Hướng dẫn chọn mua những loại tã người lớn

Tã giấy là công cụ hỗ trợ tốt trong việc chăm sóc người lớn tuổi. Với người còn khả năng tự chủ bạn nên chọn tã quần, với người không thể đi lại những loại tã dán là lựa chọn tối ưu. Bạn nên thay ít nhất 4 miếng tã trong ngày, mỗi lần cách nhau 3 – 4 tiếng sẽ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đối với người già còn khả năng đi lại

Người lớn tuổi hay người bệnh vẫn còn đó đấy khả năng đi lại nên sử dụng những loại tã quần, với thiết kế tương tự như quần lót, phần thun hai bên hông giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự vào toilet thay tã mà không nhờ đến người thân.

Tạo cho những cụ cảm giác tự lập do người già rất ngại phải làm phiền con cái.

Hơn nữa, việc đi lại, vận động cũng trở thành dễ dàng và thuận tiện hơn bởi tã không bị trượt xuống hay dịch chuyển khi hoạt động.

Đối với người không hề minh mẫn nhưng vẫn còn đó đấy khả năng đi lại việc dùng tã quần cũng đảm bảo hơn, vì những cụ khó tự tháo tã, cũng không sợ tuột khi những cụ hoạt động mạnh.

Hướng dẫn chọn mua các loại tã người lớn

Đối với người già hạn chế về khả năng đi lại

Với người già hạn chế khả năng đi lại hay bị liệt thì những loại tã dán sẽ là lựa chọn tối ưu. Bởi chúng có giá thành thấp hơn, dễ dàng thay ở tư thế nằm.

Ngoài ra, những loại tã dán cũng có thể có thiết kế dễ dàng tùy chỉnh cho vừa với phần hông, giúp chống trào kết quả trong tư thế nằm.

Hướng dẫn chọn mua các loại tã người lớn

tấm lót

Nhằm đảm bảo dọn dẹp giường, ghế hay xe lăn, bạn cũng hoàn toàn có thể lót thêm những tấm lót trong sinh hoạt của những cụ, hoặc lót trong quy trình thay tã

Với người bệnh liệt giường, bạn cũng hoàn toàn có thể lót cho những cụ nằm ngủ vào đêm hôm nếu sợ tã bị tràn.

Thỉnh thoảng, nên tháo tã cho những cụ nằm trên tấm lót để được thông thoáng, tránh bị hăm tã, thường xuyên xoay trở tư thế cho những cụ cách mỗi 15 – 30 phút.

Hướng dẫn chọn mua các loại tã người lớn

tấm lót bổ sung

Dùng cho những cụ phải mặc tã thường xuyên, dùng hơn 4 miếng tã một ngày. tấm lót hoàn toàn có thể dùng cho cả tã quần lẫn tã dán, chỉ việc dán vào tã, sau đó khi thay, bỏ miếng dán đi, tã vẫn sẽ sạch và dùng tiếp được.

Đây là một cách để tiết kiệm chi phí mua tã người lớn.

Hướng dẫn chọn mua các loại tã người lớn

Lưu ý khi sử dụng tã cho người lớn tuổi

Nên thay tã ngay sau khi những cụ đại tiện, thay tã ít nhất 3 – 4 lần/ ngày.

Vào đêm hôm, hoàn toàn có thể sử dụng loại tã có kích thước lớn hơn, dày hơn so với ban ngày, như vậy sẽ tránh được tình trạng tã bị trào. hoàn toàn có thể lót thêm tấm lót để chống trào xuống giường.

Ví dụ: tã bình thường là size M thì đêm hôm hoàn toàn có thể dùng tã size L để thấm hút nhiều, dày và dài hơn.

Hướng dẫn chọn mua các loại tã người lớn

Xem thêm: Sử dụng tã người lớn và những điều nên tránh…

Người cao tuổi thường rất dễ dàng tủi thân, mặc cảm. Do đó, trong quy trình chăm sóc bạn nên nhẹ nhàng, giúp những cụ hòa nhập với cuộc sống như khi còn khỏe để những cụ hoàn toàn có thể vui vẻ ở tuổi già.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *