cả của sản phẩm này trên thị trường khoảng 45.000đ/gói.

9Băng dọn dẹp vệ sinh Hàn Quốc đêm hôm Yejimiin

Các loại băng vệ sinh cho mẹ sau sinh

Loại băng dọn dẹp vệ sinh cho phụ nữ sau sinh tác dụng nhất không thể không nhắc đến đó là sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh đêm hôm Yejimiin. Sản phẩm được thiết kế với độ dài 41cm, chiết xuất từ 100% hương thảo dược giúp những bạn nữ xua tan nỗi lo về mùi, ngăn ngừa những bệnh phụ khoa. giá cả chỉ khoảng 45.000đ/gói.

Trên đây là những loại băng dọn dẹp vệ sinh giành cho chị em sau sinh uy tín, chất lượng, an toàn. Hy vọng sẽ giúp cho chị em lựa chọn được sản phẩm tương thích nhất với mình.

Xem thêm nhiều bài viết hay khác tại phân mục Mẹo vặt cuộc sống.

tìm hiểu thêm thêm những sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh khác đang bán tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *