Liên Quân Mobile: Top 4 tướng có năng lực tàng hình siêu đẳng

 • 3 Đánh giá

Chắc mọi người đã từng nghe đến câu nói “Dao thương dễ đỡ, ám khí khó phòng”, câu nói này đúng trong hầu hết những trường hợp và trong Liên Quân Mobile cũng vậy, những vị tướng có năng lực tàng hình thường cực kì nguy hiểm. Chúng ta có khó thể lường trước được khả năng tiến công của tướng đó, mọi thứ vẫn luôn là 1 trong ẩn số mà người chơi không thể có được phương án phòng bị nếu không nhìn thấy họ ở đâu, cái chết sẽ không được báo trước khi bị đánh bất thình lình. Vậy trong Liên Quân Mobile những vị tướng nào đang sở hữu năng lực tàng hình nguy hiểm nhất hiện nay? Dưới đây sẽ là 4 vị tướng có khả năng tàng hình siêu phàm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn.

logo Liên Quân Mobile PC
logo Liên Quân Mobile cho iOS
logo Liên Quân Mobile Android

những tướng có khả năng tàng hình trong Liên Quân Mobile

 • Ngộ Không
 • Batman
 • Elsu
 • Quillen

Batman

Batman

Batman là vị tướng thứ nhất của DC xuất hiện trong trò chơi Liên Quân Mobile và cũng là cái tên mở màn cho thời đại sát thủ tuy được yêu thích nhưng sức mạnh lại đang bị giảm dần ở những phiên bản gần đây. nói về sức mạnh tàng hình chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến người dơi, đây là vị tướng thứ nhất sở hữu sức mạnh này và nó chắc chắn sẽ không lúc nào bị quên khuấy dù sức mạnh có giảm đến thế nào bởi trong Liên Quân Mobile hiệp sĩ bóng đêm luôn có lượng Fan Hâm mộ trung thành đáng ngưỡng mộ. Dù chiêu cuối Dơi đêm bị mất hiệu ứng tàng hình, thì Batman vẫn còn đấy đấy một lần kích hoạt để áp sát đối phương. những Kiện Tướng hãy tận dụng điều này để rất có thể ám sát và gây bất ngờ cho kẻ địch. Batman chỉ tương thích để đi rừng ở những mức rank thấp hoặc đấu thường.

Trong giao tranh, người chơi Batman chỉ rất có thể lựa chọn một trong hai cách là lao vào và chạy trốn, nếu đã quyết tâm lao vào ám sát đối thủ thì chắc chắn những bạn sẽ không thể đường về, còn nếu đã muốn chạy trốn thì tốt nhất bạn không nên chơi Batman vì khi đó bạn chẳng đóng góp được gì trong giao tranh bởi một cú Phi Tiêu Dơi tầm xa có lẽ là không đủ để tạo thành tác động từ người Dơi. Một khi đã lựa chọn Batman, cách chơi dễ nhất vẫn cứ là tối ưu hóa sát thương để rất có thể nhất kích tất sát hoặc đổi mạng với những vị trí quan trọng của đối thủ.

Ngộ Không

Ngộ Không

Ngộ Không ra mắt vào mùa 2 và những phiên bản gần đây đang không ngừng bổ sung thêm sức mạnh. So với thời điểm đầu khi mới ra mắt Ngộ Không đang sở hữu đến 2 kỹ năng tàng hình là kỹ năng Phân Thân Thuật giúp hắn áp sát đối thủ một cách bất ngờ, dồn sát thương và thi triển chiêu cuối Gậy Như Ý đẹp mắt, kết liễu đối thủ và rời khỏi giao tranh. những trò chơi thủ khi sử dụng Ngộ Không hãy triệu tập lên tối đa những món đồ tăng chí mạng và sát thương vật lý, với một đòn đánh Ngộ Không rất có thể 1 nạn nhân sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Cơ chế điều khiển Ngộ Không cũng khá dễ dàng, không cần quá nhiều thao tác hay định hướng tỉ mỉ mà bạn chỉ việc kích hoạt skill và đến gần tướng địch lập tức nhảy vào tham gia cuộc đại chiến.

Ngộ Không hiện là mẫu tướng đấu sĩ đi rừng lý tưởng, nhưng sự xuất hiện của Quillen với tỷ lệ sát thương chí mạng lúc đầu là 125% càng khiến thời cơ được tranh tài của Khỉ ngày càng nhỏ. Bản thân chú khỉ đá này đã dễ dàng áp sát mục tiêu nhờ nội tại Vô Địch Thiên Hạ, nay lại có thêm 15% chí mạng cơ bản ngay từ đầu càng khiến cho nó thêm phần hung tợn.

Elsu

Elsu

Elsu là xạ thủ mới đang nhận được sự quan tâm lớn từ xã hội Liên Quân Mobile bởi kỹ năng hoa mỹ nhưng cực kì tác dụng. Elsu có khả năng như một lính bắn tỉa thực thụ có tầm bắn xa và sát thương mạnh mẽ. Khi rời khỏi giao tranh và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ tàng hình trong thời gian ngắn, ngày càng tăng 16% (+1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển. Nhìn chung Elsu có khả năng tàng hình và tăng tốc khi bám sát địa hình, hãy tận dụng để đi gank cho tốt. Tuy nhiên sử dụng Elsu cũng không hề dễ dàng, là một Xạ Thủ không thể lên đòn chí mạng vậy nên những Kiện Tướng sẽ muốn tối ưu trang bị của hắn theo một cách khác hẳn với những Xạ Thủ thông thường.

Quillen

Quillen

Quillen là vị tướng mới nhất vừa xuất hiện ở Liên Quân Mobile mùa 8 nên chúng ta không tồn tại quá nhiều thông tin về vị tướng này. Tuy nhiên với những chỉ số cơ bản cùng khả năng tàng hình bá đạo bạn cũng rất có thể thấy Quillen trở thành cực kì mạnh mẽ, tiêu diệt được những đối thủ yếu hơn với một đòn đánh nhẹ nhàng. Chiêu cuối Ẩn Sát và có được điểm hạ gục hay phụ trợ, Quillen cũng như Butterfly được làm mới toàn bộ kỹ năng. Chính vì vậy Quillen sẽ duy trì tiến công đối thủ một cách liên tục. Bên cạnh đó nếu phối hợp cú lướt của chiêu Đoản Mệnh và 3 giây tàng hình từ Ẩn Sát, Quillen sẽ thực sự gieo sầu cho đội hình đối phương. Nhìn chung vị tướng Quillen mới này có cơ chế chiến đấu hoàn toàn vượt trội so với đối phương như Batman hay Butterfly.

Trên đây là 4 vị tướng có khả tàng hình cực kì siêu đẳng trong Liên Quân Mobile. hy vọng khả năng đặc biệt này sẽ mang đến những điều thú vị bất ngờ cho bạn lẫn đối thủ.

bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Tìm hiểu về tác dụng bùa trong trò chơi Liên Quân Mobile
 • Những thuật ngữ thường dùng trong Liên Quân Mobile
 • Top những vị tướng khống chế tốt nhất trong Liên Quân Mobile
 • TOP 5 vị tướng leo hạng dễ dàng trong Liên Quân Mobile
 • 1.524 lượt xem
update: 27/12/2018
Xem thêm: Liên Quân Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách seting và chơi trò chơi Liên quân Mobile trên máy tính

 • 🖼️

  Liên Quân Mobile: Danh sách tướng xoay tua tuần 28/12/2020 – 03/01/2021

 • 🖼️

  Cách seting và chơi Mobile Legends Bang Bang trên máy tính

 • 🖼️

  Cách cài trò chơi Liên quân Mobile trên máy tính với Droid4X

 • 🖼️

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận skin Sephera miễn phí kỉ niệm 4 năm

 • 🖼️

  Liên Quân Mobile: Cách nhận miễn phí tướng Rouie dịp 30/4 – 01/5

 • 🖼️

  Chi tiết trang bị trong Cờ Liên Quân

 • 🖼️

  Cách cài trò chơi Liên quân Mobile trên máy tính với Droid4X

 • 🖼️

  Cờ liên quân: Cách chơi đội hình Cuồng chiến – Pháo thủ

 • 🖼️

  Liên Quân Mobile: Cách xem Open ID của người chơi trong trò chơi

 • 🖼️

  3 lý do khiến trò chơi thủ Liên Quân Mobile ghét chính sách Cấm Chọn

 • 🖼️

  Cờ Liên Quân: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ – Khoa Học mạnh mẽ

Xem thêm Liên Quân Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *