Những hiểu lầm về PUBG MOBILE VNG (PUBG Mobile Việt Nam)

 • 1 Đánh giá

PUBG MOBILE VNG là phiên bản Việt hóa của trò chơi bắn súng sống sót hay nhất toàn cầu PUBG Mobile đang làm mưa làm gió trên những bảng xếp hạng trò chơi toàn cầu. Tuy về Việt Nam vẫn chưa lâu, nhưng trò chơi hành động này đã gặp không ít khó khăn do một bộ phận lớn người chơi đang có những cách hiểu sai lầm về PUBG Mobile Việt Nam.

Bài viết tiếp về sau sẽ điểm ra một số hiểu nhầm tai hại nhất trong giới trò chơi thủ Việt khi chơi PUBG MOBILE VNG cùng những đính chính từ nhà phát hành cũng như những trò chơi thủ có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này.

PUBG Mobile VNG cho Android PUBG Mobile VNG cho iOS

Những hiểu lầm về PUBG Mobile Việt Nam

 • PUBG Mobile Việt Nam chỉ chơi được với người trong nước
 • PUBG Mobile VNG không ghép được team với người chơi quốc tế
 • Về Việt Nam, PUBG Mobile bị hack như “cơm bữa”
 • PUBG Mobile về Việt Nam bị “hút máu”, sửa đổi

Khu vực châu Á trong game PUBG Mobile

PUBG Mobile Việt Nam chỉ chơi được với người trong nước

SAI. Thực chất, đây là sai lầm cơ bản và “nguy hiểm” nhất. Vì thực chất, PUBG Mobile hay PUBG MOBILE VNG là một, điểm khác lạ duy nhất là ngôn ngữ. Chính vì vậy, dù ở Việt Nam, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể chơi cùng những người chơi ở những vương quốc, khu vực khác trên toàn cầu.

Chọn khu vực khác để chơi PUBG Mobile VNG
Tùy chọn khu vực chơi PUBG Mobile VNG

PUBG Mobile VNG không ghép được team với người chơi quốc tế

SAI. Đây tiếp tục là một sai lầm khác của rất nhiều người chơi, đặc biệt là những người mang tâm lý “không thích chơi với người Việt” hoặc “team ngoại bắn hay hơn”. vẫn chưa bàn tới nguyên nhân của suy nghĩ này, nhưng như vừa nói ở trên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tùy ý chọn bất kỳ khu vực nào trên toàn cầu để chơi trò chơi sống sót này, nên việc ghép team với bè bạn quốc tế cũng là điều đương nhiên hoàn toàn có thể.

Chọn đồng đội trong PUBG Mobile

những bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn “Ưu tiên ghép đội với những người cùng ngôn ngữ” hoặc chọn vào hình tượng bánh răng cưa có chữ A để thiết lập ngôn ngữ muốn tìm bè bạn.

Chọn ngôn ngữ để tìm đồng đội chơi PUBG Mobile

Về Việt Nam, PUBG Mobile bị hack như “cơm bữa”

Sai lầm nghiêm trọng thứ ba của người chơi. Bởi hệ thống của PUBG Mobile quốc tế và PUBG Mobile Việt Nam là một. Nếu những bạn lo sợ trò chơi nhập vai hành động này bị hack tại Việt Nam và chuyển sang chơi bản quốc tế thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Mọi hệ thống dữ liệu nhân vật, thông tin, ghép đội của hai phiên bản này đều giống nhau.

PUBG Mobile về Việt Nam bị “hút máu”, sửa đổi

Nếu bạn thực nắm vững ý nghĩa sâu sắc và trò chơi sống sót tức là gì, chắc chắn sẽ không khi nào có suy nghĩ này. trò chơi sống sót thường không phải thể loại trò chơi chúng ta vẫn chơi, những trò chơi yêu cầu nạp thẻ, dựa trên chiến lực mà nó hoàn toàn dựa trên kỹ năng của người chơi.

Và nếu bạn từng chơi PUBG, PUBG Mobile sẽ thấy, dù trò chơi có mở bán khá nhiều vật phẩm, nhưng đó đều là những thứ mang tính chất trang trí, vẫn chưa từng và không tồn tại một vũ khí, trang bị nào khiến nhân vật nhanh hơn, mạnh hơn hay được tăng thêm bất kỳ tính năng nào so với người chơi khác.

Chỉnh lại ngôn ngữ cho PUBG Mobile

Bên cạnh đó, tại Việt Nam, VNG chỉ đóng vai trò trung gian phân phối, phát hành, mở kênh thanh toán và Việt hóa cho PUBG Mobile, sót lại những thay đổi nào về mặt nội dung hay gameplay vẫn đều phụ trách của Bluehole và Tencent để đảm bảo tính thống nhất giữa những phiên bản.

Và sai lầm sau cùng đó là về mặt ngôn ngữ, nhiều người đã quen với cách chơi và ngôn ngữ hiển thị là tiếng Anh, họ lo lắng về một số khó khăn khi trò chơi giờ đây sẽ chỉ còn được hiển thị duy nhất tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu truy cập thiết lập từ giao diện chính của trò chơi, những bạn sẽ thấy mục Ngôn ngữ và chúng ta cũng hoàn toàn có thể tùy ý chuyển đổi ngôn ngữ chơi PUBG Mobile bất kỳ lúc nào từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.

Đó là một vài những hiểu lầm nghiêm trọng về PUBG Mobile VNG mà trò chơi thủ Việt Nam đang mắc phải và nếu không nhanh gọn thay đổi, làm rõ vấn đề, chắc chắn sẽ còn nhiều người khác bị tác động, khiến trò chơi mất đi sự hấp dẫn vốn có.

 • 1.958 lượt xem
update: 06/12/2018
Xem thêm: PUBG Mobile VNG

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile VNG thành HD trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  Nhanh tay chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang PUBG Mobile VN để không bị reset trước ngày 31/12

 • 🖼️

  PUBG Mobile VN mùa 5: 5 điều quan trọng cần nắm vững

 • 🖼️

  PUBG Mobile 0.12 Trung Quốc có gì mới? Cách thiết lập và trải nghiệm

 • 🖼️

  PUBG Mobile ra mắt map tuyết Vikendi

 • 🖼️

  CS:GO lột xác với cơ chế Battle Royale như PUBG và hoàn toàn miễn phí

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Top 5 mẹo giúp bạn tàng hình

 • 🖼️

  Hướng dẫn nạp thẻ PUBG Mobile VN nhanh gọn

 • 🖼️

  Cách sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile kết quả

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Thông tin về 3 khẩu súng sắp được update trong trò chơi

 • 🖼️

  TOP tay cầm tốt nhất cho AR M416 huyền thoại trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Mọi điều bạn cần phải ghi nhận về cơ chế Metro Royale mới

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *