Giới thiệu công ty S. C. Johnson & Son

S. C. Johnson & Son chuyên sản xuất và Sale nước lau sàn, thuốc diệt côn trùng, thuốc tẩy rửa bồn cầu, miếng thơm, nước thơm, sáp thơm, nước xịt phòng…

Giới thiệu về công ty S. C. Johnson & Son

Giới thiệu về công ty S. C. Johnson & Son

– S. C. Johnson & Son Việt Nam được xây dựng vào năm 1996 là công ty con của công ty S. C. Johnson & Son, một trong những công ty gia đình lớn nhất nước Mỹ nói riêng và toàn cầu nói chung.

– Những phần thưởng mà S. C. Johnson & Son đã vinh hạnh nhận được sau hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam như phần thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng rất tốt”…

– những sản phẩm của S. C. Johnson & Son được phân phối rộng rãi trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam và có một số sản phẩm được xuất khẩu ra quốc tế.

Giới thiệu về công ty S. C. Johnson & Son

Chứng nhận chất lượng

Hệ thống dây chuyền sản xuất cùng sản phẩm của S. C. Johnson & Son được cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 140001, OHSAH 18001.

Vùng nguyên liệu và sản xuất

– Hiện nay, S. C. Johnson & Son có một nhà máy ở KCN Sóng Thần Số 1, tỉnh Thành Phố Bình Dương, nhà máy được đầu tư máy móc, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất hoạt động cao giúp cung ứng đủ sản phẩm cho thị trường trong nước và cho mục đích xuất khẩu.

– Dây chuyền sản xuất cùng những thiết bị, máy móc được S. C. Johnson & Son tăng cấp, cải tiến liên tục để tăng năng suất, hạn chế tối đa những lỗi kỹ thuật, sản phẩm lỗi, giảm hao phí nguồn nhiên vật liệu, tiết kiệm chi phí sản xuất và trang bị hệ thống xử lý chất thải tiên tiến, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

– những công nhân viên của công ty được đào tạo để vận hành những thiết bị tác dụng, làm việc chuyên nghiệp. những Chuyên viên từ công ty mẹ cũng thường xuyên đến Việt Nam để trao đổi kỹ thuật, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm, phổ biến những cách sử dụng, điều chế những sản phẩm cho đội ngũ nhân viên ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *