Dragon Nest M: 15 level trước tiên có gì?

 • 1 Đánh giá

Khi chơi Dragon Nest M, 15 level trước tiên sẽ là những mốc quan trọng nhất để người mở khóa kỹ năng cho nhân vật, đồng thời rèn luyện khả năng cho chính mình trong quy trình tiếp theo.

trò chơi nhập vai giải pháp Dragon Nest Mobile đang tạo ra một làn sóng mới trên thị trường trò chơi trong nước. Với lối chơi hấp dẫn và tạo hình ấn tượng, trò chơi mang tới cho người chơi những phút giải trí nhẹ nhàng, tuyệt vời nhưng vẫn đầy thú vị.

Mở khóa level nhân vật trong Dragon Nest M

Mở khóa lên level chơi Dragon Nest Mobile

Dragon Nest

Dragon Nest M cho iOS

Dragon Nest M cho Android

Khác với những tựa trò chơi hành động khác đang có trên thị trường, Dragon Nest Mobile không dồn dập và khiến người chơi hồi hộp bởi hàng loạt tính năng phức tạp, rắc rối ngay từ đầu, mà chúng ta sẽ có khoảng thời gian ngắn để chơi thử những lớp nhân vật trong Dragon Nest Mobile để từ đó có lựa chọn sáng suốt nhất.

Đồng thời, người chơi cũng có thể có tới 15 level đầu để làm quen trò chơi, tập thao tác với nhân vật và tập luyện những kỹ năng cơ bản. Mỗi khi lên một level mới, nhân vật của những bạn sẽ được mở một khóa tính năng mới. Tính năng này hoàn toàn có thể những mục, chính sách chơi trong trò chơi (shop, nấu ăn, tiến hóa nhân vật và thay đổi hướng phát triển nghề nghiệp của nhân vật…) hoặc cũng hoàn toàn có thể là những skill mới của nhân vật. Cụ thể:

Thú cưỡi cực đẹp

Level 1

Giai đoạn đầu chơi trò chơi, vẫn chưa tồn tại gì đáng nói. toàn bộ những gì bạn cũng hoàn toàn có thể làm là chơi trò chơi hoặc tùy chỉnh một số thao tác, mục trong Menu tùy chọn. hoàn toàn có thể chạm vào hình tượng nhân vật hoặc hình tượng dưới cùng, bên phải màn hình.

Level 2

Mở khóa Menu kỹ năng nhân vật.

Level 3 – 4

Mở khóa kỹ năng tự động tiến công đối thủ khi đối đầu.

Level 5 – 6

Mở khóa Trang bị trước tiên cho nhân vật (phần thưởng mỗi ngày trước tiên ở góc trên bên phải) và hỗ trợ đổi tên cho nhân vật (chạm vào hình tượng nhân vật).

Nâng cấp thú cưỡi

Level 7 – 8

Mở khóa “Sprite” trước tiên. Những Sprite này sẽ chiến đấu bên cạnh bạn trong suốt quy trình và cung ứng cho nhân vật những buff đặc biệt.

Level 9

Mở khóa Tủ trang phục, được cho phép bạn thay đổi ngoại hình của nhân vật với những thiết kế độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng.

Level 10 – 11

Đây là thời điểm mà trò chơi mới thực sự bắt đầu. Lúc này những bạn sẽ được mở cùng lúc nhiều khóa kỹ năng quan trọng hơn, gồm có:

 • Mall: được cho phép người chơi có quyền vào một số Shop và chợ nhất định để mua sắm thêm vật phẩm, trang bị và trang phục cho nhân vật.
 • Benefits: Nơi bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng miễn phí mỗi ngày.
 • Rewards: Đây là nơi bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng thành tích, phần thưởng khi hoàn thành Nhiệm vụ.
 • Sprite Shop: Một khóa tính năng đặc biệt, nơi chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận đồ ăn miễn phí mỗi ngày, triệu hồi những sprite mới và mua goodies cho chúng… Truy cập vào Sprite Shop bằng phương pháp chạm vào hình tượng sprite ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Trang phục nhân vật

để ý:

Một số phần thưởng và sẽ thay đổi, sẽ có những vật phẩm, quà thưởng bạn chỉ hoàn toàn có thể nhận trong thời gian nhất định hoặc thời gian ra mắt sự kiện đó.

Level 12

Khi đạt tới level này, những bạn sẽ được mở ra buff nhóm trước tiên của tôi và Team Abyss – một dungeon tổ đội đặc biệt. Đây cũng là nơi người chơi hoàn toàn có thể nhận được những item để chế tác vật phẩm cho nhân vật và rất nhiều EXP (điểm kinh nghiệm). Đồng thời, cũng được mở thêm một số khóa tính năng sau:

 • Nhiệm vụ ngày: Khi hoàn thành một nhiệm vụ bất kỳ, những bạn sẽ được nhận được những phần thưởng đặc biệt và có giá trị.
 • Strengthen: Tính năng này hoạt động như một loại danh sách. Nó được cho phép người chơi kiểm tra để hoàn toàn có thể biết, gợi ý hướng tăng cường sức mạnh cho nhân vật của tôi. Lời khuyên, bạn nên sử dụng tính năng này nếu gặp khó khăn trong quy trình chơi, chiến đấu hoặc không biết cách upgrade cho nhân vật.
 • Daily Carnival: Một sự kiện có giới hạn về thời gian ra mắt. Nó được cho phép người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để mở khóa tính năng cực độc, đó là triệu hồi thú cưỡi llama cực đẹp.
 • Đấu giá: Nơi mọi người chơi hoàn toàn có thể tiến hành hoạt động trao đổi, mua và bán với những người chơi khác.

Mở khóa Market

Level 13

Mở khóa tính năng chế tác. Khi kích hoạt được khóa này, người chơi hoàn toàn có thể bắt đầu chế tác, cường hóa vật phẩm hoặc thay đổi trang bị cho nhân vật để tăng cường sức mạnh hoặc thay đổi những chỉ số.

Level 14

Mở khóa tính năng Guild để người chơi hoàn toàn có thể tùy chọn tham gia một Guild nào đó, hoặc kích hoạt chính sách khán giả, không tham gia vào những trận đấu PvP (tính năng tham gia những trận đấu này chỉ được mở khóa khi nhân vật đạt tới level 16).

Ngoài ra, ở level 14, người chơi cũng có thể có quyền tham gia vào nhiều sự kiện khác như Charisma Expert, những cuộc thi Guild và Nest Challenger… Và nếu bạn nhận được bất kỳ mã quà tặng (Gift Code) nào từ người chơi khác hoặc từ chính trò chơi thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng tại đây.

Cường hóa vũ khí

Level 15

Với người chơi Dragon Nest M thì đây là level quan trọng nhất. không chỉ có là dấu mốc kết thúc quy trình tân thủ, mà việc đạt tới level 15 cũng được cho phép chúng ta tiến hóa nhân vật của tôi và lựa chọn một ngành nghề, hướng phát triển mới, cao hơn, mạnh hơn cho nhân vật của tôi.

để ý:

 • Với khóa tính năng này, lựa chọn nhân vật thuở đầu của bạn có là class nào thì cũng không liên quan.
 • Người chơi cũng có thể có thời cơ chơi thử cả hai hướng phát triển (hai cách tiến hóa) mới của nhân vật để sau đó lựa chọn cho mình một hướng tương thích nhất.

Đó là toàn bộ những gì chúng ta cần phải ghi nhận về những level trước tiên sau khi thiết lập Dragon Nest Mobile. Sau khi hoàn thành quy trình này, chắc chắn những bạn sẽ không hề cần thêm bất kỳ hướng dẫn nào nữa, và mọi thứ tiếp theo sẽ hoàn toàn tùy theo bản thân bạn.

 • 164 lượt xem
update: 23/09/2018

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Hướng dẫn nạp thẻ trò chơi Cửu Âm 3D

 • 🖼️

  Cách tăng cấp nhanh trong trò chơi Dragon Nest Mobile

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi Dragon Nest Mobile cho người mới

 • 🖼️

  Cách chọn nhân vật chơi Dragon Nest Mobile

 • 🖼️

  Cách chọn Class theo nghề mạnh nhất trong Dragon Nest Mobile

 • 🖼️

  Cách tải và thiết lập Dragon Nest Mobile trên máy tính

 • 🖼️

  Hướng dẫn tải và thiết lập trò chơi Gacha Club

 • 🖼️

  miễn phí Fire Max: Chính thức phát hành và mọi điều bạn cần phải ghi nhận

 • 🖼️

  Đăng ký tải Lineage II: Revolution để nhận quà giá trị

 • 🖼️

  Assassin’s Creed: Origins miễn phí chơi trong tuần này

 • 🖼️

  PUBG: Những mẹo chơi nắm chắc TOP 1 trong chính sách Squad

 • 🖼️

  Mọi điều bạn cần phải ghi nhận về đĩa nhạc trong Minecraft

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *