Dầu gội trị gàu tốt nhất cho nữ, đánh bay gàu chỉ sau vài lần gội

Gàu trước nay vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là phái nữ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho những chị em một số loại dầu gội trị gàu tác dụng.

Gàu không chỉ là mang lại cho chúng ta cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn khiến chúng ta thiếu tự tin trước đám đông. Thật xấu hổ khi tóc lúc nào cũng có thể có những vảy trắng đáng ghét, hay thậm chí chúng còn rơi trên áo khi chúng ta diện đồ tối màu.

Để giải quyết vấn đề này, mình xin giới thiệu với những bạn 5 loại dầu gội trị gàu tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

1Dầu gội Head & Shoulders Sub Zero băng lạnh

Từ trước đến nay, Head & Shoulders vẫn luôn nổi tiếng với những dòng sản phẩm dầu gội trị gàu. những loại dầu gội của thương hiệu này thường có một điểm chung là có chứa tinh chất bạc hà giúp làm sạch gàu bám trên da đầu và mang lại cảm giác mát lạnh cho người tiêu dùng.

Đối với sản phẩm dầu gội Head & Shoulders Sub Zero băng lạnh, sản phẩm này được cải tiến với những thành phần giúp phục hồi da đầu và hoạt động bằng việc giảm số lượng của những loại nấm trên da đầu, nguyên nhân hàng đầu của gàu. Dầu gội này cũng có thể có chất chống proliferative, như hắc ín than đá, làm chậm sự sản xuất những tế bào da để giảm sút sự tạo vẩy.

Dầu gội Head & Shoulders Sub Zero băng lạnh có giá khoảng: 149.000đ/chai 550ml.

2Dầu gội Pantene sạch gàu

Dầu Gội Pantene sạch gàu với công thức đặc biệt chuyên giành cho da đầu bị gàu, giúp dễ dàng làm sạch dầu. Bên cạnh đó, dầu gội trị gàu Pantene tăng cường bổng sung Zinc Pyriithione ngăn ngừa gàu quay lại, cho bạn mái tóc khỏe, tự tin mỗi ngày. Hơn thế, mùi hương trong dầu gội còn được lưu lâu trên mái tóc, giúp bạn tự tin suốt ngày dài.

Dầu gội Pantene sạch gàu có giá khoảng: 129.000đ/chai 629ml.

3Dầu gội Rejoice sạch gàu 3 trong một

Dầu gội Rejoice sạch gàu 3 trong một có thành phần tinh chất bạc hà giúp làm sạch vẩy gàu trên da đầu và tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái cho người tiêu dùng. Dầu gội Rejoice này còn được người tiêu dùng đánh giá là một sản phẩm trị gàu có chất lượng tốt.

Dầu gội Rejoice sạch gàu 3 trong một có giá khoảng 105.000đ/chai 619ml.

4Dầu gội sạch gàu Clear Botanique 3 hạt siêu dưỡng

Dầu gội Clear từ trước đến nay cũng được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu dầu gội nổi tiếng chuyên về những dòng sản phẩm trị gàu.

Sản phẩm dầu gội Clear Botanique 3 hạt siêu dưỡng với sự phối hợp độc đáo của những loại thảo dược thiên nhiên cùng công thức 3 hạt siêu dưỡng gồm hạt Jojoba, hạt hướng dương, hạt chia giúp nuôi dưỡng da đầu chắc khoẻ từ đó sẽ loại bỏ được vẩy gàu hình thành trên da đầu.

Dầu gội Clear Botanique 3 hạt siêu dưỡng có giá khoảng: 66.000đ/chai 175ml.

5Dầu gội Selsun

Dầu gội Selsun với công thức 1,8% Selenium Sulfide, có tác dụng chống tăng sinh những tế bào biểu bì da đầu và những biểu mô nang tóc, do đó làm giảm sinh sản tế bào sừng. Vì vậy, dầu gội này rất thích hợp với những người bị gàu nặng đến rất nặng.

Dầu gội Selsun có giá khoảng: 55.000đ/chai 50ml.

Với những gợi ý vừa rồi, hy vọng bạn cũng rất có thể chọn cho mình một sản phẩm thích hợp và tự tin với da đầu không hề gàu nữa.

Mời bạn tìm hiểu thêm thêm nhiều mẹo hay khác tại phân mục: Mẹo vặt cuộc sống.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *