Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

Loại kem đánh răng an toàn, trẻ hoàn toàn có thể nuốt được mà vẫn bảo vệ được răng cho trẻ là điều những mẹ luôn quan tâm. Cùng Bách hóa XANH lựa chọn một số loại kem đánh răng không cần hại cho trẻ khi nuốt mẹ nhé!

Kem đánh răng Kodomo

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

– Kem đánh răng Kodomo là sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn cho bé hiện nay. Đây là sản phẩm của tập đoàn lớn Lion Nhật Bản, sản xuất dành riêng cho trẻ em và rất an toàn khi trẻ nuốt phải.

– Thành phần kem có chứa hợp chất fluoride và xylitol giúp răng trẻ chắc khỏe, bảo vệ men răng, ngăn ngừa những bệnh về răng miệng ở trẻ. Thêm vào đó, kem không cần cay miệng cho trẻ khi đánh.

– Với nhiều mùi hương trái cây hấp dẫn như: cam, dâu, nho và nhiều màu sắc, bao bì hấp dẫn giúp tạo hứng thú cho trẻ tập đánh răng thường xuyên hơn.

Kem đánh răng Raiya

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

– Kem đánh răng Raiya được sản xuất tại Malaysia và hoàn toàn không cần độc hại nếu trẻ nuốt kem.

– Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại và công thức non fluroride tương thích với răng trẻ con, giúp làm sạch răng, hỗ trợ phát triển vững chắc răng và nướu cho trẻ.

– Kem có mùi trái cây thơm dịu: dâu, táo, hoa quả và đặc biệt không sử dụng chất tạo màu, hoàn toàn dùng những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Kem đánh răng P/S cho bé hương dâu

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

– Kem đánh răng P/S hương dâu là sản phẩm dành riêng cho trẻ của nhãn hiện chăm sóc răng miệng nổi tiếng P/S. Bé hoàn toàn có thể nuốt được nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé dùng kem đánh răng này nhé!

– Thành phần kem đánh răng có chứa canxi và flour giúp loại bỏ những mảng bám trên răng mà không làm hư hại đến nướu của trẻ, ngăn ngừa sâu răng. Bên cạnh đó, mùi dâu sẽ khuyến khích bé đánh răng đều đặn.

Kem đánh răng Perioe cho bé gái step 3 (6-9 tuổi) 75g

Loại kem đánh răng trẻ em nuốt được

– Có nguồn gốc nguồn gốc từ Hàn Quốc, kem đánh răng Perioe cho bé gái step 3 có dạng gel, dành riêng cho những bé gái trong độ tuổi từ 6 đến 9 tuổi.

– Kem chứa Vi-Ta-Min E và xylitol giúp bảo vệ men răng, ngừa sâu răng, viêm nướu và làm sạch răng cho trẻ. Ngoài ra, do không chứa đường, fluoride, sodium lauryl và màu nhân tạo, nên rất an toàn cho trẻ.

– mùi thơm trái cây còn giúp trẻ yêu thích đánh răng hơn.

Đến Bách hóa XANH để tìm thêm nhiều loại kem đánh răng cho trẻ nữa nhé! Chúc mẹ chọn mua được kem đánh răng tương thích cho bé yêu của tớ!

Đón xem thêm nhiều bài viết hay mới tại Khỏe đẹp mỗi ngày

Xem thêm nhiêu bài viết hay khác:

  • Chọn kem đánh răng nào tốt cho bé?
  • Cách chọn kem và bàn chải đánh răng cho bé
  • Mẹ nên chọn những loại kem đánh răng nào cho bé?

Chọn mua những sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *