Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn

Bạn rất thích kiểu tóc uốn như uốn gợn sóng, uốn cụp,… nhưng chẳng biết chăm sóc tóc thế nào sau khi uốn để tóc vẫn khỏe và giữ nếp tốt thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Sắp đến những ngày lễ Tết, những nàng thường muốn F5 lại phong thái của tôi bằng phương pháp tạo lại kiểu tóc và tóc uốn luôn là 1 trong những trong những lựa chọn rất nhiều chị em ưa chuộng.

Thế nhưng tạo kiểu xong rồi, uốn xong rồi, nhiều chị em lại hời hợt quên những lưu ý giúp tóc mình giữ nếp lâu hơn cho tóc luôn đẹp trong suốt thời gian dài. Vô tình những thói quen tưởng như bình thường lại khiến mái tóc mình vừa uốn đẹp đẽ chẳng bao lâu đã mất nếp và trông xấu đi.

Chính vì lí do đó mà mình sẽ giúp bạn cách chăm sóc tóc uốn kết quả nhất cho tóc khỏe đẹp và giữa nếp tốt hơn.

1Không gội đầu ngay sau khi làm tóc xong

Sau khi bạn có được mái tóc uốn bồng bềnh như mong muốn, thông thường những thợ làm tóc sẽ khuyên bạn nên để ít nhất 2 ngày rồi mới gội đầu lại.

Vì mái tóc của bạn cũng cần phải có thời gian nhất định để vào nếp với kiểu tóc mới, đồng thời những hóa chất có trong thuốc uốn vẫn chưa kịp thẩm thấu vào tóc lại bị rửa trôi đi bởi dầu gội.

Vậy nên, những nàng nên lưu ý điều này, đừng vội vàng gội đầu quá sớm để tránh khiến cho mái tóc bị nhã nếp, lại không bồng bềnh được như ý muốn nhé.

2Không nên gội đầu quá thường xuyên

Nếu những nàng có thói quen gội đầu từng ngày, thì nên hạn chế nếu không muốn mái tóc uốn trở thành mái tóc xù, phẳng không vào nếp nữa. Bởi lẽ, chính lượng dầu tự nhiên mà da đầu tiết ra từng ngày sẽ giúp dưỡng ẩm cho mái tóc của bạn.

Việc gội đầu thường xuyên sẽ vô tình lấy hết lượng dầu trên tóc, khiến tóc trở thành khô hơn, lọn tóc cũng từ đó mà nhanh mất nếp. Tốt nhất, nàng nên gội cách khoảng và sử dụng những loại dầu gội dịu nhẹ, thích hợp da đầu để giảm thiểu hư tổn tóc nha.

Không nên gội đầu quá thường xuyên

3Gội và xả tóc bằng nước lạnh

Nước nóng sẽ làm những nang tóc nở ra, khiến những chất tạo kiểu và tạo màu bị rửa trôi nhanh hơn, đồng thời khiến tóc xơ xác, hư tổn nhiều hơn thế. Nếu thời tiết quá lạnh, những nàng hoàn toàn có thể chọn pha nước sao cho đủ ấm thích hợp, tránh để quá nóng mà làm hư tóc.

goi dau

4Dùng kem ủ

Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp sử dụng những loại kem ủ chuyên chăm sóc cho tóc uốn, và điều này cũng chỉ tốn khoảng 5-10 phút thôi, nhưng chúng sẽ luôn khiến cho mái tóc bạn óng ả, bồng bềnh, dễ vào nếp hơn.

ủ tóc

5Dùng lược răng thưa

Những chiếc lược thông thường đó là kẻ thù của mái tóc xoăn. những nàng cần tậu ngay cho mình một chiếc lược răng thưa để trở thành người bạn tri kỷ mới cho những lọn tóc xoăn của tôi, để giữ tóc vào nếp lâu hơn, không bị răng lược làm mất đi nếp tóc nhé.

goi dau

6Sấy

Để mái tóc vào nếp, những nàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy nhưng nên nhớ đừng để nhiệt độ quá cao, gây hư tổn, khô da đầu. Bạn cũng không nên sấy khô mà chỉ sấy đến khi tóc vẫn tồn tại đó hơi ẩm là được.

Sau khi sấy, thì bạn dùng tay xoắn tóc lại để những lọn tóc vào nếp. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thêm những sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp và dưỡng ẩm sau khi gội để giúp mái tóc khỏe hơn.

Những cách dưỡng tóc sau khi uốn để tóc giữ nếp lâu hơn

Hy vọng sẻ chia về những cách dưỡng tóc sau khi uốn sẽ giúp cho những nàng có thêm kinh nghiệm để giữ cho tóc luôn vào nếp, và sở hữu được mái tóc uốn bồng bềnh theo ý muốn nhé.

những bạn sẽ quan tâm:

>>> Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu reply chuẩn xác từ Chuyên viên

>>> 5 cách dưỡng tóc nhuộm giúp giữ màu cực lâu và chăm sóc tóc kết quả

>>> Nhuộm tóc bằng nguyên liệu tự nhiên

Kinh nghiệm hay Bách hoá XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *