Hướng dẫn cách sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng chuẩn

Nếu không thường xuyên cọ rửa, bồn cầu sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho những vi khuẩn sinh sôi. Viên tẩy bồn cầu đang dần thay thế cho những phương pháp dọn dẹp thông thường khác. Vậy cách sử dụng viên tẩy bồn cầu ra làm sao và cần lưu ý gì?

Viên tẩy bồn tẩy bồn cầu không chỉ là làm sạch hoàn toàn những vết bẩn, ố vàng dọc lại trên bồn cầu, viên tẩy bồn cầu còn rất có thể khử mùi hôi khó chịu trong toilet, giữ cho toilet luôn thơm mát. Không những vậy, viên tẩy bồn cầu còn có công dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn. Nhưng không được khuyên dùng thường xuyên vì lượng chất tẩy rửa mạnh và tính ăn mòn cao.

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu

Bước 1: Lấy lượng viên tẩy bồn cầu theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Bước 2: Xả hết nước trong bồn chứa nước, đặt viên tẩy vào lưới lọc bồn cầu.

Bước 3: Chờ trong khoảng 30 – 60 phút để viên tẩy bồn cầu tự tan hết, nước trong bồn chứa chuyển thành mày xanh và bạn giật nước để tẩy sạch mảng bám, vi khuẩn, những vệt ố vàng trên bồn cầu.

rất có thể phối hợp dùng thêm bàn chải và nước tẩy bồn cầu để cọ sạch những vết bẩn cứng đầu còn sót lại.

Lưu ý khi sử dụng viên tẩy bồn cầu:

Lưu ý khi dùng

– Không sử dụng quá nhiều viên tẩy trong một lần dùng. Chỉ nên dùng theo định lượng hướng dẫn của nhà sản xuất, việc dùng quá nhiều khiến vật liệu bề mặt nhanh gọn bị ăn mòn, hư hại, đồng thời cũng không thực sự tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

– Theo khuyến nghị thì sau 200 – 300 lần xả nước người tiêu dùng rất có thể tái sử dụng viên tẩy bồn cầu, tránh dùng quá dày không chỉ là gây lãng bị mà còn bào mòn bề mặt vật liệu.

– Nồng độ hóa chất và khả năng tự tan chảy của viên tẩy bồn cầu của những hãng là không giống nhau. Nó chỉ đạt tác dụng làm sạch tốt khi được hòa tan vừa đủ vào trong nước.

– Cần xem hướng dẫn trên sản phẩm xem thời gian chờ là bao lâu để đủ cho viên tẩy tan hoàn toàn trước khi giật nước, như thế mới đạt tác dụng tẩy rửa tốt nhất.

Viên tẩy bồn cầu thật sự là một sản phẩm tiện ích với mỗi gia đình. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt lựa chọn những loại viên tẩy bồn cầu có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, tránh mua phải hàng nhái, hàng nhái. Hy vọng qua bài viết này bạn biết được cách dùng viên tẩy bồn cầu tác dụng nhất.

Xem thêm nhiều thông tin thú vị tại Mẹo vặt cuộc sống.

những bạn sẽ quan tâm:

>>> Viên tẩy và nước tẩy cái nào tác dụng và an toàn hơn?

>>> Khử mùi nhà dọn dẹp mà không cần đến sáp thơm

>>> dọn dẹp toilet một cách khoa học

Viên tẩy bồn cầu rất có thể mua tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *