Những cách tái chế vỏ lon đồ hộp bằng thiếc cực hay

Tái chế vỏ lon đồ hộp bằng thiếc cực đơn giản, xem thêm bài viết này để làm hộp đựng nến, hộp đựng bút, kim chỉ, giá để rượu, vật dụng nấu ăn bằng vỏ lon đồ hộp nhé.

Hộp đựng nến

– thay cho vứt những lon thịt heo hộp, thịt bò hộp đi, bạn cũng hoàn toàn có thể cắt nhỏ phần nắp hộp, giữ lại thân hộp, sơn lên vỏ hộp những màu sắc yêu thích hoặc bọc vỏ hộp với những miếng giấy gói quà đầy sắc màu.

– Sau đó, bạn cột những sợi dây chắc chắn xung quanh thân hộp, treo hộp lên cao và đặt những cây nến vào bên trong.

– Lon đồ hộp trở thành những chiếc giá để nến tuyệt đẹp và tiện lợi. Cách đặt nến này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn đặt nến ở ngoài mái hiên, trong phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ đấy.

Sử dụng những sợi dây, sơn, đồ trang trí để biến lon đồ hộp thành hộp đựng nến

Hộp đựng bút

Làm sạch vỏ và bên trong lon đồ hộp, bỏ nắp hộp, sử dụng những sợi len, sơn, đồ trang trí sinh động để biến những lon đồ hộp thành những hộp đựng bút cá tính như trong hình.

Trang trí lon đồ hộp với sơn, sợi len, đồ trang trí cũng thành những hộp đựng bút dễ thương

Giá đặt rượu

– Bạn có 1 bộ sưu tập rượu đa dạng và muốn tự tạo giá đặt chai rượu hiện đại, đơn giản cho mình? Chọn những lon đồ hộp có thân cao, đường kính dài, cắt bỏ 2 đầu của lon đồ hộp, đặt những lon nằm ngang và dùng keo dán chặt chúng vào nhau, tìm chân đế vững chắc bằng gỗ hoặc nhựa, dán phía dưới giá đặt rượu.

Xem thêm:  Cách làm nước ép dứa thơm ngon, đơn giản trong vài phút update 2021

– sau cuối, đặt những chai rượu của bạn vào giá, chiếc giá này sẽ làm nhiều người trầm trồ vì độ sáng tạo của bạn đấy. Ngoài chai rượu, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng giá để đặt những chai giấm, nước mắm, nước tương, dầu ăn trong bếp nữa nhé.

Cắt bỏ 2 đầu của lon đồ hộp, xếp chồng chúng lên nhau theo chiều ngang, bạn sẽ có giá để chai rượu cực đẹp

Hộp đựng kim, chỉ

Chọn 1 lon đồ hộp có thân thấp, cắt bỏ phần nắp, trang trí vỏ lon nếu bạn thích rồi đặt những cuộn chỉ vào bên trong lon, phủ toàn bộ mặt lon với cùng 1 miếng vải dàycắm những cây kim của bạn vào đó, đảm bảo những bạn sẽ không lúc nào bị mất kim chỉ nữa nhé.

Làm sạch lon đồ hộp, trang trí, đặt các cuộn chỉ và kim vào đó, bạn sẽ không sợ mất kim chỉ

Giá để vật dụng nấu ăn

Muỗng, đũa, vá, cây đánh trứng, kéo, dao… bạn cũng hoàn toàn có thể bảo quản gọn gàng với lon đồ hộp. thứ nhất, bạn cũng cần làm sạch bên trong và bên phía ngoài lon, trang trí vỏ lon theo phong thái của bạn, sau đó dán lon vào tường, kệ bếp rồi đặt những vật dụng nấu ăn vào, căn bếp của những bạn sẽ trông đẹp, sạch và gọn hơn.

Làm sạch vỏ lon đồ hộp, tráng trí và dán chúng lên tường, kệ để có giá đặt dụng cụ nấu ăn tiện lợi

Xem thêm: Một vài ý tưởng tái chế tuyệt vời từ lon nước ngọt giành riêng cho bạn

những cách tái chế vỏ lon đồ hộp này thật dễ tiến hành bạn nhỉ, những chị em hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được mà chẳng cần nhờ đến những đức ông anh xã đâu, thử làm và cho chúng tôi biết thành quả của bạn ngay nào!

Nguồn xem thêm: brightside.me

Xem thêm:  Cá đông lạnh có tốt như cá tươi không? update 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/