Mách bạn vài cách gói quà đẹp để tặng người thận, bè bạn

Một món quà giành riêng cho người ý nghĩa sâu sắc lúc nào cũng được chăm chút từ chọn quà đến gói quà đúng không nào? Hôm nay, tớ sẽ mách bạn cách gói quà đẹp góp phần tôn lên giá trị món quà.

Bạn đang có một món quà, bạn đã sở hữu hộp đựng nhưng vẫn chưa được đẹp mắt lúc này bạn cần một cách gói quà nhanh, đơn giản và lại đẹp. Có ngay rồi đây, mình sẽ bật mí cho bạn cách gói quà vừa nhanh, vừa đẹp và lại tôn thêm vào cho hộp quà của bạn một vẻ sang trọng cực kì nha. Tiến hành làm ngay thôi!

1Cách thứ nhất

Để gói quà đẹp, bạn cần những vật dụng tiếp sau này:

  • Giấy gói quà
  • Dây ruy-băng
  • Hộp quà
  • Dụng cụ: kéo, băng keo hai mặt
  • Tiến hành

Cách gói quà:

Bước 1: Cắt giấy

Tùy theo kích cỡ của món quà, bạn cắt giấy gói quà thành tờ hình chữ nhật rộng hơn hộp quà nhé!

Bước 2: Gói quà

Bạn trải giấy gói quà ra mặt phẳng, đặt mặt trái ngửa lên trên, mặt hình đẹp xuống dưới.

Lần lượt gấp giấy bên trái lên gói quà, dùng băng keo cố định lại. Xoay ngang hộp, giữ 2 đầu mép giấy gói quà và xếp lớp nằm xéo và ông xã lên nhau.

Sau đó, bạn giữ chặt 2 phần đầu hộp, dựng đứng hộp, đầu còn sót lại ấn chặt xuống mặt bàn để không bị bung nhé. Dùng keo dán chặt. Tiếp theo, bạn gấp phần giấy gói bên trái vào trước, vuốt cho những góc mép giấy thẳng và ôm khít vào hộp quà, tiếp tục dán keo. Làm giống như với bên phải của phần giấy. Và cố định cả đầu còn sót lại của hộp nha.

Bước 3: Hoàn tất

Bạn dùng dây ruy băng điểm tô thêm vào cho đẹp. thay cho giấy gói quà thông thường, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng giấy in hình maps. thay cho ruy-băng bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những loại sợi trang trí hiện đại.

2Cách thứ 2

Vật dụng:

  • Giấy gói quà
  • Dây ruy-băng
  • Hộp quà
  • Dụng cụ: kéo, băng keo hai mặt

Tiến hành:

Bước 1: Cắt giấy gói quà

trước tiên, bạn cần đo kích thước của hộp quà chiều cao (a), chiều rộng (b), chiều dài (c). Bạn cắt tấm giấy hình chữ nhật có chiều rộng bằng chiều dài (c) cộng với một,5 lần chiều cao (a) của hộp quà. Và chiều dài của tấm giấy bằng 2 lần chiều cao (a) cộng với 3 lần chiều rộng (b) của hộp quà.

Bước 2: Gói quà

trước tiên bạn gấp 2 tấm giấy ở giữa rồi gấp lần nữa tạo nếp với bề rộng nếp gấp là 1cm. Tùy theo chiều dài của tấm giấy bạn cũng hoàn toàn có thể gấp nếp to hay nhỏ tùy thích. giống như, bạn gấp thêm 2 nếp gấp hai bên của nếp vừa gấp ở giữa. Khi gấp bạn lưu ý mặt trái bên trong mặt phải phía bên ngoài.

Bạn lật mặt trái của tấm, cắt băng dính dán cố định 3 nếp gấp.

Sau đó, bạn đặt úp hộp quà lên trên tấm giấy vừa gấp nếp, sao cho những nếp gấp nằm giữa hộp quà. Bạn gấp hai mép giấy hai bên lên trên xung quanh hộp quà và dán cố định bằng keo hai mặt.

Tiếp đến, bạn lật mặt trên của hộp quà vừa gấp những nếp gấp nằm phía bên trên. Bạn gấp nếp gấp hai bên xuống mặt thành hộp, và gấp hai cạnh mép giấy thành hộp vào trong. Và bạn gấp ngược mép giấy phía bên dưới lên trên, sao cho đường gấp của mép giấy nằm giữa thành hộp. Bạn dán cố định bằng keo hai mặt.

Bước 3: đính nơ và hoàn thành

sau cùng, bạn cắt đoạn dây ruy-băng xanh chấm bi cột giữa hộp quà đính nơ trang trí cho hộp quà thêm xinh là xong.

Hộp quà sau khi khoác thêm chiếc áo mới trông thật đáng yêu. Với cách gói quà đơn giản như trên bạn dễ dàng hoàn toàn có thể tự trang trí cho hộp quà của bạn thêm nổi trội. chỉ việc thêm tấm giấy cộng với sự sáng tạo của bạn, hộp quà bỗng trở đẹp hơn đáng yêu hơn. Chúc bạn thành công nhé!

Chọn mua quà Tết đẹp tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *