Đây là cách tẩy lông bám trên quần áo nhanh và kết quả nhất

Áo bạn bị dính lông của chó mèo hay dính sợi vải làm chiếc áo mới của bạn trông bẩn hơn. tiến hành ngay những cách sau để tẩy sạch lông bám trên quần áo một cách nhanh gọn.

Nhà bạn có nuôi chó mèo và thường có thói quen ôm và chơi đùa với chúng. Mỗi lần như thế làn quần áo, nệm của bạn đều dính đầy lông. Và làm cách nào để loại bỏ những sợi lông này trên quần áo của tôi. Đây là cách tẩy lông bám trên quần áo bạn nên biết.

1Sử dụng băng keo

Băng keo chắc rằng nhà nào cũng có thể có rồi. Hãy hướng phần keo dính ra ngoài và quấn xung quanh bàn tay và chạm nhẹ vào những nơi có lông để loại bỏ chúng.

Đây là cách tẩy lông bám trên quần áo nhanh và hiệu quả nhất

2Sử dụng miếng rửa chén

Mặt xốp của miếng rửa chén là công cụ tuyệt vời để loại bỏ lông vật nuôi và thậm chí là sơ vải nữa nhé. Bạn dùng mặt xốp của miếng rửa chén rồi chà lẹ lên phần lông dính, đảm bảo lông được loại sạch trên áo của bạn. Ngoài ra bạn cũng rất có thể dùng miếng mút có bề mặt xốp cũng có thể có kết quả tương tự như.

Đây là cách tẩy lông bám trên quần áo nhanh và hiệu quả nhất

3Găng tay cao su thiên nhiên

Găng tay cao su thiên nhiên đã được minh chứng có khả năng loại bỏ lông bám quần áo rất kết quả. Bạn thấm một ít nước lên găng tay cao su thiên nhiên rồi xoa lên phần có lông bám, tự động những sợi lông sẽ được gôm lại và dễ dàng lại bỏ.

tẩy lông trên quần áo

chỉ việc 3 cách thế này thôi là bạn đã sở hữu thể tẩy lông bám trên quần áo quá dễ dàng rồi. Như vậy khi nhà chẳng có dụng cụ chuyên dụng để tẩy lông bám trên quần áo thì hãy nhờ rằng 3 cách trên để giúp bạn làm sạch quần áo của tôi đấy.

Mẹo vặt cuộc sống

Đặt mua những loại bột giặt tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hoá XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *