Cơn sốt trò chơi “OMG” trên Facebook và cách chơi

 • 1 Đánh giá

trò chơi trên Facebook hiện có rất nhiều thể loại, hầu hết những kiểu trò chơi trên Facebook này toàn là trò chơi mini với nhiều thể loại như giải đố, luyện phản xạ, hành động, trò chơi đánh bài… Và có một kiểu trò chơi với thể loại cực lạ, đó là đoán biết tương lai của bạn qua nhiều câu hỏi không giống nhau.

Thể loại này đã từng được nhiều người tiêu dùng san sẻ qua kết quả mà trò chơi nhận xét về người tiêu dùng, ví dụ như về già những bạn sẽ làm gì, những bạn sẽ chết năm bao nhiêu tuổi, 5 thực sự về bạn… rất nhiều điều mà người chơi hoàn toàn có thể xem và đoán rằng tương lai của tớ ra sao hoặc thực sự về phần mình ra làm sao.

vừa qua, người tiêu dùng Facebook bỗng san sẻ cho nhau một tựa trò chơi hấp dẫn có tên “OMG”, đây là một thể loại trò chơi dự đoán tương lai hoặc những điều về người tiêu dùng Facebook. gồm có một loạt “trò chơi nhảm” dự đoán tương lai, những thực sự về con người bạn, bạn sinh ra để làm gì…

Nó giống hệt với thể loại trò chơi đoán nhảm như người tiêu dùng từng chơi trước kia, trò chơi sẽ đoán ra nhưng điều không liên quan. Hoặc thậm chí là không cần đến thông tin nào từ người tiêu dùng mà vẫn đưa ra những thông tin nào đó về tương lai hoặc nói lên tính cách, nêu thực sự về con người bạn. Cách chơi trò chơi “OMG” trên Facebook bạn cũng hoàn toàn có thể xem ở dưới bài viết này.

logoFacebook cho Windows
logoFacebook cho iOS
logoFacebook cho Android
logoFacebook cho Windowsphone

Hướng dẫn chơi trò chơi “OMG” trên Facebook

Bước 1: Mở Facebook lên, tìm từ khóa OMG ở trên thanh tìm kiếm của Facebook. Kéo xuống dưới và chọn OMG ở mục Ứng dụng.

OMG Facebook

Nếu không tìm thấy trang ở trên Facebook Dế yêu bạn hãy tìm từ khóa OMG ở trên Facebook trên trình duyệt máy tính. Sau đó kéo xuống dưới và bấm Chơi ngay ở mục OMG.

OMG Facebook

Bước 2: Sau đó bạn cũng hoàn toàn có thể thấy trên Facebook Messenger sẽ xuất hiện đoạn hội thoại của OMG, kèm do đó là những trò chơi mini mà OMG gợi ý cho bạn theo dạng câu hỏi. nhấn vào Chơi để tiến hành tải trò chơi để chơi.

OMG FacebookOMG Facebook

Tiếp theo OMG sẽ đưa ra những câu reply về bản thân bạn hoặc về tương lai của bạn, hoặc những bạn sẽ được chọn một vài thông tin mà Mini trò chơi đưa ra theo từng câu. Sau đó tổng hợp và Tóm lại luôn câu reply một cách rất hài hước nhưng cũng không kém phần nhảm nhí khi không tồn tại căn cứ khoa học gì cả.

OMG FacebookOMG Facebook

Mục đích của những câu reply này là đưa ra cho người tiêu dùng để san sẻ với bè bạn và người thân của tớ để xả stress và thỏa mãn cơn tò mò là chính. Hiện tại OMG vẫn được cư dân mạng san sẻ liên tục và vẫn không tồn tại dấu hiệu ngừng.

OMG FacebookOMG Facebook

Nếu muốn tùy chỉnh gửi thông báo từ OMG thì bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn vào hình tượng ba vạch ngang ở góc trên bên trái màn hình, ngoài tùy chọn nhận tin nhắn từ OMG bạn còn hoàn toàn có thể san sẻ qua Facebook Messenger hoặc yêu thích trò chơi đó.

OMG Facebook

Rõ ràng những tựa trò chơi mang tính chất giải trí này tuy đã được cư dân mạng Facebook san sẻ với nhau với nhiều câu reply về bản thân mang tính chất hài hước hoặc những câu reply mang tính chất kết nối với bè bạn… Rất rất nhiều thể loại trò chơi mini như thế này đã từng được san sẻ qua Facebook qua một links web ngoài.

Thế nhưng đây là lần trước tiên Facebook tung ra một tựa trò chơi kiểu tổng hợp những tựa trò chơi mini trên OMG cho người tiêu dùng, giúp người chơi thỏa mãn tính tò mò về bản thân hoặc bè bạn xung quanh mình. Nếu bạn cảm thấy những lời “phán” trong OMG khó chịu và không đúng thực sự thì hãy nhớ rằng đây chỉ là trò chơi, nội dung trong trò chơi chỉ mang mục đích giải trí và vui vẻ mà thôi.

hoàn toàn có thể bạn quan tâm:

 • 1001 icon Facebook, ký tự đặc biệt Facebook mới nhất 2018
 • Những thủ thuật khi chat nhóm trên Facebook Messenger
 • Cách xóa số Dế yêu bảo mật trên Facebook
 • Những cách hack Facebook đang được sử dụng nhiều nhất
 • Cách dọn sạch status “rác” trên Facebook
 • 5.765 lượt xem
update: 23/10/2018
Xem thêm: OMG Facebook

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách tải video Facebook về Dế yêu nhanh nhất có thể

 • 🖼️

  ý nghĩa sâu sắc hình tượng cảm xúc trên Facebook

 • 🖼️

  Cách Live Stream video Facebook trên máy tính

 • 🖼️

  Cách tắt/ẩn Nick Facebook Messenger

 • 🖼️

  Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook nhanh nhất có thể

 • 🖼️

  Cách stream video trực tiếp trên Facebook Dế yêu

 • 🖼️

  Biến Facebook thành bảng nhắc công việc

 • 🖼️

  Thủ thuật sử dụng nút cảm xúc mới trên Facebook

 • 🖼️

  Ẩn hình tượng cảm xúc Sticker trên Facebook

 • 🖼️

  Cách tạo avatar, làm sticker phim hoạt hình trên Facebook

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi đăng nhập Facebook và cách khắc phục

 • 🖼️

  7 mẹo tăng tính bảo mật tài khoản Facebook

Xem thêm Thủ thuật Facebook

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *