Call of Duty: Black Ops 4: Tổng hợp những khẩu súng tốt nhất của cơ chế Blackout

 • 1 Đánh giá

Không nằm ngoài Xu thế battle royale, Call of Duty đã nhanh gọn phát triển phong thái chơi bắn súng tồn tại trên Call of Duty: Black Ops 4 mang tên Blackout. Với cơ chế chơi này những tình nhân thích COD sẽ được trải nghiệm phong thái battle royale ngay trên tựa trò chơi Call of Duty: Black Ops 4 thay cho phải seting PUBG Mobile, Rules of Survival hay Fortnite. Có rất nhiều điều thú vị cần khám phá ở cơ chế chơi Blackout trong trò chơi Call of Duty: Black Ops 4 chúng ta cần tìm hiểu. Ở bài viết này Download.vn sẽ đồng hành cùng bạn để bắt đầu tham gia trận đánh tồn tại khốc liệt với những vũ khí mạnh nhất ở cơ chế Blackout này nhé.

Chúng ta sẽ có hơn 30 súng được chia thành nhiều dòng không giống nhau trong cơ chế Blackout. Cụ thể mỗi dòng súng chúng tôi sẽ lựa chọn ra những khẩu súng mạnh nhất để mọi rất giản đơn hình dung.

Top vũ khí mạnh nhất trong cơ chế chơi Blackout trò chơi Call of Duty: Black Ops 4

 • Assault Rifle
 • Tactical Rifle
 • Light Machine Gun
 • Sniper Rifle
 • SMG
 • Shotgun
 • Pistol

Assault Rifle

1. VAPR-XKG

VAPR-XKG

Khẩu súng VAPR-XKG vì nó được người chơi đánh giá rất cao trong những được giao tranh ở khoảng cách gần và vừa. Khẩu súng này rất lấy được lòng trò chơi thủ bởi tốc độ bắn tương đối cao và độ giật ít. Đối với những cuộc đấu súng ở khoảng cách xa thì VAPR-XKG quả thật không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên nó được cho là sự chọn để chơi tương thích với mọi tình huống nhất trong trò chơi.

2. KN-57

KN-57

KN-57: là khẩu AR rất giản đơn sử dụng, có độ sát thương cao (40 damage/1 viên) và độ chính xác cao nhưng tốc độ ra đạn chỉ đạt tầm trung nhưng sát thương của nó sẽ làm việc đối mặt trong tầm gần trở thành thảm họa với kẻ địch. chỉ việc một số phụ kiện thích hợp cùng scope 2x là bạn đã sở hữu thể thoải mái quẩy trong cơ chế Blackout rồi.

3. Maddox RFB

Maddox RFB

Maddox RFB là lựa chọn rất tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng trường có khả năng tiến công mạnh mẽ trong COD: Black Ops 4. Maddox RFB có tốc độ bắn nhanh nhất có thể trong dòng AR và băng đạn 40 viên được chấp nhận bạn vượt trội hơn đối thủ ở những được đọ súng tầm gần. Maddox RFB là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng trường tiến công mạnh mẽ trong Black Ops 4. Nó có tốc độ bắn nhanh nhất có thể trong dòng AR và băng đạn 40 viên được chấp nhận bạn vượt trội hơn đối thủ ở những được đọ súng tầm gần nhưng hãy lưu ý nó có độ giật rất lớn. Người mới chơi hoặc những tay chơi kỳ cựu cần một khẩu súng đáng tin cậy để thuần thục thì Maddox RFB là lựa chọn rất tương thích.

Tactical Rifle

4. Auger DMR

Auger DMR

Auger DMR là khẩu súng tương thích với nhiều tầm bắn không giống nhau và rất có thể nói là khá toàn diện trong cơ chế chơi Blackout. Khẩu súng trường bán tự động này nổi trội bởi sát thương rất cao hoàn hảo cho những pha đọ súng tầm xa. Auger DMR là khẩu súng đạn đơn nên muốn sử dụng kết quả khẩu súng này bạn phải là một tay súng có khả năng nhắm bắn khá tốt. Auger DMR rất mạnh rất có thể hạ gục đối thủ chỉ trong vài viên đạn.

5. Swordfish

Swordfish

Swordfish là một khẩu súng khá toàn diện sử dụng được trong nhiều tình huống. Những trò chơi thủ yêu thích bắn cơ chế Burst chắc chắn sẽ muốn sở hữu khẩu súng này. Độ giật thấp, rất có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ trong một đến hai phát bắn Burst không tương thích cận chiến nhưng là ứng cử viên sáng giá cho những cuộc chạm trán tầm xa. 1 lưu ý giành cho bạn là Swordfish không tồn tại cơ chế bắn Auto nhưng bạn vẫn rất có thể xả đạn với tốc độ giống như nếu click chuột đủ nhanh.

Light Machine Gun

6. Zweihander

 Zweihander

Zweihander là khẩu súng mạnh nhất để tiêu diệt zombie với khả năng bắn cả tầm gần và xa. Bởi sự đặc biệt đó bạn khó rất có thể tìm thấy Zweihander ở khu vực nhà tị nạn ở phía đông. Sở hữu băng đạn khủng nên nó rất có thể gây ra sát thương cực kì mạnh mẽ trong một khoảng thời gian ngắn. Khi có Zweihander sẽ giành thành công gần như bất kỳ trận chiến nào được ném vào, chống lại một con người hoặc một gói zombie. Tuy nhiên điểm yếu chết người của nó đúng là thời gian thay đạn rất lâu.

7. Titan

Titan

Titan là 1 trong trong 2 khẩu LMG trong trò chơi Call of Duty: Black Ops 4 nên nếu không nhặt được Zweihander bạn cũng rất có thể xem xét sử dụng khẩu này. Titan sẽ có độ giật rất thấp nếu bạn nằm hoặc ngồi để bắn, cùng đó súng Titan có băng đạn khá lớn sẽ giúp quy trình chiến đấu ra mắt liên tục thay cho khẩu Zweihander băng đạn không quá tốt đẹp và thay đạn lâu. Tuy nhiên về mức độ sát thương Titan khó rất có thể so sánh với Zweihander.

Sniper Rifle

8. Paladin HB50 & Koshka

Paladin HB50

Paladin HB50 & Koshka là 2 khẩu súng bắn tỉa rất tốt trong trò chơi. Paladin HB50 rất có thể hạ ngục đối thủ chỉ với một đến 2 phát bắn còn Koshka tốc độ đạn nhanh. Trong từng trường hợp bạn cũng rất có thể lựa chọn khẩu súng tương thích với cách chơi của bản thân.

Koshka

SMG

9. Spitfire

Spitfire

Spitfire có tốc độ bắn cao và băng đạn nhiều nên khi nói về SMG mọi người sẽ nhắc đến thứ nhất. Súng Spitfire tương thích tham gia cận chiến, nó không những mạnh trong cơ chế Blackout mà còn là 1 trong trong những khẩu súng mạnh nhất trong Call of Duty: Black Ops 4 vì nó xuất hiện ngay trong những lúc bạn tham gia trò chơi.

Shotgun

10. SG12

SG12

Khẩu Shotgun nhắc đến thứ nhất ở cơ chế tồn tại của Call of Duty: Black Ops 4 là SG12. SG12 là khẩu súng rất có thể bắn tự động duy nhất trong trò chơi nên chắc chắn đây là khẩu súng mà ai cũng muốn sở hữu. SG12 tương thích để bắn tầm gần, ở đầu trò chơi SG12 là khẩu súng rất mạnh, tuy nhiên trận đánh khốc liệt về sau thì SG12 lại tỏ ra khá đuối so với những khẩu súng sót lại.

Pistol

11. Ray Gun

Ray Gun

Ray Gun là khẩu súng tiêu biểu nhất cho series trò chơi Black Ops của COD. Tốc độ đạn chậm, khó sử dụng nhưng Ray Gun lại rất có thể tiêu diệt đối thủ với một phát bắn duy nhất.

Trên đây là danh sách những khẩu súng nổi trội nhất của cơ chế Blackout trong trò chơi Call of Duty: Black Ops 4. mong muốn những bạn sẽ nhanh gọn có trong tay nhưng khẩu súng hàng đầu ngay trong những lúc cuộc chơi bắt đầu.

bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Những Easter Egg thú vị nhất trong trò chơi Call of Duty: Black Ops 4
 • Những điều nên biết về cơ chế battle royale trong Call Of Duty: Black Ops 4
 • 270 lượt xem
update: 23/12/2018
Xem thêm: Call of Duty Black Ops 4

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  TOP tựa trò chơi hay nhất mọi thời đại

 • 🖼️

  Hướng dẫn sử dụng Twitch để theo dõi live stream trò chơi thủ

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi Call of Duty: Mobile cho người mới bắt đầu

 • 🖼️

  Garena được chấp nhận tải Call Of Duty: Mobile trên Google Play

 • 🖼️

  Top 7 trò chơi FPS hay nhất

 • 🖼️

  trò chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí 1 tuần chơi thử

 • 🖼️

  Danh sách thiết bị Android được hỗ trợ chơi trò chơi Fortnite

 • 🖼️

  LMHT Tốc chiến: Hướng dẫn nhận tướng và skin miễn phí

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi Dream League Soccer cho người mới bắt đầu

 • 🖼️

  Đáp án trò chơi Đố vui dân gian – Phần 19

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi cơ chế Đại chiến vua Poro trong LMHT 9.24

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Đâu mới là loại vũ khí tốt nhất trong trò chơi

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *