Cư dân mạng san sẻ cách dùng sáp thơm không cần bóc tem, vừa tác dụng lại siêu tiết kiệm

vừa mới qua mọi người truyền tai nhau cách mở sáp thơm không cần mở nắp vừa an toàn lại tiết kiệm tuyệt đối. Vậy hãy bớt chút thời gian để khám phá mẹo hay, thú vị này nhé!

Sáp thơm vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nhờ sáp thơm mà không gian sống của bạn tràn ngập hương sắc. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách mở sáp thơm sao cho nhanh gọn, tiện lợi. Dưới đây là cách bóc sáp thơm siêu đơn giản khiến nhiều người bất ngờ.

1Cách sử dụng sáp thơm không cần bóc tem

Theo thường lệ thì mọi người sẽ bóc sáp thơm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đó đó là nơi nào có chữ Open (mở) thì bóc chỗ đó ra đẩy nắp lọ lên là đã rất có thể sử dụng được.

Cách sử dụng sáp thơm không cần bóc tem

Tuy nhiên với cách mở đầy sáng tạo tiếp trong tương lai không những giúp mở sáp thơm dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm sáp thơm trong quy trình sử dụng.

sử dụng sáp thơm không cần bóc tem

Bạn hãy để ý dưới đáy lọ sáp, có 1 vòng tròn nhỏ, bạn hãy dùng một vật nhọn cạy nắp vòng tròn nhỏ đó ra. Vậy là mùi hương đã tỏa ra khắp phòng, vỏ lọ vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, điều quan trọng nhất là tiết kiệm sáp thơm hơn vì nửa đường kính tỏa hương nhỏ hơn so với cách mở theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

2Chọn sáp thơm an toàn ra sao

Chọn sáp thơm an toàn như thế nào

Thành phần chủ yếu của sáp thơm là những axit béo, dầu mỡ béo, vazơlin, parafin (sáp nến) và những hương liệu.

Hương liệu được dùng trong sáp thơm tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu và được qua kiểm định gắt gao của những cơ quan y tế và hải quan do đó đảm bảo không chứa thành phần cấm hay gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng vượt mức quy định.

Tuy nhiên, sáp thơm an toàn với điều kiện người tiêu dùng chọn sản phẩm từ những nhãn hiệu uy tín chứ không phải là hàng trôi nổi, không rõ thành phần.

>> Nên chọn mua sáp thơm hay bình xịt phòng?

Vậy là bạn đã mở xong lọ sáp thơm chỉ trong vài giây. Với cách mở sáp thông minh phía trên sẽ giúp lọ sáp của bạn vừa đẹp lại tiết kiệm nữa, còn ngại gì mà bạn không áp dụng ngay trong lúc mua lọ sáp thơm mới về.

Xem thêm nhiều bài viết tại phân mục Mẹo vặt cuộc sống.

>> Lưu ý khi sử dụng sáp thơm

>> Cách chọn sáp thơm để tủ quần áo lưu hương đuổi côn trùng

>> Cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên

Mua sáp thơm tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *