Giới thiệu Công ty Pvàamp;G – Procter & Gamble

Pvàamp;G (Procter & Gamble) là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng như dầu gội, bột giặt… nổi tiếng của Mỹ. Đây là một nhãn hàng uy tín và chất lượng, được những bà nội trợ tin dùng.

Sơ lược về Pvàamp;G

Sơ lược về P & G

– Được xây dựng vào năm 1837, từ một công ty gia đình với quy mô nhỏ, chuyên sản xuất, Marketing nến và xà phòng. Pvàamp;G đã phát triển thành một tập đoàn lớn lớn mạnh trong thời gian ngắn.

– Đến năm 1995, Pvàamp;G đã đầu tư vào Việt Nam và nhanh gọn tìm được chỗ đứng trên thị trường.

– Năm 2009, tại Việt Nam, Pvàamp;G đã đạt được mức doanh thu kì tích và trở thành chi nhánh trọng điểm của Pvàamp;G toàn cầu.

Những danh hiệu mà Pvàamp;G Việt Nam đã đạt được

Những danh hiệu mà P & G Việt Nam đã đạt được

Qua thời gian hoạt động sản xuất và Marketing lành mạnh, Pvàamp;G Việt Nam đã tìm được chỗ đứng trên thị trường, và được Nhà nước công nhận qua những danh hiệu cao quý, cụ thể như:

– Năm 2004, công ty đã được nhận bằng khen về thành tích phát triển Marketing và chấp hành nghiêm chỉnh trong việc nộp Thuế VAT.

– Năm 2011, sản phẩm Tide được nhận phần thưởng “Nhãn xanh Việt Nam”. Đây là loại bột giặt thứ nhất tại Việt Nam, được trao tặng chứng nhận này.

– Năm 2013, tạp chí Cosmo Beauty đã trao cho dầu gội Head & Shoulders Bạc hà mát lạnh của Pvàamp;G giải dầu gội trị sạch gàu kết quả.

– Năm 2015, Pvàamp;G đã vinh hạnh được Chủ Tịch nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhì.

– Ngoài ra, thương hiệu này còn đạt rất nhiều thành tích tốt trong việc phát triển Marketing và ý thức bảo vệ môi trường.

Mục tiêu và hướng phát triển của Pvàamp;G

Mục tiêu

– cung ứng những sản phẩm đột phá, đạt chất lượng vượt trội và giúp cuộc sống của con người trở thành dễ dàng hơn, là mục tiêu lâu dài của Công ty.

– Đặt lợi ích và sức khỏe của con người lên hàng đầu. những sản phẩm Pvàamp;G luôn được người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên sử dụng. 

Hướng phát triển của Pvàamp;G

Mục tiêu và hướng phát triển của P & G

– Bên cạnh những hoạt động Marketing của tôi, Pvàamp;G còn triển khai những chính sách phát triển bền vững, bằng phương pháp triển khai những công tác thiện nguyện, giúp đỡ trẻ mồ côi và trao học bổng cho những trẻ em nghèo…

– Pvàamp;G là một công ty luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên, với việc sử dụng 100% những nguyên liệu tái chế cho bao bì đóng gói của tôi.

– Ngoài ra, việc tái sử dụng nguồn năng lượng và lời cam kết không thải khí độc ra môi trường, cũng được công ty chú trọng.

Xây dựng bộ máy công ty

Xây dựng bộ máy Công ty

– Để công ty phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai, Pvàamp;G luôn chú trọng việc thú vị nhân tài, với những đãi ngộ giành riêng cho nhân viên cao. Tạo môi trường thân thiện và tự do sáng tạo, giúp những cá nhân được phát triển mình một cách tốt nhất.

– Bên cạnh đó, Pvàamp;G còn thường xuyên tổ chức những chương trình huấn luyện nhân viên tại quốc tế, nhằm nâng cao năng lực, phục vụ cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *