Những kiểu tóc đẹp cho bạn nữ tự tin đi chơi tết

Làm đẹp cho tóc là một phần quan trọng của những chị em trong những ngày tết, vậy kiểu tóc nào là đẹp và tương thích với mình. Cùng tìm hiểu thêm những kiểu tóc đẹp chơi tết trong bài viết sau nhé.

Bên cạnh việc mua sắm quần áo, làm đẹp cho tóc là phần không thể thiếu với những nàng trong những ngày giáp tết, còn vài ngày nữa là đang đi vào tết, bạn nào vẫn vẫn chưa chọn được cho mình kiểu tóc tương thích thì hãy tìm hiểu thêm ngay tiếp sau này những kiểu tóc đẹp và hot cho những nàng tự tin đi chơi tết.

1Tóc xoăn đuôi, mái lưa thưa

Tóc xoăn đuôi mái lưa thưa

Kiểu tóc này không kén mặt, rất có thể tương thích với toàn bộ những khuôn mặt, đây là kiểu tóc tươi trẻ được nhiều chị em lựa chọn. Tóc được cắt ngắn ngang vai hoặc đến ngực, phần đuôi được uốn cụp và xoăn, phần mái tóc được tỉa lưa thưa, với kiểu tóc này giúp những nàng trẻ ra thêm vài tuổi.

2Tóc ngắn retro cá tính

Tóc ngăn retro

Mái tóc ngắn đầy tươi trẻ, cá tính được xem là Xu thế tóc đẹp nhất của năm mới, tóc được cắt ngăn và uốn cụp hoặc có những đường dập xù, phối kết hợp với nhuộm những màu có tông nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tạo thêm điểm nhấn, giúp bạn thay đổi diện mạo hoàn toàn.

3Tóc xoăn lọn to quyến rũ

Tóc xoăn lọn to

Kiểu tóc này tương thích với những bạn thích để tóc dài, được uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi và tạo độ phồng thể hiện được sự sang chảnh nên được nhiều chị em lựa chọn để đi chơi vào dịp tết sắp đến.

4Tóc uốn bồng bềnh

Tóc uốn bồng bềnh

Đây là kiểu tóc được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích, đặc biệt kiểu tóc này thích hợp với mọi khuôn mặt, nhất là những bạn nữ có tóc tơ mỏng, thể hiện sự sang trọng và độ bền cao. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều nàng để đi chơi tết.

5Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Tóc ngăn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp đang là Xu thế hot hiện nay, được nhiều nghệ sĩ lựa chọn cho dịp tết. Tóc được cắt ngắn ngang vai và uống cụp nhẹ vừa thể hiện vẻ nữ tính và che được khuyết điểm trên khuôn mặt, tương thích với những bạn có mặt to, vuông và mặt tròn. 

6Tóc dài uốn sóng 

Tóc dài uốn sóng

Kiểu này tương thích với mọi chất tóc và mọi khuôn mặt, mang lại vẻ nữ tính, dịu dàng cho người phụ nữ, đây là kiểu tóc không lúc nào hết hot trong năm qua, gần đây được nhiều bạn nữ lựa chọn để đi chơi tết.

7Tóc tết nửa đầu

tóc tết nửa đầu

Một kiểu tóc đơn giản nhưng dễ triển khai và cũng không kém phần xinh đẹp. chỉ việc mất khoảng 10 phút là rất có thể tết tóc kiểu này để đi chơi tết rồi đó.

Trên đây là những kiểu tóc đẹp đi chơi tết hot nhất hiện nay được nhiều cô nàng lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn chọn được kiểu tóc vừa ý cho mình để tung tăng trong mùa tết này nhé.

rất có thể bạn quan tâm:

>> Cách chọn dầu gội và chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu tóc đẹp 

>> tuyệt kỹ giữ nếp tóc uốn cho suốt ngày năng động 

>> Nhuộm tóc bằng nguyên liệu tự nhiên 

>> Hãy thử lấy một kiểu tóc đang “Hot” này trông những bạn sẽ cá tính hẳng

Khoẻ đẹp mỗi ngày

Kinh nghiệm hay bách hoá XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *