Những giải pháp làm giảm ping PUBG Mobile 0.8 và những trò chơi khác

 • 2 Đánh giá

có tương đối nhiều trò chơi thủ phàn nàn về tình trạng ping cao trong PUBG Mobile 0.8 dù phiên bản này mới được ra mắt gần đây, nếu lag như vậy thì trải nghiệm của trò chơi thủ trong Sanhok chắc chắn sẽ giảm độ hấp dẫn và kịch tính đi rất nhiều.

Thường ping cao là do tình trạng của server mà bạn đang vào, chắc rằng bạn cũng để ý chỉ số ping có ghi ở mỗi server. Ngoài ra một phần cũng do chất lượng đường truyền Internet mà bạn đang sử dụng. Đối với Server thì bạn không thể tác động gì vào và chỉ có nhà phát hành mới hoàn toàn có thể thay đổi tình hình.

Còn với đường truyền Internet của bạn thì khác, bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp upgrade gói cước tốc độ cao nhất với nhà dịch vụ, tuy nhiên thì cách đó rất mất thời gian và không thể bằng những công cụ giảm ping ngay lập tức ở bài viết dưới đây. Với những công cụ dưới đây thì bạn cũng hoàn toàn có thể giảm Ping không chỉ có cho PUBG Mobile mà còn cho những trò chơi khác nữa.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

1. WTFast

PUBG Mobile Ping

WTFast

WTFast có lẽ không lạ gì so với nhiều trò chơi thủ, đây là phần mềm giúp làm giảm ping kết quả như “thuốc giảm đau”. Khi sử dụng WTFast thì dữ liệu sẽ đi qua server của WTFast trước khi đi đến server của PUBG Mobile. Sau đó ping của bạn tăng hoặc giảm sẽ tùy theo 2 yếu tố đó là Ping từ máy tính đến Server WTFastPing từ Server WTFast đến Server trò chơi.

Nếu như quãng đường từ PC > Server WTFast > Server trò chơi nhỏ hơn quãng đường từ PC > Server trò chơi thì WTFast sẽ giảm ping cho bạn. Do vậy nhiều người tiêu dùng WTFast sẽ có những kết quả không giống nhau nếu ở những vị trí không giống nhau và sử dụng đường truyền mạng không giống nhau.

2. IPVanish

PUBG Mobile Ping

logoIPVanish cho Windows
logoIPVanish cho iOS
logoIPVanish cho Android

IPVanish là một trong những công cụ VPN có tốc độ sớm nhất có thể trên trái đất với trên 40000 địa chỉ IP được sẻ chia, số lượng sever lên đến 552 được phân chia trên 60 vương quốc và vùng lãnh thổ trên toàn trái đất. Ngoài ra IPVanish còn cung ứng cho người tiêu dùng khả năng hỗ trợ không giới hạn đến những giao thức kết nối P2P, hỗ trợ 5 thiết bị cùng kết nối trong cùng một thời điểm.

Đương nhiên kèm theo với cùng 1 dịch vụ hỗ trợ chất lượng như vậy thì mức giá để sử dụng IPVanish cũng giá thành cao hơn so với những dịch vụ VPN khác đưa ra. Tuy thế thì “tiền nào của nấy”, tốc độ truyền tải cao, số lượng sever hỗ trợ nhiều và ứng dụng mạnh mẽ sẽ làm cho người tiêu dùng khi sử dụng IPVanish cảm thấy đáng “đồng tiền bát gạo”.

3. NordVPN

PUBG Mobile Ping

logoNordVPN cho Windows
logoNordVPN cho macOS
logoNordVPN cho iOS

So với IPVanish thì NordVPN có mạng lưới rộng lớn hơn với trên 760 địa điểm sever, được đặt tại 58 vương quốc không giống nhau. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng NordVPN để được cho phép thiết bị của tôi kết nối VPN ngay lập tức, ngoài ra NordVPN còn được cho phép người tiêu dùng kết nối 6 thiết bị cùng một lúc và không để lộ danh tính người tiêu dùng.

Thêm nữa NordVPN được cho phép kết nối P2P không tồn tại băng thông, dịch vụ này không sử dụng yêu cầu đăng nhập nhằm đảm bảo sự riêng tư cho người tiêu dùng, thay vào đó họ sẽ sử dụng cơ chế Kill Switch được tích hợp sẵn. Đồng nghĩa với việc kết nối của bạn nếu có giảm xuống thì cũng không hề tác động đến quyền riêng tư của bạn.

4. VyprVPN

PUBG Mobile Ping

logoVyprVPN cho Windows
logoVyprVPN cho macOS
logoVyprVPN cho iOS
logoVyprVPN cho Android

VyprVPN có hơn 700 sever khắp trái đất và cung ứng hơn 200.000 địa chỉ IP. Đây là một phần mềm VPN khá chất lượng và lại miễn phí cho người tiêu dùng 500MB dung lượng, nếu sử dụng hết dung lượng không tính tiền chỉ việc tạo tài khoản mới là những bạn sẽ lại có thêm 500MB để sử dụng.

VyprVPN sử dụng công nghệ Chameleon giúp làm giảm khả năng nhận diện và khai thác dữ liệu từ người tiêu dùng, sử dụng giao thức OpenVPN 256 bit, đảo những siêu dữ liệu và không dễ dàng bị nhận diện bởi những phương thức thông thường, kể cả những phương thức chặn VPN, giới hạn băng thông hoặc những phương thức dò sâu DPI. Hiện nay VyprVPN hỗ trợ mọi nền tảng như Windows, Mac, iOS, Android, Linux, Windows Phone…

5. NoPing

PUBG Mobile Ping

NoPing

NoPing cũng là một sự lựa chọn kết quả khi giảm ping/lag khi chơi trên những trò chơi có server đặt ở quốc tế, công cụ này hỗ trợ cho người tiêu dùng hơn 100 trò chơi không giống nhau và rất giản đơn sử dụng. Chỉ rất cần thiết lập và lựa chọn tựa trò chơi của tôi, bạn cũng hoàn toàn có thể giảm đáng kể số ping khi chơi, từ vài trăm xuống chỉ còn vài chục ping.

6. Bộ ba PingZapper, ExitLag và Tiny

PUBG Mobile Ping

PingZapper

PUBG Mobile Ping

ExitLag

PUBG Mobile Ping

Tiny

Tại sao mình lại nhét chung cả ba công cụ này vào một mục? Lý do là về cơ bản thì bộ ba ứng dụng này có tính năng giống như như WTFast, sử dụng những server của ứng dụng rồi chuyển thông tin đến server của trò chơi, hỗ trợ giảm ping và cải thiện rất nhiều tình hình lag. Kể cả với những người chơi ở những vị trí địa lý không giống nhau, đường truyền không giống nhau đều hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng Ping một cách dễ dàng.

Hy vọng với những công cụ kể trên thì những bạn sẽ cải thiện được tình trạng Ping cao và Lag trong PUBG Mobile 0.8 cũng như những trò chơi khác khi chơi trên Server quốc tế.

 • 3.614 lượt xem
update: 01/10/2018
Xem thêm: WTFast IPVanish NordVPN VyprVPN NoPing PingZapper ExitLag Tiny

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên desktop và mobile

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập PUBG Mobile bằng giả lập máy tính

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Muốn trở thành Pro, chỉ việc triển khai những mẹo đơn giản này

 • 🖼️

  Cách tải và thiết lập Tencent Gaming Buddy để chơi trò chơi Android trên PC

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những địa điểm loot đồ an toàn nhất Miramar

 • 🖼️

  Cách tạo phòng trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những điều cần phải ghi nhận về cơ chế Infection Mode

 • 🖼️

  ý nghĩa sâu sắc của hệ thống danh hiệu trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  5 tuyệt kỹ giữ vị trí rất tốt trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những vật phẩm rất cần thiết trong bo cuối

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *