Kinh nghiệm phá đảo Pokemon Let’s Go

Bí kíp phá đảo Pokemon Let’s Go hay nhất – P2
 • 3 Đánh giá

Ở bài viết trước, Download.vn đã giới thiệu với những bạn những cách chơi Pokémon: Let’s Go hay nhất, kinh nghiệm chơi Pokemon: Let’s Go để hoàn toàn có thể phá đảo tựa trò chơi mô phỏng tuyệt vời này.

Trong bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu tới những bạn phần còn sót lại để giúp chúng ta có những hiểu biết khi muốn phá đảo Pokemon: Let’s Go.

Bí kíp phá đảo Pokemon Let’s Go

 • 9. Pokemon Go sẽ giúp bạn hoàn thành Pokedex
 • 10. Tận dụng tối đa việc bắt Pokemon nhờ vào chính sách co-op
 • 11. Bắt bộ ba chim huyền thoại ngoài tự nhiên
 • 12. Sở hữu Pokemon Mew
 • 13. Có đủ bộ ba Pokemon mở đầu nguyên bản
 • 14. không hề tốn chỗ dành riêng cho HM như trước
 • 15. Cách kiểm tra IV của Pokemon trong trò chơi

Đống bộ Pokedex trong game Pokemon

9. Pokemon Go sẽ giúp bạn hoàn thành Pokedex

Ai cũng biết rằng phải mất tới vài tháng, có khi cả năm trời mới hoàn toàn có thể thu phục đủ bộ 153 Pokemon trong phiên bản trước tiên – Pokemon GO là điều rất khó hoàn thành. Tuy nhiên ở phiên bản Pokemon: Let’s Go, việc này lại đơn giản hơn rất nhiều khi người chơi có được sự trợ giúp từ Pokemon Go.

Cụ thể, khi tới thành phố Fuschia, người chơi nếu tìm tới Pokemon Go Park, những những bạn sẽ hoàn toàn có thể kết nối và đồng bộ tài khoản Pokemon Go với Pokemon Let’s Go của tôi. Sau đó, chúng ta sẽ hoàn toàn có thể chuyển toàn bộ Pokemon từ phiên bản trước đó sang Let’s Go để tiết kiệm thời gian và chỉ việc triệu tập vào việc đi tìm kiếm những Pokemon còn thiếu là xong.

10. Tận dụng tối đa việc bắt Pokemon nhờ vào chính sách co-op

Tính năng mới Co-op của Pokemon

Ai cũng biết, Pokemon Let’s Go vốn là một tựa trò chơi hoàn toàn có thể chơi một mình. Tuy nhiên, trong một bản update sớm, nhà sản xuất đã bổ sung thêm phần tính năng co-op vào tựa trò chơi này để trò chơi thủ hoàn toàn có thể chơi Pokemon Let’s Go cùng bè bạn.

Cách chơi cũng khá đơn giản, người chơi chỉ việc lắc chiếc Joy-con trên tay mình là hoàn toàn có thể ném 2 quả bóng Pokeball cùng lúc để bắt Pokemon. Tuy không phải lúc nào cũng đạt tác dụng như mong muốn, nhưng việc ném 2 quả Pokeball cùng lúc chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ thành công lên gấp 2 khi bạn cần đối đầu với những Pokemon huyền thoại.

11. Bắt bộ ba chim huyền thoại ngoài tự nhiên

Bộ ba Pokemon huyền thoại

Khác với phiên bản trước đó, Pokemon Let’s Go được cho phép người chơi hoàn toàn có thể bắt bộ ba chim huyền thoại (Chim Lửa Moltres – Chim Băng Articuno – Chim Sét Zapdos) thêm nhiều lần nữa ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, cũng cần phải có điều kiện để những Pokemon huyền thoại này xuất hiện thêm những lần khác, đó là, người chơi phải sở hữu ít nhất một Pokemon hệ Flying trong đội hình và một trong số những Pokemon này được bắt ở những vị trí trước tiên.

Một gợi ý nhỏ mà có lẽ người chơi sẽ cần tới, đó là chúng sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên tại những đoạn đường 1-4, 6-8, 10-19 và 21-25.

12. Sở hữu Pokemon Mew

Cách sở hữu Mew

Mew là một trong những Pokemon bí hiểm và thú vị nhất trong phiên bản Gen 1, đây cũng là Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể nói được tiếng người và là một thành viên của nhóm R (phim phim hoạt hình), chính vì thế, không tồn tại nhiều người chơi có may mắn được sở hữu Pokemon này.

Tuy nhiên, ở phiên bản Pokemon Let’s Go, người chơi thậm chí chẳng cần bỏ công sức đi tìm hay thu phục Pokemon này mà đơn giản là chỉ việc… bỏ tiền thật ra để mua Pokeball Plus – không chỉ có mang lại tác dụng trong quy trình chơi trò chơi mà dụng cụ này còn giúp trò chơi thủ sở hữu được Mew ngay từ đầu.

13. Có đủ bộ ba Pokemon mở đầu nguyên bản

Ba Pokemon khời đầu cơ bản

Bộ ba nguyên thủy hay bộ ba Pokemon cơ bản nhất của tựa trò chơi này là Bulbasaur – Charmander – Squirtle là những Pokemon mà người chơi được phép sở hữu trước tiên khi chơi trò chơi Pokemon. Để sở hữu được bộ ba này, người chơi cần bắt được số lượng Pokemon tương ứng từng mốc, là:

 • Bulbasaur: Bắt được 30 Pokemon
 • Charmander: Bắt được 50Pokemon
 • Squirtle: Bắt được 60Pokemon

14. không hề tốn chỗ dành riêng cho HM như trước

Dụng cụ HM trong Pokemon Let's Go

Trong những phiên bản trước, HM là một trong những vật dụng không thể thiếu trong trò chơi phiêu lưu Pokemon Let’s Go này. không chỉ có giúp người chơi chặt cây, vượt qua hang động, băng qua đại dương mà còn hoàn toàn có thể bay lượn tự do. Tuy nhiên, để bù lại cho những khả năng trên, là người chơi sẽ phải tiêu phí một đòn tiến công của Pokemon đang có.

Ở phiên bản mới này, HM đã được thay thế bằng một công cụ mới có tên “Secret Techniques”. Mặc dù vẫn có tính năng giống như HM trước đây, nhưng Secret Techniques không hề chiếm hữu vị trí, khiến Pokemon mất đi 1 kỹ năng trong những ô dự trữ nữa.

15. Cách kiểm tra tiềm năng của Pokemon trong trò chơi

Chỉ số tiềm năng Pokemon

Pokemon Let’s Go đã tận dụng khá nhiều tính năng từng xuất hiện trong phiên bản Pokemon Go trước đó. Ví dụ như việc ném bóng để bắt Pokemon. Hay một tính năng thú vị khác là tính năng kiểm tra chỉ số tiềm năng của Pokemon để tìm ra một Pokemon tốt nhất trong số những Pokemon đang có.

Một điều cũng cần lưu ý người chơi là, tính năng không tồn tại sẵn từ đầu mà cần phải có điều kiện nhất định để kích hoạt. Điều kiện đó gồm có:

 • Bắt được 30 Pokemon không giống nhau.
 • tìm tới căn nhà nối giữa đường 11-12 và gặp trợ lý của giáo sư Oak để mở khóa tính năng này.

Đó là toàn bộ những gì mà người chơi cần phải ghi nhận, triển khai nếu muốn nhanh gọn phá đảo Pokemon Let’s Go. Hy vọng những thủ thuật nhỏ này sẽ có ích cho những bạn.

 • 1.553 lượt xem

update: 12/02/2019

Xem thêm:
Pokemon Let’s Go
trò chơi Pokemon

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Bí kíp phá đảo Pokemon Let’s Go hay nhất – P1

 • 🖼️

  Những Pokemon tốt nhất, mạnh nhất trong Pokemon Let’s Go

 • 🖼️

  Nên chơi Pokémon: Let’s Go Pikachu hay Pokémon: Let’s Go Eevee?

 • 🖼️

  Pokemon Let’s Go: Cách học kỹ thuật Surf và Sea Skim để di chuyển trên nước

 • 🖼️

  Tính tương khắc của những hệ trong Pokemon GO

 • 🖼️

  Pokedex là gì? Danh sách Pokemon trong Pokedex

 • 🖼️

  Người chơi Pokemon GO “vớ bở” mùa Halloween

 • 🖼️

  Cách đổi tên nhân vật Pokemon Go và ảnh đại diện

 • 🖼️

  Cách bắt và tiến hóa Fletchling trong Pokemon Go

 • 🖼️

  Pokemon bị đổi skill ra sao?

 • 🖼️

  Pokemon Go: Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện Tết và Valentine 2021

 • 🖼️

  Ở đâu có nhiều Pokemon nhất?

Xem thêm Pokémon GO

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *