Những điều nên biết về chính sách battle royale trong Call Of Duty: Black Ops 4

 • 1 Đánh giá

Battle royale trong trò chơi Call Of Duty: Black Ops 4 là chính sách mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ xã hội trò chơi CoD nói riêng và trò chơi bắn súng nói riêng. chính sách này có tên thường gọi Blackout là sự phối kết hợp của chính sách chơi zombie và mutilplayer quen thuộc trước đây. Phiên bản trò chơi CoD:BO4 thực sự là sự thay đổi rất lớn của series trò chơi Call Of Duty, từ trước đến nay với mỗi phiên bản mới Call Of Duty luôn tạo ra xu thế, tuy nhiên sự nhún mình và đón nhận cái mới mà PUBG, ROS hay Fortnite có liệu có giúp Call Of Duty: Black Ops 4 có sự quay về ngoại mục không? Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về chính sách chơi Blackout trong Call Of Duty: Black Ops 4.

Chế độ chơi Blackout

Chi tiết về chính sách chơi Blackout trong trò chơi Call Of Duty: Black Ops 4

chính sách Blackout trong Call Of Duty: Black Ops 4 sẽ mang những cơ chế đặc trưng của dòng trò chơi battle royale. Chúng ta cũng sẽ được thả xuống 1 hòn đảo với map rộng lớn, nhiệm vụ của bạn là cố gắng sống sót để trở thành người sống sót sau cùng, những trò chơi thủ trong trò chơi sẽ phải chiến đấu liên tục bởi dòng trò chơi này sẽ có 1 vòng bo chuyển động và sẽ thu hẹp dần lại, số người chơi sẽ giảm dần theo kích thước của vòng bo đó. Chính vì vậy trận đánh sống sót trong dòng trò chơi này luôn cực kì khốc liệt.

Không lựa chọn con số 100 trò chơi thủ cùng chiến đấu như những trò chơi bắn súng sống sót trên thị trường. Chúng ta sẽ chiến đấu trên map với 80 người cùng chơi, tuy nhiên liệu rằng mức độ rủi ro và tốc độ trận đấu có bị giảm đi hay không? Chắc chắn là không mà khả năng bị tiêu diệt còn tăng hơn gấp nhiều lần khi bạn phải đối phó thêm một lượng lớn zombie được thả trên map. Đây đó là điểm mà Call Of Duty: Black Ops 4 muốn nhấn mạnh để giữa lại 1 chút bản sắc riêng của CoD.

Chi tiết về chế độ chơi Blackout trong game Call Of Duty: Black Ops 4

Để hỗ trợ việc băng qua map, người chơi sẽ có quyền sử dụng những phương tiện như ATVs, bè bơm hơi và máy bay trực thăng, vv. Tuy nhiên thay cho chạy liên tục thì trò chơi Call Of Duty: Black Ops 4 lại mang đến trải nghiệm khá nhẹ nhàng, yên tĩnh. Cùng với đó kho vũ khí trong trò chơi CoD:BO4 vẫn được sử dụng những vũ khí truyền thống như phiên bản súng trường Glorious ICR Assault Rifle.

Khi đi loot đồ người chơi buộc phải tiêu diệt zombie vì những vật phẩm được bảo vệ nghiêm ngặt bởi chúng. Vũ khí, trang bị càng quý sẽ càng khó nhặt, bạn phải cực kỳ thận trọng nếu không muốn chết dưới tay zombie.

Game bắn súng COD

Trong map tranh tài Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4 có rất nhiều vật phẩm, tuy nhiên sẽ có 6 địa điểm đặc biệt nguy hiểm cần để ý với rất nhiều món đồ quý giá: Nuketown Island (ô B5), Asylum (G4), Lighthouse (C7), Fracking Tower (E6), Neighborhood south of Construction Site (C3) và Khu nhà Control Center phía đông Hydro Dam (G2). Nếu tiêu diệt được zombie canh giữ thì những vũ khí rất mạnh mẽ sẽ thuộc về bạn.

Chắc chắn chính sách battle royale trong trò chơi Call Of Duty: Black Ops 4 sẽ còn rất nhiều điều đáng nói. Tuy nhiên trước tiên bạn nên có những trải nghiệm thực tiễn và so sánh với phiên bản trò chơi CoD truyền thống. Liệu rằng chính sách bắn súng sống sót của Call Of Duty: Black Ops 4 có mang đến thành công mới cho tựa trò chơi nhiều năm này không?

 • 266 lượt xem
update: 03/10/2018
Xem thêm: Call Of Duty Black Ops 4

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Những loại vũ khí mạnh nhất trong trò chơi miễn phí Fire

 • 🖼️

  Cách kết bạn trong Garena miễn phí Fire

 • 🖼️

  Garena được cho phép tải Call Of Duty: Mobile trên Google Play

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi văng trò chơi, treo logo khi chơi Rules Of Survival

 • 🖼️

  trò chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí 1 tuần chơi thử

 • 🖼️

  Cách chơi Zing Speed trên máy tính

 • 🖼️

  Cách seting và chơi Pica Huyền Thoại trên máy tính

 • 🖼️

  Trải nghiệm Gears of War 4 miễn phí đến ngày 15 tháng 6

 • 🖼️

  Mẹo để thắng lợi bo cuối trong trò chơi PUBG

 • 🖼️

  Cách tạo tài khoản Tập Kích, đăng ký tài khoản Tập Kích

 • 🖼️

  Cách tải trò chơi Minecraft Dungeons

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *