Những tình nhân thể thao còn 3 ngày để tham gia giải ảo “Chạy để sáng tạo”, trước khi cổng đăng ký đóng vào 23h59 ngày 6/6.

Chiến dịch chạy trên nền tảng V-Race mang thông điệp cổ vũ tinh thần sáng tạo nhân Ngày khoa học Việt Nam 18/5. Giải ra mắt từ 14/5, hấp dẫn sự tham gia của hơn 3.100 người. Hạn chót đăng ký là ngày 6/6. Do đó, runner chỉ còn 3 ngày để tham gia miễn phí, đồng hành cùng runner khắp toàn quốc.

Đăng ký tham gia tại đây.

Giải thiết lập 5 cự ly từ: 10 km, 21 km, 42 km, 100 km, 150 km tương thích với điều kiện luyện tập và thể lực của hầu hết mọi người. Trong thời gian của giải, vận động viên hoàn toàn có thể chạy không giới hạn số lần, miễn sao tích luỹ đủ số quãng đường đã đăng ký, với tốc độ trung bình từ 3 phút/km đến 12 phút/km (pace 3:00 đến 12:00).

Một runner trên đường chạy VM Quy Nhơn 2020. Ảnh: VnExpress Maratho.

Một runner trên đường chạy VM Quy Nhơn 2020. Ảnh: VnExpress Marathon.

Đây là hoạt động chạy do Bộ Khoa học và Công nghệ, báo VnExpress phối hợp tổ chức. Giải là nền móng để xã hội khoa học và công nghệ toàn quốc tổ chức những sự kiện ghi nhận những nỗ lực, thành công của ngành. Cùng với đó, những nhà khoa học có dịp tranh luận, định hướng hoạt động hướng tới mục tiêu của ngành khoa học công nghệ nói riêng và giang sơn nói chung.

Qua việc luyện tập thường xuyên, người dân sẽ nâng cao sức khỏe, có ý thức chấp hành đầy đủ những quy định về phòng chống dịch bệnh. Giải động viên thế hệ trẻ, đặc biệt là học viên, sinh viên say mê nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học trong tương lai trải qua những bước chạy của runner.

Ngoài ra, mỗi người cần tích hợp ứng dụng Strava với nền tảng của V-Race để ghi nhận kết quả sau mỗi lần chạy.

Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ tổng kết và vinh danh thành tích runner từ 28/7 – 27/8. Runner hoàn thành cự ly đã đăng ký sẽ nhận được chứng nhận điện tử, huy chương điện tử để lưu lại một kỷ niệm đẹp về một chặng đường tập luyện.

Thành Dương

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *