Có nên dùng bao cao su đặc nữ không?

Khi gặp những “đối tác” lười hay không chịu hợp tác trong việc sử dụng bao cao su đặc, nhiều bạn nữ phân vân có nên sử dụng bao cao su đặc nữ hay không, liệu cách dùng bao cao su đặc nữ có quá phức tạp và tác dụng có giống như bao cao su đặc dành riêng cho đàn ông? Nếu đang quan tâm, bạn hãy xem thử nhé!

Bao cao su đặc nữ là gì?

Bao cao su đặc dành riêng cho nữ là loại làm từ chất nhựa mềm và mỏng có tên thường gọi polyurethan, một chất cũng được sử dụng cho nhiều sản phẩm bao cao su đặc đàn ông.

Nếu bao cao su đặc nam sử dụng “mặc” ngoài dương vật thì bao cao su đặc nữ “mặc” bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.

Bao cao su dành cho nữ

Bao cao su đặc dành riêng cho nữ

Cách dùng bao cao su đặc nữ

– Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhàng tránh làm thủng, rách nát.

– Vân vê bao nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao chắc chắn.

– Tay cầm bao đưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn đường. Đưa bao vào sâu hết mức hoàn toàn có thể đưa được.

– Đưa ngón tay vào trong bao, tìm chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết đến âm đạo. Tránh đừng để bao bị xoắn.

– Sau khi giao hợp bạn không nhất thiết phải lấy bao ra ngay như khi sử dụng bao cao su đặc nam, chỉ việc lấy ra khi đứng lên. Khi đó, hãy xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, kéo nhẹ bao ra, vứt vào thùng rác.

Cách dùng bao cao su nữ

Cách dùng bao cao su đặc nữ

So với bao cao su đặc dành riêng cho nam thì dùng bao cao su đặc nữ có vẻ phức tạp và tốn thời gian hơn 1 chút. Nhưng đừng lo, chỉ mất 1 – 2 lần đầu, những bạn sẽ cảm thấy nó cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng.

Với đặc trưng thiết kế, dùng bao cao su đặc nữ những bạn sẽ giảm được đáng kể tai nạn “tuột bao” gây hậu quả không mong muốn. Và nó hoàn toàn có thể đặt trước trong âm đạo nhiều giờ trước khi giao hợp (tối đa không quá 8 tiếng) nên bạn nữ hoàn toàn có thể “chủ động hơn trong mọi tình huống” nhé.

tác dụng tránh thai và phòng tránh những bệnh tình dục

Cũng như bao cao su đặc nam, bao cao su đặc nữ cũng đều có tác dụng tránh thai tới 95% và giúp phòng tránh những bệnh lây nhiễm tình dục khác.

Nhờ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên tác dụng phòng tránh bệnh của bao cao su đặc nữ là tốt hơn bao cao su đặc nam.

Nhờ

Nhờ “che phủ” tốt hơn nên bao cao su đặc nữ có tác dụng bảo vệ cũng tốt hơn

Tuy nhiên, tác dụng của nó chỉ được phát huy với điều kiện người tiêu dùng sử dụng đúng cách, bao cao su đặc chất lượng và phải còn nguyên vẹn, không bị tổn hại trước khi sử dụng.

Bao cao su đặc nữ có làm giảm khoái cảm?

“Cảm giác” khi sử dụng bao cao su đặc nữ cũng sẽ không khác là mấy so với dùng bao cao su đặc nam. trong thực tiễn thì còn tùy thuộc vào sở thích, cảm nhận và tình cảm riêng của mỗi cặp đôi.

Trong “khoản” này, bao cao su đặc nữ có điểm mạnh hơn vì hoàn toàn có thể được đặt trước trong âm đạo nên tránh gián đoạn làm giảm hưng phấn như khi sử dụng bao cao su đặc nam, đồng thời không nhất thiết phải lấy bao ra ngay sau khi giao hợp nên giúp nối dài thời gian thư giãn.

Độ bền và dẻo dai

Bao cao su đặc nữ cũng đều có khả năng bị rách nát, nhưng tỷ lệ sẽ thấp hơn so với dùng bao cao su đặc nam, chủ yếu do người nữ sử dụng vẫn chưa đúng như xé làm rách nát bao, móng tay sắc nhọn làm bao tổn hại khi mang vào hay làm bao cao su đặc bị xoắn khi mặc… dẫn đến nguy cơ rách nát khi “lâm trận”.

còn sót lại, yếu tố quyết định tính dẻo dai và an toàn của bao cao su đặc nữ là chất lượng sản phẩm bạn chọn mua. Nếu mua phải hàng fake, nhái, kém chất lượng, hết hạn dùng thì không những kém về độ bền, tính dẻo dai mà còn hoàn toàn có thể gây hại khi sử dụng.

Độ bền, an toàn tùy thuộc vào chất lượng bao cao su bạn chọn dùng

Độ bền, an toàn tùy thuộc vào chất lượng bao cao su đặc bạn chọn dùng

Khả năng gây dị ứng

Một số chị em hoặc cả đàn ông bị dị ứng gây ngứa hay đau rát khi sử dụng bao cao su đặc nam.

Với bao cao su đặc nữ, nó hầu như không tồn tại bất kỳ tác dụng phụ nào, không khiến dị ứng và không tác động đến sức khỏe khi sử dụng (đặc biệt là trong những ngày kinh nguyệt, việc sử dụng  bao cao su đặc nữ giúp chị em không bị tác động gì trong quy trình “gần gũi”).

Bao cao su nữ hầu như không gây dị ứng

Bao cao su đặc nữ hầu như không khiến dị ứng

Bảo quản

Cũng như khi bảo quản bao cao su đặc nam, bao cao su đặc nữ cũng cần tránh tiếp xúc với những vật sắc nhọn có khả năng làm tổn hại bao. Và nên bảo quản bao nơi thông thoáng, tránh nơi quá nóng làm chiếc bao bên trong dễ bị khô chất bôi trơn sẽ khó dùng hơn và kém an toàn hơn.

Lưu ý, bao cao su đặc nữ cũng chỉ dùng được 1 lần, không tái sử dụng dưới mọi phương thức nhé!

Bao cao su đặc nữ còn là sản phẩm khá mới mẻ tại Việt Nam nên không tránh khỏi nhiều thắc mắc và phân vân khi tìm hiểu và chọn dùng. Cách sử dụng bao cao su đặc nữ cũng phức tạp hơn bao cao su đặc nam. Tuy nhiên, khi bạn nữ muốn chủ động bảo vệ mình thì bao cao su đặc nữ sẽ là lựa chọn tốt hơn hẳn.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Bao cao su đặc nữ và những điều bạn nên biết
  • Bao cao su đặc nữ và những thực sự bất ngờ
  • Cách sử dụng bao cao su đặc và những lưu ý bạn nên biết

Chọn mua những sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *