Đồ dùng một lần của Aneco làm bằng vật liệu gì? Có tốt cho sức khỏe không?

Một chiếc túi nilon bình thường mất đến 2000 năm để phân huỷ hoàn toàn về cacbon. Nhưng những đồ nhựa tự phân huỷ của Aneco chỉ mất đúng 1 năm để phân huỷ hoàn toàn thành CO2, nước và mùn đất. Điều đó có thật không? Hãy cùng BHX tìm hiểu nhé!

Những năm gần đây, đứng trước tình trạng trái đất đang ngày càng nóng lên do lượng khí nhà kính CO2 tăng cao, cũng như ô nhiễm do rác thải nhựa không thể phân huỷ. Mọi người đang dần chuyển sang Xu thế sống xanh đó là tiết kiệm điện, nước, hạn chế sử dụng túi nilon,…

những công ty cũng bắt đầu gia nhập trào lưu bằng phương pháp sản xuất những túi vải, nilon sinh học, nhựa tự phân huỷ, ống hút giấy,… Và đi đầu trong việc sản xuất nhựa tự phân huỷ phải nói về tập đoàn lớn An Phát holdings và thương hiệu Aneco.

1 Thương hiệu Aneco

Thương hiệu Aneco chuyên về nhựa phân huỷ sinh học, được sáng lập và phát triển bởi tập đoàn lớn An Phát Holdings.

phát hành vào năm 2015 đến nay, những sản phẩm của Aneco đã góp công rất lớn vào việc thay đổi thói quen sử dụng nilon của người Việt.

Nhựa phân huỷ sinh học của Aneco được cấu trúc chính từ bột ngô hoá dẻo (PLA) và nhựa tự huỷ sinh học PBAT. Vì vậy, nhựa rất có thể dễ dàng biến hoàn toàn thành khí CO2, nước và mùn khi ủ dưới đất từ 6 tháng đến 1 năm, mà không cần bất kỳ tác động công nghiệp nào.

Chỉ trong vòng 5 năm hoạt động, công ty đã cho ra rất nhiều sản phẩm lấy được lòng người tiêu dùng như: túi sinh học đựng thực phẩm, rác, túi sinh học shopping, găng tay tự huỷ,…

2 những đồ dùng một lần của Aneco

những đồ dùng nhựa của Aneco đều được cấu trúc từ PLA, PBAT, đây đều là những loại nhựa sinh học an toàn với sức khoẻ của con người.

Ngoài ra, nhựa phân huỷ hoàn toàn này không chứa những chất độc hại gây ung thư như BPA, HDPEnhững phụ gia độc hại có trong những sản phẩm nhựa thông thường.

Bộ nĩa vi sinh phân huỷ hoàn toàn Aneco

Bộ nĩa vi sinh phân huỷ hoàn toàn Aneco

Bộ nĩa được cấu trúc hoàn toàn từ nhựa phân huỷ sinh học Anbio, sử dụng những nguyên liệu lành tính có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì vậy, bộ nĩa vi sinh này an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của người tiêu dùng.

bạn cũng rất có thể sử dụng bộ nĩa này trong những dịp dã ngoại ngoài trời, trong những buổi tiệc đứng. Nhưng có một lưu ý là bạn không nên dùng chúng với những món ăn trên 80 độ C, vì nhựa rất có thể bị chảy ra ở nhiệt độ cao.

Giá thành: 13.000 đồng/ hộp 10 cái.

Mua Bộ nĩa vi sinh phân huỷ hoàn toàn Aneco tại Bách hóa XANH:

Muỗng nhựa trắng Aneco

Muỗng nhựa trắng Aneco

Muỗng được cấu trúc từ nhựa phân huỷ hoàn toàn Aneco và những nguyên liệu từ tự nhiên. Vì có nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên nên sản phẩm này không mượn tác động xấu tới sức khoẻ của người tiêu dùng.

Bộ muỗng nhựa này rất tiện lợi cho những bữa cơm văn phòng, những món ăn đường phố như súp cua, chè, cháo. bạn cũng rất có thể dùng muỗng nhựa Aneco thay cho muỗng nhựa thông thường để góp phần bảo vệ môi trường.

Một lưu ý nhỏ là bạn cũng rất có thể sử dụng muỗng cho những món ăn nóng nhưng đừng ngâm nó quá lâu Trong số đó, vì nhiệt độ cao sẽ làm nhựa chảy ra.

Giá thành: 13.000 đồng/ hộp 10 cái.

Mua muỗng nhựa trắng Aneco tại Bách hóa XANH:

Ống hút vi sinh phân huỷ hoàn toàn Aneco

Ống hút vi sinh phân huỷ hoàn toàn Aneco

Ống hút có thành phần đó là nhựa phân huỷ hoàn toàn Anbio. Vì vậy, bạn hoàn toàn rất có thể an toàn sử dụng ống hút này mà không lo những vấn đề về sức khoẻ.

thay cho sử dụng ống hút nhựa ở quán trà sữa, quán cafe thì bạn hoàn toàn rất có thể thay thế chúng bằng ống hút Aneco để vừa bảo vệ môi trường, vừa không sợ những chất độc hại hấp thụ vào cơ thể.

Bạn chỉ nên dùng ống hút cho những món uống lạnh, không nên ngâm nó trong nước nóng vì nhựa rất có thể sẽ bị chảy ra.

Giá thành: 18.000 đồng/ hộp 50 cái.

Mua ống hút vi sinh phân huỷ hoàn toàn Aneco tại Bách hóa XANH:

Túi đựng thực phẩm vi sinh Aneco

Túi đựng thực phẩm vi sinh Aneco

Túi đựng thực phẩm với nguyện liệu đó là bột ngô và nhựa phân huỷ hoàn toàn Anbio, đây đều là những loại có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất thân thiện với cơ thể.

Sản phẩm rất có thể dùng để giữ nhiệt cho đồ ăn nóng hoặc để bảo quản ở nhiệt độ thấp, có băng tuyết như trong tủ lạnh. Túi có độ dày vừa phải, mật độ hạt vi nhựa dày để tránh sự xâm nhập của không khí, vì vậy giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Giá thành: 60.000 đồng/ 50 túi 20*35 cm.

Mua túi đựng thực phẩm vi sinh Aneco tại Bách hóa XANH:

Mong rằng sau bài viết này, những bạn đọc đã có thêm vào cho mình về thương hiệu đồ nhựa Aneco vừa thân thiện với môi trường, vừa không mượn độc hại cho sức khỏe.

rất có thể bạn quan tâm:

  • Mẹo bóc tem giá trên đồ dùng gia đình trong nháy mắt
  • Hồ biến chảo thông thường thành chảo chống dính trong một nốt nhạc
  • ý tưởng biến thắt lưng cũ thành đồ dùng gia đình siêu dễ

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *