Mẹo chơi PUBG: Những vật phẩm nên bỏ qua nếu không muốn tốn thời gian

 • 2 Đánh giá

Còn quá nhiều vật phẩm PUBG mà những người chơi mới trong trò chơi không biết cách sắp xếp và chọn lựa cho thích hợp với cách chơi, newbie thì thấy cái gì cũng loot, cái gì cũng nhặt, mà balo thì có giới hạn. Cho nên nếu cứ loot bừa thì khi có đồ ngon lại mất thời gian để vứt bỏ và sắp xếp, chẳng may gặp địch thì chỉ có “bốc khói xanh”.

Vật phẩm trong PUBG thì không tồn tại cái nào là không dùng được, nhưng có những vật phẩm bạn nên bỏ qua vì rất ít khi sử dụng đến và một vài yếu tố khác để không mất nhiều thời gian khi loot đồ. Dưới đây là danh sách những vật phẩm nên tránh nếu không muốn tốn thời gian vứt nó đi. Bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ qua những vật phẩm này trong PUBG Mobile nhé.

PlayerUnknown’s Battlegrounds

Mẹo chơi PUBG: Danh sách những vật phẩm nên bỏ qua nếu không muốn tốn thời gian

1. Xe Minivan

PUBG

Trừ khi không thấy cái xe nào thì hãy leo lên con xe này và đang trong tình trạng bắt buộc phải chạy bo. Tốc độ của nó chậm và tăng tốc cũng chậm, leo một con đồi mà cứ như leo dốc đứng.

vẫn chưa nói tới việc to xác và dễ bị kẻ địch nhìn thấy. Cho nên nếu đang đi mà thấy một con xe máy hoặc con xe hơi khác thì đừng ngần ngại mà bỏ để lấy xe mới.

2. Quần áo mặc

PUBG

Có nhiều trò chơi thủ vào trò chơi trong tình trạng “trần như nhộng” và chả thèm để ý đến quần áo mặc, chỉ để ý loot áo chống đạn và mũ bảo vệ mà thôi. Nếu loot thì có chăng là để ngụy trang cho thích hợp với màu sắc ở nơi mình đang đứng mà thôi.

Còn nếu đang trong giao tranh thì đừng phí thì giờ để lựa chọn quần áo, PUBG là trò chơi hành động chứ không phải là một trò chơi thời trang cho nên quần áo mặc sẽ không quan trọng bằng áo giáp, mũ bảo hiểm. Những vật dụng giúp bạn giữ được mạng.

3. Bullet loops

PUBG

Vật phẩm này có công dụng giống như với băng đạn nhanh khi được chấp nhận bạn thay đạn trên Win94 và Kar98k hoặc hai khẩu shotgun S686 và M1897. Nó chỉ rất cần thiết với khẩu Shotgun S686 khi khẩu súng này chỉ có 2 viên đạn và phải nạp đạn liên tục.

4. Bình xăng

PUBG

Vật dụng này gần như đang trở thành một vật trang trí trong PUBG, xe trong PUBG thì trâu bò, lái mãi chả hết xăng, bốc cả “Nitro” liên tục mà vẫn tồn tại đó xăng. Mà thường thì lúc vẫn chưa hết xăng thì đã gặp xe mới, trò chơi thủ sẽ nhảy xuống và “chuyển đò” qua bên kia chứ không khi nào tốn nhiều không gian trong balo để đựng cái bình xăng to đùng này và đổ vào xe cả. Để đồ ngon tốt hơn.

5. Choke

PUBG

Vật phẩm này có tác dụng là gom chùm đạn hoặc phát tán đạn theo đường ngang và tăng thời điểm bắn trúng mục tiêu đang di chuyển hơn. Thế nhưng Shotgun thì cũng chỉ có tác dụng từ 10m đổ về, trên khoảng cách đấy thì để AR hoặc SMG “gánh” hộ, còn nếu tin tưởng vào Choke mà cố sử dụng Shotgun trong tình huống đó thì bạn dễ ra ngoài sảnh lắm đấy.

6. AirDrop

PUBG

Hay còn được gọi âu yếm là “Thính”, gồm nhiều vật phẩm ngon hạng nhất trong PUBG, cụ thể là sẽ có AWM, Scope X15, M24, giáp 3, mũ 3…Tuy nhiên miếng mồi ngon thì sẽ có nhiều kẻ để ý, chúng sẽ để bạn đến gần AirDrop và tiến công bạn, thường những khu vực mà phi công thả AirDrop xuống là những khu vực trống.

Nếu có Cover thì chỉ có duy nhất chính cái hộp AirDrop đó mà thôi, mà cover bằng AirDrop thì dễ bị ăn lựu đạn nổ. Cho nên nếu có đầy đủ súng ống Scope rồi thì hãy tránh xa nó ra nhé.

7. Súng lục P92

PUBG

Vẫn biết ở khoảng thời gian đầu trận, những bạn sẽ phải nhặt bất kể vũ khí nào nhìn thấy trước tiên, và đa số đều là những khẩu súng lục, hoặc khẩu Shotgun hai nòng. P92 có lượng đạn max là 20 viên và hoàn toàn có thể gắn giảm thanh khi sử dụng, tuy nhiên nó chỉ có một chính sách bắn và sát thương thì không lớn lắm.

vẫn chưa kể nếu gắn giảm thanh vào thì sẽ bị giảm sát thương và khó hoàn toàn có thể tiêu diệt được kẻ địch trong vòng cách gần, như vậy chỉ làm cho kẻ địch phát hiện bạn mà thôi. Cho nên nếu thấy bất kỳ khẩu súng lục nào khác như R45 hoặc G18 thì hãy thay thế.

8. Giáp, mũ đã bị hỏng và giảm độ bền

PUBG

tất nhiên là giáp với mũ đóng một vai trò quan trọng với mạng sống của bạn trong trò chơi rồi, thế nhưng đối với giáp và mũ hỏng hoặc đã bị hao mòn thì đó lại là một chuyện khác, nhưng bộ giáp hoặc mũ cấp cao bị hỏng thì mức độ bảo vệ còn kèm hơn cả một chiếc mũ cấp thấp còn mới nguyên.

Cho nên hãy để ý hình tượng giáp và mũ ở cạnh thanh máu phía dưới, nếu thấy chúng đã có dấu hiệu hỏng rồi thì hãy nhanh gọn thay thế bằng những bộ giáp và mũ mới..

9. Bandage

PUBG

trò chơi thủ trong PUBG hay gọi vật phẩm này là “băng đít”, nếu không loot được First Aid Kit hoặc Med Kit thì đây vẫn là sự lựa chọn nên sử dụng, còn nếu đã loot được một trong hai vật phẩm kia thì bạn chỉ nên để 5 cái Bandage trong balo để phòng cho trường hợp mất máu ít.

Nó vốn không thích hợp trong những cuộc giao tranh căng thẳng, nhất là ở khoảng thời gian bo cuối, và sau cùng là chỉ hồi được max 75% máu.

10. Băng đạn thay nhanh

PUBG

Thêm đạn hay thay đạn nhanh hơn nếu bạn phải chọn một trong hai? tất nhiên là số lượng đạn rồi, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xoay sở khi súng hết đạn và phải nạp đạn một cách an toàn. Hơn là súng của bạn chỉ có một số lượng đạn thấp, không đủ để “gãi ngứa” cho kẻ địch. Nhất là với SMG VectorSniper Rifle VSS Vintorez.

11. R1895 Pistol

PUBG

Khẩu lục này có damage tương đối cao, cao hơn cả những dòng súng SMG và AR trong trò chơi, vẫn chưa kể một vài khẩu Sniper Rifle nữa, thế nhưng nhược điểm của R1895 lại là tốc độ, tốc độ thay đạn của R1895 thuộc hàng lâu nhất trong trò chơi, khiến nhiều trò chơi thủ vẫn chưa kịp nạp đạn xong đã bị địch bắn chết, vẫn chưa kể loại đạn nó sử dụng lại là đạn 7.62mm, đạn đó nên để dành riêng cho AKM hoặc Kar98K thì hơn.

12. Vũ khí cận chiến

PUBG

Những vũ khí này cũng thuộc hàng vật phẩm trang trí trong trò chơi, nếu không muốn nói là “phế thải”, ngoài trừ cái chảo thần thánh hoàn toàn có thể đỡ đạn ra thì toàn bộ vũ khí cận chiến đều không được sử dụng nhiều, trong cả ở khoảng thời gian đầu trận, vì đã có Shotgun hoặc ít nhất là súng lục để tiến công.

Đó là những vật phẩm mà bạn nên bỏ qua nếu không muốn mất thời gian lựa chọn vô ích, thay vào đó bạn hãy loot những vật phẩm có giá hơn trong trò chơi. nhìn qua bài viết PUBG: Những vật phẩm giúp bạn dành TOP 1 dễ dàng trong trò chơi để biết được món hàng nào ngon nhé.

 • 2.040 lượt xem
update: 18/09/2018
Xem thêm: PUBG

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Hướng dẫn cách chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds trên máy tính

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds

 • 🖼️

  Rò rỉ hình ảnh trước tiên về maps mùa đông PUBG Dihor Otok

 • 🖼️

  PUBG: Solo và Squad, nên chọn chính sách nào thích hợp với bản thân hơn?

 • 🖼️

  Cách cải thiện FPS trong trò chơi Playerunknown’s Battlegrounds

 • 🖼️

  PUBG: Tìm hiểu về “sát thủ” VSS Vintorez và cách sử dụng tác dụng

 • 🖼️

  Cách tăng kích thước Mini Map trong Liên Minh Huyền Thoại

 • 🖼️

  Cách tạo tài khoản TERA để chơi TERA trên máy tính

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi 8 Ball Pool – trò chơi bida cho Smartphone

 • 🖼️

  Minecraft và những bí mật mà bạn cũng hoàn toàn có thể không biết

 • 🖼️

  TOP 10 trò chơi phương án thời gian thực hay nhất

 • 🖼️

  Liên Minh Huyền Thoại: Những chiêu thức gây khó chịu nhất trong trò chơi

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *