Tanbourit

Kiến thức nhà hàng khách sản, du lịch

Call of Duty: Black Ops Cold War – Mọi điều bạn nên biết về trò chơi COD mới update 2021

Call of Duty: Black Ops Cold War – Mọi điều bạn nên biết về trò chơi COD mới

 • 2 Đánh giá

Call of Duty: Black Ops Cold War dự kiến ra mắt vào trong ngày 13/11/2020. Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ gồm có sự quay về của những nhân vật được yêu thích cùng chính sách Zombie hấp dẫn. Dưới đây là mọi điều bạn nên biết về trò chơi COD mới – Call of Duty: Black Ops Cold War.

Giới thiệu trò chơi Call of Duty: Black Ops Cold War 

 • Ngày phát hành Call of Duty: Black Ops Cold War
 • Chiến dịch chơi đơn
 • Multiplayer & Zombie
 • Warzone

Ngày phát hành Call of Duty: Black Ops Cold War

Call of Duty: Black Ops Cold War được ấn định ngày ra mắt vào 13/11 trên những thiết bị hiện hành. Activision xác nhận những phiên bản giành cho PlayStation 5 và seri Xbox X sẽ đến vào kỳ nghỉ lễ 2020. Công ty này cũng đang bán một gói chơi chéo thiết bị với giá 69.99USD – cao hơn 10USD so với bản chuẩn nhưng có thêm quyền truy cập phiên bản trò chơi trên PS4 /PS5 và Xbox One/Xbox Series X.

Nhân vật trong Call of Duty: Black Ops Cold War

Chiến dịch chơi đơn

Giống như cách khởi động lại Modern Warfare năm ngoái đã hồi sinh những nhân vật tiêu biểu trong bộ ba trò chơi COD nổi tiếng của Infinity Ward như Captain John Price, Black Ops Cold War sẽ làm điều giống như với Alex Woods, Frank Mason và Jason Hudson – toàn bộ nhân vật trung tâm trong Black Ops gốc thứ nhất năm 2010. Tuy nhiên, xoay quanh thời kỳ này, trò chơi sẽ bổ sung cả nhân vật lịch sử có thật. Bạn dễ nhận thấy tổng thống Ronald Reagan xuất hiện trong những cảnh cắt và toàn cầu được xây dựng qua chuyện kể khác.

Call of Duty: Black Ops Cold War chọn thời điểm ở giữa Chiến tranh lạnh của Mỹ và Liên Xô năm 1980 để bắt đầu xây dựng mẩu chuyện. Người chơi được giao nhiệm vụ truy lùng điệp viên Liên Xô phản động mang tên Perseus. Cái tên này dựa theo mật danh thật và mẩu chuyện về gián điệp Liên Xô đã thâm nhập được vào chính phủ Mỹ.

Đồ họa game Call of Duty: Black Ops Cold War

Multiplayer & Zombie

Hiện vẫn đang có ít thông tin về những thay đổi ở chính sách đa người chơi của Call of Duty: Black Ops Cold War nhưng Activision đã xác định một số chi tiết liên quan tới quy trình và cơ chế chơi xuyên nền tảng. Thứ nhất, trò chơi COD mới này sẽ không chỉ có hỗ trợ chéo nền tảng như đã giới thiệu ở bản cài thứ nhất năm ngoái mà còn trên cả nhiều hệ máy không giống nhau. Điều đó đồng nghĩa người chơi trên Xbox One rất có thể chơi cùng bè bạn trên PS5, người chơi Xbox Series X rất có thể hợp tác cùng bè bạn chơi trên PS4 hay bất kỳ phối hợp liên quan khác.

Tất nhiên trò chơi sẽ có một battle pass theo mùa giống như hầu hết trò chơi bắn súng và tồn tại hiện nay. Thế nhưng, điểm độc đáo của Black Ops Cold War là hỗ trợ san sẻ quy trình với Warzone và tính năng lưu nội dung Modern Warfare như skin, thiết kế vũ khí… khi bạn chuyển tài khoản sang trò chơi mới này. Người chơi đã đầu tư nhiều vào từng trò chơi COD chắc chắn sẽ thích thay đổi này. Giờ họ chỉ phải bỏ những vật phẩm cùng phụ kiện rất có thể mở khóa khác khi trò chơi mới phát hành. Thông tin đầy đủ về chính sách đa người chơi sẽ được hé lộ vào 9/9 tới.

sau cùng, Treyarch & Raven hứa hẹn sự quay về của chính sách Zombie được nhiều người ưa thích nhất trong Call of Duty Black Ops Cold War. Tuy nhiên, cả studio hay Activision đều không san sẻ gì thêm ngoài việc cho biết sẽ nói nhiều hơn thế nữa về nó khi gần tới ngày phát hành chính thức.

Một cuộc chiến trong Call of Duty: Black Ops Cold War

Warzone

Warzone là thay đổi mới, quan trọng nhất mà Activision và studio của hãng phải chạy đua cùng với trò chơi COD mới vào mùa thu này. Hãng phát hành hứa hẹn Warzone sẽ tiếp tục tồn tại và phối hợp tốt những tính năng với nội dung mới từ những phiên bản COD Black Ops Cold War trong tương lai. Activision bắt buộc phải thực thi đúng điều đó nếu muốn Warzone tiếp tục là “trụ cột” thành công của dòng trò chơi này.

Activision hiện vẫn chưa san sẻ thông tin về cách Warzone sẽ giữ lối chơi miễn phí-to-play cho người chơi Modern Warfare và những ai mua Call of Duty Black Ops Cold War ra sao, tuy nhiên, hãng hứa hẹn battle royale tồn tại như một trò chơi độc lập và dưới dạng một chính sách riêng trong trò chơi COD chính hiện tại, sẽ không bị ngừng hỗ trợ trên mọi nền tảng phổ biến hiện nay.

update: 04/09/2020
 • 1.040 lượt xem
Xem thêm: Call of Duty Black Ops Cold War

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  CoD Cold War: Những khẩu súng tốt nhất trong trò chơi

 • 🖼️

  Call of Duty Black Ops: Cold War lấy cảm hứng từ sự kiện có thật

 • 🖼️

  Call of Duty Warzone: Những thay đổi mới nhất trong Season 5

 • 🖼️

  Tổng hợp phím tắt chơi trò chơi Call of Duty: Warzone

 • 🖼️

  Cách nhận miễn phí skin nhân vật trong trò chơi Call of Duty Mobile

 • 🖼️

  Call of Duty Warzone: Hướng dẫn chi tiết hệ thống Ping trong trò chơi

 • 🖼️

  Hướng dẫn nạp xu Mini World bằng thẻ cào Smartphone

 • 🖼️

  những chỉ sổ ẩn của cầu thủ trong FIFA trực tuyến 4

 • 🖼️

  Hướng dẫn cách chơi Pokemon GO từ A tới Z

 • 🖼️

  Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile: Cách tăng điểm kỹ năng phái Đường Môn

 • 🖼️

  Hướng dẫn tải và seting trò chơi Plague Inc.

 • 🖼️

  Cách chơi Fortnite đơn giản giúp bạn dễ dàng dành TOP 1

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Xem thêm:  Đáp án Find Out đầy đủ nhất - trò chơi giải đố cực hay update 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.