Dân tình hốt hoảng khi muối Hảo Hảo giờ đây mới ra mắt mà trước đây vẫn … mua dùng đều đều

Công ty cổ phần Acecook vừa chính thức thông báo cho ra mắt thị trường loại muối chấm Hảo Hảo khiến mọi người cực kì phấn khích. Nhưng bên cạnh đó, một số người vừa vui vừa buồn vì phát hiện ra thực sự muối chấm Hảo Hảo vẫn chưa tung ra thị trường sao trước giờ mình vẫn mua và sử dụng bình thường. Cùng theo dõi mẩu truyện dở khóc dở cười này nhé!

Ngày hôm qua (9/4), Acecook chính thức đưa ra thông báo sẽ tung loại muối chấm vạn người mê – muối chấm Hảo Hảo – ra thị trường vào trong ngày 13/04 tiếp đây. Thế nhưng, một số người hoang mang san sẻ trên trang cá nhân về loại muối chấm mang tên Hảo Hảo mà trước giờ mình vẫn dùng. Thực hư thế nào, chúng ta cùng theo dõi mẩu truyện tiếp trong tương lai.

muối chấm Hảo Hảo

1mẩu truyện muối chấm Hảo Hảo “không chính chủ”

Bạn T san sẻ trên trang cá nhân một loại muối chấm được đóng gói đàng hoàng, cẩn trọng, nhãn mác, bao bì đàng hoàng và ghi rõ “Muối gia vị Hảo Hảo”.

muối chấm Hảo Hảo “không chính chủ”

Nhưng những bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu để ý kĩ, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận thấy loại muối này có gì đó sai sai. Trên hũ chỉ ghi muối Hảo Hảo nhưng không hề có logo của Acecook ở trên. Do đó, vì một phút lơ đễnh không xem kĩ mà chúng ta đã bị chữ Hảo Hảo làm nhầm lẫn. Đây chỉ là bột canh có vị gần giống với loại muối chấm “vạn người mê” này thôi. Từ nay khi đi mua hàng, những bạn nhớ quan sát kĩ trên bao bì nhé!

muối hảo hảo

Trong một diễn biến khác, trên những hội nhóm rao vặt bán hàng trực tuyến, một số người vẫn ngang nhiên giới thiệu sản phẩm mình là “muối chuẩn loại 1”, “có tem mác” và “chạy số lượng lớn cho công ty nên được giá đẹp”. Tất nhiên đây cũng chẳng phải là sản phẩm muối của Hảo Hảo rồi. Chắc đây chỉ là sự trùng hợp của công ty muối cũng tên Hảo Hảo trên thị trường thôi.

2Phân biệt muối chấm Hảo Hảo sắp được tung ra thị trường

Để phân biệt với những loại muối chấm Hảo Hảo “không chính chủ” trên thị trường, Acecook đã thiết kế hũ muối với bao bì màu hồng, giống như màu của gói Hảo Hảo truyền thống mà chúng ta hay ăn. Bên cạnh đó, logo của Acecook còn được cẩn trọng đặt ở góc bên tay trái rất giản đơn nhìn thấy và có thêm dòng chữ “chính hãng” rõ ràng, tăng thêm sự khác lạ rõ rệt.

2Phân biệt muối chấm Hảo Hảo

Hy vọng qua bài san sẻ trên, nếu những bạn muốn mua loại muối Hảo Hảo “truyền thuyết” như trong gói mì thì khi mua những bạn nhớ để ý nhãn mác, bao bì nhé. Và muối Hảo Hảo sắp được ra mắt thị trường vào 13/04 rồi nên cũng đừng nôn nóng mà mua nhầm muối những bạn nhé!

Xem thêm:

  • Muối chấm Hảo Hảo chua cay thần thánh đã được bán riêng, ước mơ của nhiều người đã thành thực sự
  • Muối chấm Hảo Hảo và gói gia vị trong mì tôm có gì không giống nhau

Mua mì Hảo Hảo tôm chua cay tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *