Mobile Legends: Bang Bang VNG khác gì so với phiên bản quốc tế?

 • 4 Đánh giá

Với những tình nhân thích tựa trò chơi MOBA – Mobile Legends: Bang Bang thì thông tin xuất hiện phiên bản trò chơi Mobile Legends: Bang Bang Việt hóa không hề quá mới mẻ. trò chơi Mobile Legends: Bang Bang sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam bởi VNG, tuy nhiên câu hỏi mà nhiều trò chơi thủ thắc mắc rằng Mobile Legends: Bang Bang VNG sẽ có gì khác so với phiên bản quốc tế ngoài giao diện với ngôn ngữ tiếng Việt? Hiện nay thị trường trò chơi mobile Việt Nam đang liên tục đưa về những tựa trò chơi nhập vai kiếm hiệp bởi VNG, Soha trò chơi, vv. Tuy nhiên bởi quá nhiều trò chơi cùng thể loại nên mọi thứ có vẻ như đang dần bão hòa. Sự có xuất hiện của Mobile Legends: Bang Bang VNG hay tựa trò chơi battle royale – PUBG Mobile đã khiến cho nó sôi động quay về. Tuy nhiên những trò chơi thủ vẫn luôn đặt dấu chấm hỏi cho quyền lợi của chính mình khi những trò chơi hot này về Việt Nam?

 • Mobile Legends: Bang Bang
 • Mobile Legends: Bang Bang cho iOS
 • Mobile Legends: Bang Bang cho Android

Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thay đổi, đặc biệt quyền lợi của những trò chơi thủ sẽ được đảm bảo, những vấn đề phát sinh về nạp thẻ, lỗi ingame và rất nhiều sự kiện hấp dẫn ra mắt để kết nối cộng động. Dưới đây chúng tôi sẽ có những so sánh cụ thể để những trò chơi thủ sẵn sàng tiếp đón sự có mặt của Mobile Legends: Bang Bang VNG tại thị trường trò chơi mobile Việt Nam.

Mobile Legends: Bang Bang bản quốc tế

Mobile Legends: Bang Bang bản quốc tế

Giống như từ trước đến nay những trò chơi thủ Mobile Legends: Bang Bang sẽ phải trải nghiệm tựa trò chơi MOBA này với giao diện không phải tiếng Việt, đây chắc chắn là rào cản không nhỏ với những trò chơi thủ không tồn tại khả năng về ngoại ngữ.

Tiếp đến khi tham gia chơi trò chơi sẽ mất khá nhiều thời gian để chuyển đổi thiết bị vào lại tài khoản như: tạo nhân vật, chơi trực tiếp ở một cấp độ nhất định mới được link với tài khoản. Bởi theo như quy định để đăng nhập vào tài khoản của tớ những trò chơi thủ sẽ phải chơi lại một thời gian. Chắc chắn việc làm này rất bất tiện với những ai muốn nhanh gọn tham gia chơi ngay. Ngoài ra mỗi thiết bị chỉ tạo được một nhân vật, muốn tạo một nhân vật mới phải tiến hành việc xóa dữ liệu trò chơi, xóa dữ liệu máy, vv.

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Khi chơi trò chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG chúng ta sẽ nhanh gọn đăng nhập và rất có thể chơi ngay lập tức trải qua tài khoản Zalo, nạp thẻ qua Zalo Pay. Cùng với đó giao diện tiếng Việt sẽ giúp những trò chơi thủ có trải nghiệm dễ dàng hơn rất nhiều. bạn cũng rất có thể thoải mái tạo nhân vật mà mình mong muốn mà không nhất thiết phải tiến hành những thao tác phức tạp như đã nói ở trên. những vấn đề về tài khoản, nạp thẻ, thắc mắc về ingame đều được giải quyết nhanh gọn. Rất nhiều sự kiện được nhà phát hành tổ chức với mong muốn kết nối những thành viên, tạo thành 1 xã hội Mobile Legends: Bang Bang lớn mạnh. Và sắp tới đây là giải đấu trước tiên được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn đây đúng là sự kiện bùng nổ nhất cuối năm 2018 với tổng phần thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Chắc chắn với những lợi ích kể trên, những trò chơi thủ Mobile Legends: Bang Bang sẽ không mất mát gì mà còn được hưởng lợi rất nhiều. Tuy nhiên có 1 vấn nạn vẫn luôn xảy ra rất đáng để lo ngại là tình trạng hack trò chơi khiến nhiều người lo lắng nhưng chúng tôi mong muốn VNG sẽ có những biện pháp để khắp phục để trải nghiệm người tiêu dùng được tốt nhất.

 • 2.018 lượt xem
update: 03/01/2019
Xem thêm: Mobile Legends Bang Bang

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Mobile Legends: Bang Bang ra mắt bộ phim ngắn trước tiên mang tên Winter Clash

 • 🖼️

  Cách seting và chơi Mobile Legends Bang Bang trên máy tính

 • 🖼️

  Danh sách Tướng trong Mobile Legends: Bang Bang

 • 🖼️

  Danh sách tướng tốt nhất trong trò chơi Mobile Legends: Adventure

 • 🖼️

  Tân thủ nên làm gì khi tham gia Mobile Legends: Bang Bang?

 • 🖼️

  Cách link tài khoản Mobile Legends quốc tế với VNG

 • 🖼️

  Khắc phục lỗi không vào được Windows sau khi update Liên Minh Huyền Thoại

 • 🖼️

  Đáp án trò chơi Đố vui dân gian – Phần 13

 • 🖼️

  Cách seting và chơi trò chơi TERA trên máy tính

 • 🖼️

  Tổng hợp phím tắt chơi trò chơi Rules Of Survival

 • 🖼️

  Cách tải và seting trò chơi Gun Gun Mobile trên máy tính

 • 🖼️

  Top 5 tướng làm lại thành công nhất của Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *