GTA trực tuyến chứa đựng đầy những cạm bẫy tử thần vô hình

 • 1 Đánh giá

Người chơi GTA trực tuyến leo lên đỉnh căn nhà và đi bộ xuống cuối nóc nhà. Trước khi tới đó, nhân vật của họ bỗng dưng lăn đùng ra chết, đồng thời bị dịch chuyển xuống mặt đất phía bên dưới. Trường hợp leo lên cầu thang cũng bị như vậy. không tồn tại súng đạn hay vụ nổ nào – chỉ một chiếc chết thầm lặng và cơ thể bị dịch chuyển. Điều gì đang xảy ra? Sự thực là họ đã lạc vào điểm chết, vô hình, không được ghi lại trên map trò chơi hành động GTA trực tuyến, khiến họ tử nạn ngay lập tức.

Điểm chết trong GTA Online
Grand Theft Auto trực tuyến

Điểm chết không phải mới trong GTA trực tuyến, thế nhưng, nhiều người không biết chúng tồn tại cho tới khi vô tình đi vào đó. Không cảnh báo hay pop up. Người chơi chỉ việc đi hướng về phía tường, lên vài bậc thang hoặc lại gần hàng rào bê tông thì đột nhiên thấy mình tự chết. Một số người chơi lần đầu gặp phải tai nạn này suy đoán rằng rất có thể họ bị “modder” trục xuất. Câu reply chính xác nằm trong GTA trực tuyến.

Điểm chết là kết quả của Rockstar đang cố gắng ngăn chặn người chơi lạm dụng sự cố nứt tường. Làm nứt tường là hành động phổ biến ở trò chơi bắn súng GTA trực tuyến. Bạn chỉ việc tìm kiếm nhanh trên YouTube sẽ ra hàng trăm video về nó. Trục trặc này liên quan tới việc người chơi tìm thấy những điểm tường, mái nhà, hòn đá trong map bị cắt xén. Nếu khai thác đúng cách, những khe nứt đó rất có thể dùng để giết người chơi khác & NPC mà không khiến bạn bị tổn hại chút gì. Những kiểu khai thác này đã có trong GTA V kể từ khi ra mắt, thậm chí còn phổ biến ở cơ chế Multiplayer của GTA IV.

Để ngăn chặn người chơi sử dụng chúng, về cơ bản, Rockstar tạo ra một vùng chết nơi những khai thác gian lận xảy ra. Bước vào vùng này, nhân vật của bạn bị chuyển và chết ngay. Hầu hết những khu vực này nằm ngoài đường, dưới cầu hoặc đằng sau căn nhà nào đó ở ngõ hẻm. Những vị trí khác dễ khiến người chơi lạc vào như mái nhà gần căn hộ họ sở hữu ở Los Santos chẳng hạn.

Mặc dù giải pháp này rất có thể vô tình giết một số người chơi vô tội, nó thực sự là cách chặn cheat trò chơi đơn giản & kết quả. Một vài trò chơi thủ đã phát hiện ra điểm chết trong lúc làm nhiệm vụ và trộm cắp. Nghe thực khó chịu phải không? Nhưng những điểm chết này đã ngăn chặn rất nhiều hình thức gian lận đáng vô vọng hơn nhiều.

những lỗ hổng tường & điểm chết cũng đã tạo ra mối quan hệ thú vị giữa những “glitcher” và Rockstar. Ví dụ, một người chơi đã sẻ chia lỗ hổng tường/mặt đất bằng Deluxo, vài tuần sau đó, Rockstar đưa ra cảnh báo, vá lỗi và thêm một vùng chết mới. Chu kỳ cứ liên tục như vậy, giống như một trận chiến kỹ thuật số. Đôi khi, người chơi quay lại những điểm đã vá cũ, phát hiện điểm đó hoạt động quay về, chỉ để cho Rockstar thêm điểm chết. Rockstar không thực sự hé lộ những kẽ hở này, thay vào đó chỉ yên lặng quan sát và update khi người chơi tìm thấy lỗi mới.

 • 452 lượt xem
update: 11/09/2018
Xem thêm: GTA trực tuyến

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Mẹo kiếm tiền nhanh trong GTA trực tuyến

 • 🖼️

  TOP máy bay mạnh nhất trong GTA trực tuyến

 • 🖼️

  Vị trí hòm kho báu trong GTA trực tuyến

 • 🖼️

  Những điều nên biết về cơ chế battle royale trong Call Of Duty: Black Ops 4

 • 🖼️

  Cách chế tác vũ khí trong trò chơi Minecraft

 • 🖼️

  Hướng dẫn cường hóa trang bị trên Gunny Mobi

 • 🖼️

  Cách tạo Shortcut trò chơi Tru tiên H5 trên Dế yêu

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Cách nhận trang phục yêu thích miễn phí

 • 🖼️

  Mẹo và giải pháp chơi Aquapark.io giúp bạn giành thành công

 • 🖼️

  Liên Quân Mobile: Những hình ảnh trước tiên trong cơ chế Tử Chiến

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Mọi điều bạn nên biết về map Karakin

 • 🖼️

  Cách thay đổi khoảng cách ngắm trong PUBG Mobile

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *