Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mảng đến nữa

Gián thường xuyên xuất hiện trong tủ quần áo của bạn làm quần áo ám mùi rất khó chịu và những cách đuổi gián trong tủ quần áo dưới đây sẽ là cứu cánh cho bạn đấy.

Gián, nghe đến cái tên là đã thấy ghét, chúng chẳng những ghê tởm mà còn có mùi hôi khó chịu. Nhìn chúng xuất hiện trong phòng tắm thôi cũng đã sợ rồi mà khi chúng xuất hiện trong tủ quần áo thì thật tận thế đến rồi. Quần áo của những bạn sẽ dính đầy trứng gián, mùi hôi và bạn chỉ muốn tống khứ lũ gián cùng đống quần áo đó đi.

Lúc này bạn nên bình tĩnh và đọc tiếp bài của tớ, vì đây sẽ là cách đuổi gián trong tủ quần áo rất tác dụng mà bạn cần phải ghi nhận.

1Đuổi gián bằng băng phiến (long não)

Chắc cách đơn giản nhất để hạn chế gián trong tủ quần áo đó là dùng băng phiến hay còn gọi là long não. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ việc đến những tiệm tạp hóa mua long não và đặt trong tủ quần áo, gián sẽ nghe mùi và tránh xa tủ quần áo của bạn. Thế nhưng với nhiều nghiên cứu về long não hiện nay, nhiều chị em cũng ái ngại sử dụng cách này.

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

2Đuổi gián bằng hành tây

Nếu bạn ngại sử dụng long não, hoàn toàn có thể chọn những liệu pháp an toàn hơn bởi nguyên liệu có sẵn trong bếp như hành tây. Giống với nhiều loại côn trùng khác, gián cũng rất ghét mùi hành tây.

bạn cũng hoàn toàn có thể cắt hành tây và đặt trong những góc của tủ quần áo, gián sẽ nghe mùi và bỏ đi. Khi hành tây khô và mất mùi, bạn thay thế miếng mới.

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

3Đuổi gián bằng dưa leo

Dưa leo là đồ ăn ưa thích của con người mà loài gián thì cực kì ghét, vẫn không không chắc chắn lí giải vì sao nhưng theo kinh nghiệm dân gian, gián khi đánh hơi có mùi dưa leo sẽ không khi nào đến nơi có mùi nữa. Hãy thái lát dưa leo và đặt trong tủ giống như hành tây vậy.

Thế nhưng phương pháp này phải thường xuyên thay đổi do dưa leo rất nhanh bị thối, khoảng thời gian tốt nhất là khoảng 1 đến 2 ngày.

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

4Đuổi gián bằng phèn chua

Với những nơi gián thường xuất hiện như tủ quần áo, nhà bếp, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt vào đó một chút phèn chua để tránh bị gián phá hoại. Lưu ý, phải để chúng ở nơi cao ráo, kín đáo tránh xa tầm tay của trẻ em.

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

5Đuổi gián bằng xà phòng, nước súc miệng

Trong xà phòng hay nước súc miệng đều có thành phần tẩy, chất hoàn toàn có thể khiến gián bị ngộ độc. Pha xà phòng với nước hoặc đổ trực tiếp nước súc miệng vào chén rồi đặt dưới chân tủ, gián vô tình uống phải và chết đi.

Xen thêm: Quét sạch gián ra khỏi nhà với chỉ vài muỗng bột giặt.

Đặt thứ này trong tủ quần áo gián sẽ chẳng bén mãng đến nữa

Gián là côn trùng chẳng ai thích cả và việc chúng xuất hiện trong tủ quần áo thì càng không đồng ý được. Nên với 5 cách đuổi gián trong tủ quần áo mình gợi ý phía trên, mong rằng sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng có tên là gián.

Xem nhiều thông tin thú vị tại Mẹo vặt cuộc sống.

những bạn sẽ quan tâm:

>>> Cách người Thái diệt trăm con gián chỉ với một chai nhựa

>>> Quét sạch gián ra khỏi nhà với chỉ vài muỗng bột giặt

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *