Liên Minh Huyền Thoại: Những mẹo leo rank kết quả khi chơi Duo cùng bè bạn

 • 2 Đánh giá

Khi tham gia trò chơi MOBA Liên Minh Huyền Thoại bạn có thường xuyên tham gia Duo cùng bè bạn không? Tuy nhiên khi tham gia Duo cùng bè bạn cũng hoàn toàn có thể chúng ta gặp được người chơi giỏi nhưng cũng hoàn toàn có thể rất tệ. Chính vì vậy hãy luôn chuẩn bị tâm lý và trang bị cho mình những bí kíp riêng để trong bất kể trường hợp nào chúng ta vẫn tự tin leo rank kết quả thay cho quá tùy thuộc vào bạn chơi.

Sự khác lạ về kỹ năng trong League of Legends hoàn toàn có thể khiến những trận đấu trở thành thử thách hơn vì những bạn sẽ không thể dựa vào những liên minh để triển khai tốt vai trò của tôi. Đặc biệt những trò chơi thủ ghép đôi cùng chơi là do trò chơi sắp đặt ngẫu nhiên nên mục đích của họ tham gia là hoàn hoàn không giống nhau tùy theo giải pháp, thậm chí có người còn có những ý định xấu nên hãy luôn sẵn sàng đối phó trong trường hợp xấu nhất nếu không may gặp phải. Dưới đây là 1 trong số bí kíp nhỏ giành riêng cho bạn để sẵn sàng leo rank khi chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng 1 ai đó.

Liên Minh Huyền Thoại: Bí kíp tăng rank kết quả khi Duo

 • Chỉ Duo với người ngang trình hoặc cao hơn
 • Duo với người chơi ở vai trò bổ sung cho bạn
 • Đừng sợ Duo cùng người lạ
 • Tận dụng giao tiếp bằng giọng nói

Chỉ Duo với người ngang trình hoặc cao hơn

Chỉ Duo với người ngang trình hoặc cao hơn

Trong tùy trường hợp không giống nhau những bạn sẽ có những định hướng riêng biệt khi tham gia Duo trong Liên Minh Huyền Thoại. Chắc chắn 1 điều rằng Duo sẽ vui hơn chơi đơn, bạn có tìm tìm kiếm được những người chơi có chung định hướng, có cùng sở thích thậm chí trở thành bè bạn ngoài đời. Tuy nhiên những trò chơi thủ đang cày ải thì việc đó trở thành quá phù phiếm, họ sẽ chiến đấu đến cùng nhanh gọn tăng rank. Việc này thực sự trở thành tồi tệ nếu bạn gặp phải 1 người chơi kém. Những lúc này hãy cố gắng tìm kiếm người chơi cùng có trình độ ngang, thậm chí là cao hơn bạn.

Những người chơi có kỹ năng cao nhưng phong độ không ổn định sẽ không mang đến kết quả đẹp đẽ. Hãy quan tâm đến những chỉ số cơ bản nhất của người chơi cùng trước khi lựa chọn Duo cùng họ, hãy cố gắng tìm 1 đồng đội thật hoàn hảo – đó đó là tiêu chuẩn trước tiên khi tham gia Duo trong Liên Minh Huyền Thoại.

Duo với người chơi ở vai trò bổ sung cho bạn

Duo với người chơi ở vai trò bổ sung cho bạn

Giống như trong một nhóm chúng ta cần phải có 1 người lãnh đạo hay người định hướng lối chơi, trong mọi cuộc chơi để thuận lợi nhất bạn nên tìm kiếm ai đó chơi vai trò khác với vai trò chính của bạn, họ sẽ thuận theo cách chơi mà chúng ta đang sử dụng để điều chỉnh cách chơi thích hợp thay cho bạn phải chạy theo cách chơi của họ rất khó để đạt kết quả cao. Tuy nhiên lựa chọn người chơi có vai trò hỗ trợ bạn trong Liên Minh Huyền Thoại không phải điều dễ dàng. có nhiều cách lựa chọn ở những vai trò không giống nhau bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm:

Loại Duo lấy người đi rừng làm vị trí trung tâm, như chúng ta biết người đi rừng đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo mục tiêu và giúp đỡ việc di chuyển đường trên, đường dưới hay đường giữa trên maps. Chắc chắn đây là vai trò cực kì linh hoạt, bạn nên chọn Duo với người đi đường đơn vì họ hoàn toàn có thể thường xuyên roam giúp đi rừng cũng như hưởng lợi từ những pha camp.

Loại cặp đua khá phổ biến kế tiếp là Xạ thủ và Hỗ trợ, đây là cặp đường đôi duy nhất trên maps kết hợp kết hợp ăn ý với nhau. Nên việc phối hợp tốt giữa hai thành viên thực sự rất dễ dàng dàng. Tuy nhiên vẫn có những lưu ý bởi nếu bạn là một ADC siêu năng nổ, hiếu chiến nhưng lại có một người Hỗ trợ cực kì thụ động, những bạn sẽ khó điều chỉnh được lối chơi của tôi.

Đừng sợ Duo cùng người lạ

Đừng sợ Duo cùng người lạ

Việc tham gia Duo mang lại khá nhiều điều thú vị nhưng cũng cực kì rủi ro, Duo cùng những người lạ thường mang đến cảm giác rất thoải mái, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm ra được đồng đội thích hợp cho những lần chơi sau đó. Trước khi tham gia hãy liếc qua lịch sử tranh tài cũng như những thông tin liên quan trước khi đồng ý cùng chơi. bè bạn trực tuyến luôn là trải nghiệm mới mẻ, bước mở màn cho hành trình sau đó. hoàn toàn có thể 2 người sẽ ý hợp tâm đầu để Duo cùng nhau trong suốt 1 hành trình dài về sau.

Tận dụng giao tiếp bằng giọng nói

Tận dụng giao tiếp bằng giọng nói

Sự tương tác giữa những trò chơi thủ khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại thường mang đến nhiều những kết quả bất ngờ, nếu bạn không ngại trò chuyện cùng người lạ thì việc giao tiếp bằng giọng nói sẽ dễ dàng thông báo cho bạn cùng chơi những điều đang ra mắt. Chúng ta sẽ nhanh gọn biết được kẻ địch mất tích trên maps, đối tượng đang nghi ngờ sắp gank, kẻ địch đang mất phép hay hỗ trợ, vv. Chắc chắn việc tương tác bằng giọng nói sẽ nhanh và đánh tin cậy hơn hệ thống ping trong trò chơi. Ngoài ra việc giao tiếp sẽ giúp mọi người tăng thêm tính gắn kết và làm quen với nhau dễ dàng.

Trên đây là 1 trong số thủ thuật giúp bạn tham gia Duo cùng bè bạn mà vẫn tăng rank trong Liên Minh Huyền Thoại. hy vọng những bí kíp đó giúp ích được cho bạn.

bạn cũng hoàn toàn có thể quan tâm:

 • LMHT: Những thói quen khiến bạn không lên được rank Vàng
 • Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu
 • Tìm hiểu chính sách chơi Thám Hiểm trong Liên Minh Huyền Thoại 8.18
 • Top 5 xạ thủ đường dưới tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 8
 • 413 lượt xem
update: 27/08/2020
Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại LMHT

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách thiết lập và chơi Mobile Legends Bang Bang trên máy tính

 • 🖼️

  Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu

 • 🖼️

  LMHT: Top những vị tướng mạnh nhất trong chính sách URF

 • 🖼️

  Cách tắt tường lửa Firewall để chơi trò chơi

 • 🖼️

  Lịch tranh tài Mid Season Cup 2020 Liên Minh Huyền Thoại

 • 🖼️

  [LMHT] Cách xem trực tiếp Chung Kết toàn cầu 2019

 • 🖼️

  LMHT: Những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất

 • 🖼️

  Đấu Trường Chân Lý: Top 4 đội hình Lửa mạnh nhất bản 9.24

 • 🖼️

  LMHT: Ba đội hình giành riêng cho tân thủ tham gia Đấu Trường Chân Lý

 • 🖼️

  LMHT: Phá cách với SONA đi MID

 • 🖼️

  LMHT: Hướng dẫn chơi Lillia – Bảng ngọc, điểm kỹ năng, cách lên đồ

 • 🖼️

  LMHT: Top những vị tướng mạnh nhất trong chính sách URF

Xem thêm Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *