Những công dụng thần thánh không phải ai cũng biết của cây lăn bụi

Cây lăn bụi là vật dụng quen thuộc của dân văn phòng, công dụng chính của cây lăn bụi là làm sạch bụi bám trên quần áo, thế nhưng bạn đã biết về những công dụng thần thánh khác của cây lăn bụi hay vẫn chưa?

Quần áo khi giặt bằng máy giặt nếu không dọn dẹp máy giặt thường xuyên, những bụi vải sẽ bám lên quần áo sau khi giặt. Đây là lúc bạn cần sử dụng đến cây lăn bụi, ngoài công dụng làm sạch bụi vải trên quần áo, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cây lăn bụi với hàng tá những công dụng khác, cùng Bách hoá XANH tìm hiểu ngay nhé

1Làm sạch bụi bẩn trên giày nhung

với những đôi giày bằng nhung, nếu không dọn dẹp đúng cách sẽ rất dễ dàng gây hư hỏng. Sử dụng cây lăn bụi là cách dễ nhất để loại bỏ bụi bặm bám trên đôi giày nhung yêu quý của bạn đó.

Làm sạch bụi bẩn trên giày nhung

2Loại bỏ bụi trong giỏ xách

Giỏ xách sau một thời gian sử dụng thường có bụi bặm hay những mảnh vụn giấy…. để xử lý nó một cách đơn giản, bạn chỉ việc bỏ cây lăn bụi vào giỏ, rồi sử dụng giỏ bình thường. Cuối ngày, bạn chỉ cẩn lấy cây lăn bụi ra, mọi bụi bẩn sẽ theo cây ăn bụi đi ra, giỏ xách của những bạn sẽ sạch sẽ như mới rồi đó.

Loại bỏ bụi trong giỏ xách

3Làm sạch bụi, tóc trên ghế sofa bằng nỉ, nhung

với những bộ sofa bằng nỉ, bằng nhung, sau một thời gian sử dụng rất dễ dàng dính bụi bẩn, hay lông thú, tóc… Bạn chỉ việc sử dụng cây lăn bụi là dễ dàng hút sạch chúng mà không nhất thiết phải sử dụng đến máy hút bụi.

Làm sạch ghế sofa bằng nỉ, nhung

4Hút sạch mảnh vụn bánh

Nhà bạn có con nhỏ, những bé thường ăn những loại bánh quy, bánh xốp…. nhưng chúng rất dễ dàng bị bể, làm rơi vãi những mảnh vụn bánh, bạn hãy dùng ngay cây lăn bụi để làm sạch những mảnh vụn bánh này nhanh gọn nhé.

Hút sạch mảnh vụn bánh

5Làm sạch tóc

Sau khi cắt tóc, những đoạn tóc thường dính trên cổ, trên áo làm bạn ngứa ngáy khó chịu. Đừng lo lắng, hãy sử dụng cây lăn bụi, những bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những đoạn tóc đó, cho bạn hết cảm giác ngứa ngáy ngay thôi.

Làm sạch tóc

6Loại bỏ mảnh thuỷ tinh nhỏ bị vỡ

Khi những vật dụng thuỷ tinh như ly, bình bị vỡ, dù bạn có quét sạch thì những mảnh nhỏ li ti vẩn hoàn toàn có thể còn sót lại. Hãy sử dụng ngay cây lăn bụi nó sẽ hút sạch sẻ những mảnh vụn li ti này nhanh gọn đó.

>> hướng dẫn cho bạn cách xử lý tốt nhất lúc ly thủy tinh vỡ

Loại bỏ mảnh thuỷ tinh nhỏ bị vỡ

7Làm sạch bụi trong hộc tủ

Sử dụng sau một thời gian, hộc tủ thường bị bụi bặm bắm ở bên trong, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cây lăn bụi để làm sạch chúng nhé.

Làm sạch bụi trong hộc tủ

8Làm sạch lông rụng của thú bông

Thú nhồi bông hay thú nuôi rất được những bạn nhỏ yêu thích, tuy nhiên khi lông của chúng rụng thì thật không thích chút nào. Bạn hãy sử dụng cây lăn bụi để hút hết những bụi bặm trên thú bông hay thú nuôi của tớ để bảo vệ bé yêu của bạn nhé.

Làm sạch lông rụng của thú bông

Thật dễ dàng phải không nào, chỉ với cây lăn bụi thường dùng để làm sạch bụi bẩn trên quần áo, bạn có có đến hàng tá những mẹo sử dụng mà không phải ai cũng biết. Bạn còn có thêm cách sử dụng cây lăn bụi khác, hãy cùng sẻ chia với Bách hoá XANH ngay nhé.

Mua chổi quét nhà tại Bách hóa XANH giúp nhà cửa luôn sạch sẽ:

Xem thêm:

>> Tất tần tật về công dụng của phấn rôm

>> Công dụng của túi hút ẩm trong dọn dẹp nhà cửa

>> Những công dụng của baking soda trong việc dọn dẹp nhà cửa

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *