Chọn sữa giống sữa mẹ nhất cho bé tập bú bình

Khi phải dùng tới sữa công thức cho bé, ắt hẳn những mẹ đều sẽ lưu tâm tìm xem sữa nào giống sữa mẹ nhất về thành phần và hương vị, mục đích tốt cho bé và để bé dễ làm quen. Vậy xem thử 1 vài loại sữa được đánh giá giống sữa mẹ nhất dưới đây nhé!

Sữa Nan của Nestle

Chọn sữa giống sữa mẹ nhất cho bé tập bù bình-1

Đây là sản phẩm sữa từ lâu đã được ưa chọn dùng thay thế sữa mẹ, đặc biệt cho những bé sơ sinh không được bú mẹ, được tư vấn khuyên dùng bởi những bác sỹ nhi khoa.

Sữa Nan không chỉ là nổi trội ở vị ngọt nhạt tính mát không khác gì sữa mẹ mà nó còn có thành phần dinh dưỡng tối ưu tương đương với sữa mẹ. Nếu đánh giá sữa công thức nào giống sữa mẹ nhất, hoàn toàn có thể cho sữa Nan ở mức điểm cao nhất.

Ngoài ra, hàm lượng chất xơ cao trong sữa Nan cũng hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa của những bé, giúp giảm tránh tình trạng táo bón thường gặp ở trẻ khi sử dụng sữa công thức.

những sản phẩm sữa của Nhật

Sữa Icreo Glico

Chọn sữa giống sữa mẹ nhất cho bé tập bù bình-2

Sản phẩm sữa có công thức ưu việt Nucleotide 5 (gồm axit uridylic, axit cytidylic, axit adenylic, axit guanylic và axit inosinic) xuất hiện thứ nhất tại Nhật Bản với công thức tương đương 1 chín 1 mười với sữa mẹ.

Và nhờ mô phỏng vị ngọt nhạt của sữa mẹ rất hoàn hảo nên Icreo Glico rất giản đơn dàng được những bé đón nhận, với cả những bé bú mẹ mới bắt đầu tập bú sữa công thức.

Sữa Morinaga

Chọn sữa giống sữa mẹ nhất cho bé tập bù bình-3

Cũng là 1 trong những nhãn sữa công thức của Nhật được đánh giá là giống sữa mẹ, sữa Morinaga với rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển toàn diện của những bé: Lactoferri, DHA, Lactulose, raffinose, chất đạm, sắt, những Vi-Ta-Min và khoáng chất.

Morinaga hỗ trợ tuyệt vời để tăng cường phát triển thể chất, đầu óc và củng cố hệ miễn dịch của bé.

Sữa Meiji

Chọn sữa giống sữa mẹ nhất cho bé tập bù bình-4

là 1 trong những trong những loại sữa Nhật tốt nhất hiện nay với công thức mô phỏng sữa mẹ, luôn cho chất lượng không thua kém sữa mẹ là mấy.

Sữa Meiji chứa đầy đủ những thành phần DHA & ARA và 1 số thành phần thiết yếu như: omega 3, omega 6, cholin… để bé hoàn toàn có thể phát triển mạnh mẽ và thông minh hơn.

Sữa Meiji nằm trong top lựa chọn hàng đầu của những mẹ Việt khi tìm sữa giống sữa mẹ cho những bé.

Sữa Physiolac của Pháp

Chọn sữa giống sữa mẹ nhất cho bé tập bù bình-5

Sữa Physiolac có vị không quá ngọt, bé dùng thích và dễ tiêu hóa. Tỷ lệ Casein/Whey trong sữa này cũng gần tương đương với sữa mẹ. Và chất xơ Fibrea+ gồm có GOS và FOS tỉ lệ 90/10 nhằm tăng cường hệ miễn dịch, tối ưu hoạt động tiêu hóa, giảm nôn trớ và táo bón ở bé.

Đây cũng là là loại sữa được những Chuyên viên và những mẹ đánh giá giống sữa mẹ, xét cả về thành phần và hương vị sữa.

Sữa Similac Mỹ – Sản phẩm của Abbott

Chọn sữa giống sữa mẹ nhất cho bé tập bù bình-6

Sản phẩm sữa đặc biệt thích hợp cho trẻ sinh non, nhẹ cân vì công thức chứa thành phần giúp hỗ trợ phát triển thị giác và não bộ, IQ như sắt, omega 3 và 6, taurin, cholin… cho trẻ thiếu tháng.

Sữa giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ nôn trớ cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Similac cũng đều có vị nhạt giống sữa mẹ rất giản đơn cho bé làm quen.

Sữa Frisolac – Sản phẩm cao cấp của Dutch Lady

Chọn sữa giống sữa mẹ nhất cho bé tập bù bình-7

Với vị ngọt thơm khá dễ uống với những bé, được bổ sung thêm DHA, ARA, chất xơ và những vi chất như prebiotic, nucleotides… bé uống Frisolac thường luôn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Nó còn giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, phát triển khỏe mạnh nên rất được sự ưa chọn của những mẹ Việt.

Trên đây là đơn cử 1 vài nhãn hiệu sữa được những Chuyên viên và những mẹ đánh giá cao khi so sánh với chất lượng và hương vị của sữa mẹ. Ba mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và chọn dùng thử cho bé nhà mình khi có nhu cầu

những bạn sẽ quan tâm:

  • Sữa bột tốt nhất cho bé 3 tuổi, giúp bé mau ăn chóng lớn, cải thiện chiều cao
  • Sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi?
  • Có nên cho bé dùng sữa bột pha sẵn?

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *