Gạo hữu cơ Hoa Nắng có gì đặc biệt? cùng Bách hoá XANH tìm hiểu nhé!

Ngoài những loại thực phẩm hữu cơ như: rau củ quả, hay thịt cá, mà hiện nay, xuất hiện trong nhiều bữa ăn ngon, lành mạnh của người Việt còn có sự xuất hiện của những loại gạo hữu cơ dinh dưỡng như là một sự lựa chọn tất yếu. Và cái tên gạo hữu cơ Hoa Nắng không thể xa lạ.

Hoa Nắng là thương hiệu chuyên về những đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra toàn cầu. những sản phẩm của Hoa Nắng luôn đặt lên hàng đầu những tiêu chuẩn về an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và xã hội, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam.

1Gạo hữu cơ Hoa Nắng là gì?

Gạo hữu cơ Hoa Nắng là gì?

Gạo hữu cơ là sản phẩm được Mỹ và Châu Âu cấp giấy chứng nhận là thực phẩm sạch 100% không bị biến đổi gen, không sử dụng những chất kích thích tăng trưởng, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng chất tẩy trắng, chất tạo màu – mừi hương, không sử dụng chất bảo quản và đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Vì vậy, gạo hữu cơ rất được nhiều quý khách hàng ưa chuộng, không chỉ là người tiêu dùng Việt Nam mà có cả Hoa Kỳ và Châu Âu. Gạo hữu cơ đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn tuyệt đối có lợi cho xuất khỏe đối với người tiêu dùng.

Về cơ bản, gạo hữu cơ sẽ không tồn tại nhiều khác lạ so với những loại gạo thông thường. Thế nhưng, ẩn đằng sau những hạt gạo hữu cơ khỏe mạnh, mang đầy đủ tinh túy và dinh dưỡng cho cơ thể, lại là sự chuẩn hóa và chuyên biệt hoàn toàn về quy trình trồng trọt và chăm sóc từ đất đai, nguồn nước, phân bón, thậm chí cả quy trình thu hoạch.

Gạo hữu cơ Hoa Nắng được trồng theo phương pháp tự nhiên, sử dụng phân bón hữu cơ, vi sinh, không sử dụng thuốc trừ sâu. triệu tập theo từng vùng quy hoạch sản xuất để giảm thiểu sâu bệnh gây hại cho lúa. Lúa hữu cơ được trồng ở vùng đất sạch, không dư lượng hóa chất, không ô nhiễm, không bị tác động của chất thải công nghiệp, bệnh viện, nghĩa trang, những nguồn ô nhiễm khác, ruộng sử dụng phân bón hóa học lâu năm phải được xử lý bằng phương pháp sử dụng phân hữu cơ vi sinh ít nhất 03 vụ liên tiếp.

2Gạo hữu cơ Hoa Nắng có sạch?

Gạo hữu cơ Hoa Nắng có sạch?

Một hạt gạo hữu cơ được sản xuất ra phải đảm bảo từ đất sản xuất phải sạch, không tồn tại dư lượng hóa chất độc hại, hạt giống phải sạch và được chọn lựa kỹ lưỡng, nguồn nước tưới tiêu cho cánh đồng phải sạch, phân bón hữu cơ vi sinh, không dùng thuốc trừ sâu, trừ cỏ…thu hoạch đóng gói cũng phải đảm bảo yếu tố sạch. Tổng hòa toàn bộ những quy trình ấy sẽ cho ra mắt một sản phẩm gạo hữu cơ đúng nghĩa, có chất lượng.

Gạo hữu cơ Hoa Nắng có quy trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt toàn bộ những quy trình, nên sản phẩm sản xuất ra có năng suất không quá cao, nhưng đổi lại hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao, chứa nhiều chất xơ và độ đường huyết trong gạo cũng thấp hơn nhiều so với gạo bình thường nên rất tốt cho tiêu hóa và có những công dụng khác như trị bệnh, suy dinh dưỡng, phụ nữ mang thai,… Không những thế gạo hữu cơ còn chứa Vi-Ta-Min B1 và những chất khoáng vi lượng giúp tăng cường sự đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ cho những tế bào thần kinh, hoạt động của tim và vị giác. Chính vì gạo hữu cơ Hoa Nắng rất tốt cho sức khỏe nên gạo hữu cơ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân của tôi.

3những loại gạo hữu cơ Hoa Nắng

Gạo hữu cơ Hoa Nắng Vàng lúa chín hộp 2kg

Gạo Hoa Nắng là gạo 100% hữu cơ được sản xuất từ lúa 1 năm 1 vụ – đạt chứng nhận hữu cơ USDA (Mỹ) & EU (Châu u) và HACCP. Gạo hữu cơ Hoa Nắng Vàng lúa chín được canh tác trên quy mô lúa vuông tôm tự nhiên tại vùng biển Thạnh Phú, Bến Tre; áp dụng những biện pháp quản lý dịch hại tổng hợp theo phương pháp thuần tự nhiên (vận dụng nước thủy triều để diệt sâu bệnh). Phương pháp canh tác tuân thủ theo những yêu cầu của tiêu chuẩn hữu cơ USDA (Mỹ) và EU (Châu u). Chứng nhận bởi cơ quan Control Union ( Hà Lan ) :

  • KHÔNG sử dụng phân bón hóa học.
  • KHÔNG sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
  • KHÔNG chất bảo quản, tẩy trắng và chống mối mọt.
  • KHÔNG giống biến đổi gen (NON-GMO)
  • KHÔNG đấu trộn

Gạo lứt hữu cơ Hoa Nắng hộp 2kg

Từ giống lúa mùa 1 năm 1 vụ tại vùng canh tác tự nhiên lúa-tôm huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, gạo lứt hữu cơ Hoa Nắng có hạt gạo dài, nấu thành cơm sẽ thơm và mềm.

Theo người dân nơi đây, lúa trồng theo phương pháp hữu cơ hoàn toàn không sử dụng phân hóa học, hóa chất độc hại nên an toàn tuyệt đối, hương vị thơm ngon. Chính vì vậy, người dân trồng lúa hữu cơ ở Thạnh Phú quan niệm lúa trồng ra trước hết phải để giành cho gia đình đủ ăn, còn dư ra mới bán. Khác hẳn với những vùng khác ở miền Tây là vựa lúa nhưng người trồng thường bán lúa tại ruộng cho thương lái, sau đó sẽ ra chợ mua gạo về dùng cho gia đình.

Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng hộp 1kg

100% gạo Hoa Nắng là những giống lúa bản địa, không biến đổi gen, được trồng trên quy mô ruộng lúa vuông tôm. Đây là phương pháp canh tác truyền thống từ ngàn xưa, được người dân Thạnh Phú – Bến Tre còn lưu giữ. Hàng năm, trên cùng một mảnh ruộng, nông dân nông canh giữa trồng lúa và nuôi tôm sinh thái. Ngày nay, phối hợp phương thức truyền thống cùng quy trình và những chỉ tiêu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hữu cơ Hoa Kỳ và Châu u. Gạo Hoa Nắng là một trong số ít gạo Việt Nam vượt qua được chứng nhận hữu cơ toàn cầu. Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng cho hạt tấm gạo nhỏ, cơm dẻo nhiều, cơm vị ngọt và mùi thơm đặc trưng.

Gạo hữu cơ Hoa Nắng Xanh mạ non hộp 2kg

Gạo hữu cơ Hoa Nắng Xanh mạ non là sản phẩm được Châu u và Mỹ cấp giấy chứng nhận là thực phẩm sạch 100% không bị biến đổi gen, không sử dụng thuốc tẩy trắng, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng những chất kích thích tăng trưởng, chất tạo màu – mừi hương, không sử dụng chất bảo quản và đặc biệt có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

Gạo hữu cơ Hoa Nắng Xanh mạ non có hạt thon dài, dẻo vừa, ngọt thơm tự nhiên có độ nở mềm.

Với nguồn nguyên liệu sạch cùng quy trình trồng trọt, sản xuất nghiêm ngặt, tuyệt đối không dùng thuốc trừ sâu và chất bảo quản, đường mật mía hữu cơ sẽ góp phần không nhỏ vào thương hiệu sản phẩm sạch của Hoa Nắng. Hoa Nắng tự hào mang những giá trị thực của nông nghiệp chân chính, thuần tự nhiên đến với mỗi gia đình Việt Nam.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *