Những điều bạn không không chắc chắn về bia Tiger Crystal

Tiger Crystal là một trong những dòng sản phẩm của Tiger beer, không những có kiểu dáng sang trọng, hương vị êm dịu mang lại cảm giác sảng khoái cho người tiêu dùng mà Tiger Crystal còn có rất nhiều điều bạn không không chắc chắn.

1Bia Tiger Crystal là gì?

Bia Tiger Crystal hay n gọi là Tiger bạc là một trong những dòng sản phẩm của Tiger beer, không những có kiểu dáng sang trọng, hương vị êm dịu mang lại cảm giác sảng khoái cho người tiêu dùng.

chai bia

Tiger Crystal được sản xuất từ công nghệ lên men lạnh cực kỳ độc đáo có tên thường gọi là Cold Suspension. Từng dòng bia được tinh lọc với kỹ thuật làm lạnh sâu Crystal Cold do đó bia sẽ không bị pha lẫn với bất kỳ men tạp nào trong quy trình ủ đồng thời giữ được mùi thơm đặc trưng và hương vị tuyệt vời của nó.

  • Tìm hiểu về những loại bia Tiger, giá cả và nồng độ cồn của từng loại

ly bia

Hoa bia được tinh chế đặc biệt từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, được nhập khẩu từ những cơ sở sản xuất uy tín chất lượng hàng đầu quốc tế để lưu không thay đổi vẹn hương vị của bia.

Nhờ vào quy trình đặc biệt này, Tiger Crystal mang đến cho người tiêu dùng cảm giác sảng khoái, mát lạnh và dễ uống với hương vị cực ngon.

  • Heineken Silver và Tiger bạc nên chọn loại nào, cùng xem kết quả khảo sát

Sự khác lạ giữa Tiger Crystal và những thương hiệu bia khác

bia lạnh

Tiger Crystal được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, được cung ứng bởi những nhà nhập khẩu uy tín như: Mỹ, Úc và châu Âu. So với những thương hiệu bia khác như hãng: Heineken, Foster, Larue… thì Tiger Crystal có ba điểm khác lạ:

– Tiger Crystal áp dụng duy nhất một quy trình Cold Suspension.

– Với thành phần từ đại mạch, hoa bia và ngũ cốc giúp cho hương vị Tiger Crystal khi uống rất êm, đậm đà, độ cồn không quá cao giúp cuộc vui được nối dài, mát lạnh và sảng khoái khác lạ hẳn so với thương hiệu bia khác.

Kiểu dáng chai thủy tinh trong suốt, cổ chai cao, thon gọn phối hợp với màu bạc lôi cuốn mọi ánh nhìn.

2giá cả của bia Tiger Crystal

Bia Tiger Crystal chai: khoảng 13.000đ

Bia Tiger Crystal lon: khoảng 15.000đ

Bia Tiger Crystal lốc 6 lon: khoảng 92.000đ

Bia Tiger Crystal thùng 24 chai: khoảng 290.000đ

Bia Tiger Crystal thùng 24 lon: khoảng 355.000đ

Tiger Crystal từ khi ra mắt cho tới nay luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Hãy cùng trải nghiệm sự sảng khoái cùng bia Tiger Crystal nhé!

những bạn sẽ quan tâm:

  • Vì sao bia Budweiser được gọi là Vua của những loại bia?
  • Nên uống bia Tiger hay Heineken?

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *