Làm sạch không khí phòng ngừa Covid với 6 chai xịt khuẩn không khí tốt nhất

Chai xịt khuẩn không khí là một vật dụng thiết yếu để phòng ngừa Covid. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu một số loại chai xịt khuẩn không khí tốt nhất qua bài viết này nhé!

Để bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch, bạn nên sắm cho mình một ít chai xịt khuẩn không khí. Nếu bạn đang tìm kiếm chai xịt khuẩn, hãy xem thêm bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

1Chai xịt diệt khuẩn Aqua

Chai xịt diệt khuẩn Aqua

Chai xịt khuẩn Aqua được nhập khẩu từ Nga. Với chiết xuất thảo dược, hoàn toàn từ thiên nhiên, chai xịt khuẩn Aqua an toàn cho mẹ và bé.

Chai xịt khuẩn có tác dụng kháng khuẩn, kháng vi sinh vật, phòng ngừa virus Covid-19. Sử dụng chai xịt khuẩn bằng phương pháp xịt lên trên bề mặt những vật dụng như đồ chơi, giường, tủ…

Giá xem thêm: 250.000 đồng/300 ml

2Chai xịt diệt khuẩn, khử trùng không khí Pureter Kids

Chai xịt diệt khuẩn, khử trùng không khí Pureter Kids

Chai xịt diệt khuẩn Pureter Kids có nguồn gốc nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thành phần của chai xịt không chứa hương liệu, đảm bảo an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

Chai xịt diệt khuẩn Pureter Kids ngoài công dụng diệt khuẩn, khử trùng không khí còn có tác dụng khử mùi, loại bỏ nấm, mốc, những vi sinh vật có hại. Sử dụng chai xịt bằng phương pháp xịt trực tiếp vào không khí hoặc trên bề mặt những vật dụng.

Giá xem thêm: 250.000 đồng/500ml

3Chai xịt diệt khuẩn không khí Lysol Disinfectant

Chai xịt diệt khuẩn không khí Lysol Disinfectant

Chai xịt diệt khuẩn không khí Lysol Disinfectant có nguồn gốc nguồn gốc từ Mỹ. Chai xịt an toàn cho trẻ em, giúp diệt 99,9% những loại vi khuẩn, virus và nấm. Ngoài ra, chai xịt còn giúp xua tan đi những mùi khó chịu do ẩm mốc gây nên trong nhà, đem lại không khí trong lành cho trẻ em.

bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chai xịt để xịt trong không khí, hoặc xịt lên trên bề mặt những vật dụng khoảng 10 phút để diệt sạch vi khuẩn gây hại.

Giá xem thêm: 280.000 đồng/538g

4Chai xịt khuẩn không khí Ozium Air Sanitizer Spray

Chai xịt khuẩn không khí Ozium Air Sanitizer Spray

Chai xịt khuẩn không khí Ozium Air Sanitizer Spray được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. những hạt phân tử Ozium trong chai xịt bám vào vi khuẩn gây hại bằng cơ chế đóng băng, nhờ đó loại bỏ được những loại virus, vi khuẩn và nấm mốc gây hại.

Chai xịt còn có tác dụng cải thiện không khí bị ô nhiễm do khói thuốc, bụi bẩn… hoàn toàn có thể dùng chai xịt trực tiếp vào không khí hoặc bề mặt vật dụng bạn muốn làm sạch.

Giá xem thêm: 160.000 đồng/100ml

5Chai xịt khử mùi diệt khuẩn 3M Natural Deodorizer

Chai xịt khử mùi diệt khuẩn 3M Natural Deodorizer

Chai xịt khuẩn khử mùi 3M Natural Deodorizer của thương hiệu 3M tới từ Mỹ. Nhờ công nghệ Nano Green giúp chai xịt có 3 tác động: Khử mùi, kháng khuẩn và diệt khuẩn. Chai xịt có mùi hương thảo phối kết hợp với mùi tinh dầu bạch đàn mang đến cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng.

Sử dụng chai xịt, xịt trực tiếp vào không khí và bề mặt vật dụng. Chai xịt nhanh gọn khử mùi hôi sau 3 lần sử dụng

Giá xem thêm: 100.000 đồng/100 ml

6Chai xịt khử trùng Resparkle

hai xịt khử trùng Resparkle

Đây là sản phẩm xịt khử trùng tới từ Úc. Chai xịt khử trùng Resparkle được chiết xuất từ vỏ cam và vỏ quýt, mang lại mùi hương dễ chịu khi sử dụng.

những chất trong chai xịt có khả năng phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn gây hại, qua đó trung hòa để tiêu diệt vi khuẩn. Thành phần trong chai xịt hoàn toàn an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Dùng chai xịt trực tiếp lên không khí nơi bạn muốn khử mùi hôi, xịt trực tiếp lên bề mặt đồ vật và không cần lau lại với nước.

Giá xem thêm: 280.000 đồng/500ml

Sử dụng chai xịt khuẩn không khí là một cách để bạn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trong mùa dịch này. Hy vọng bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một loại chai xịt khuẩn không khí kết quả trải qua bài viết trên!

hoàn toàn có thể bạn quan tâm:

  • những món ăn nâng cao sức khỏe, phòng tránh COVID-19
  • Phân biệt triệu chứng của Covid-19 và cảm lạnh, cảm cúm
  • Cách khử trùng quần áo tận nơi để phòng tránh dịch bệnh COVID-19

Mua những loại khẩu trang phòng Covid-19 tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *