Call of Duty: Black Ops 4: Cách mở khóa Seraph trong Blackout

 • 1 Đánh giá

Hiện tại series trò chơi bắn súng kinh điển Call of Duty đang có sự quay về ngoại mục với phiên bản trò chơi Call of Duty: Black Ops 4. Tựa trò chơi Call of Duty: Black Ops 4 đã không thể cứng nhắc đi theo con đường thành công trước đó mà đã nhanh gọn bắt kịp Xu thế với cơ chế chơi battle royale mang tên Blackout. trò chơi Call of Duty: Black Ops 4 không những nhận được sự quan tâm của những trò chơi thủ trung thành mà còn nhận được sự tán thưởng của những tình nhân thích dòng trò chơi bắn súng tồn tại đang rất hot hiện nay như PUBG Mobile, Rules of Survival hay Fortnite.

Call of Duty: Black Ops 4: Cách mở khóa Seraph trong Blackout

Chính vì vậy những thủ thuật liên quan đến Call of Duty: Black Ops 4, đặc biệt là cơ chế Blackout được mọi người tìm kiếm rất nhiều. Một trong những thủ thuật được quan tâm là mở khóa nhân vật, đây là việc không hề dễ dàng bởi những bạn sẽ phải tìm tìm được loại vũ khí tương ứng với nhân vật đó, cùng đó là hoàn thành nhiệm vụ gắn liền với nó ở thử thách trước khi bạn đang chơi cơ chế Blackout trong trò chơi Call of Duty: Black Ops 4. Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn cách mở khóa nhân vật nữ chiến binh Seraph giành riêng cho những tân thủ của Call of Duty: Black Ops 4.

Cách mở khóa nhân vật Seraph trong Call of Duty: Black Ops 4

Nếu bắt đầu tham gia Call of Duty: Black Ops 4 thì bạn cần phải ghi nhận để mở khoá nữ chiến binh Seraph bạn phải có khẩu súng Annihilator trong tay. Súng lục Annihilator là một khẩu súng cực kỳ mạnh, đặc biệt nếu người chơi có kỹ thuật tốt nó sẽ trở thành cực kì lợi hại.

Để lấy được khẩu súng Annihilator trước tiên bạn cần di chuyển đến khu Firing Range để kiểm tra căn nhà trung tâm để tìm kiếm chiếc hộp bên trong chứa khẩu súng này. Trong chiếc hộp sẽ có 6 mục tiêu, lúc này hãy bắn vào 6 mục tiêu đó bằng 1 khẩu súng lục, lập tức nếu chiếc hộp sẽ được mở ra để chúng ta sở hữu nó. Tuy nhiên nếu bạn “đen” thì chiếc hộp không mở ra đồng nghĩa với việc nó bị lỗi tức bạn không thể hoàn thành được mục đích. Chỉ còn cách quay lại thử ở vòng chơi sau.

Cách mở khóa nhân vật Seraph trong Call of Duty: Black Ops 4

Khi bạn đã sở hữu được khẩu súng Annihilator, chúng ta cần phải tiêu diệt được tối thiểu 1 mạng với 6 phát bắn. Chính vì vậy nếu không tự tin hạ ngục đối thủ bằng 6 phát bắn hãy sử dụng 1 khẩu súng khác để làm yếu họ và kết liễu chúng bằng khẩu súng Annihilator.

Tiếp theo khi đã hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt 1 mạng bằng khẩu súng Annihilator chúng ta phải tiến hành thử thách vòng đấu lọt vào top 5 và kết thúc ván đấu với khẩu súng trong túi đồ. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng nên bạn phải có giải pháp chiến đấu cụ thể. Thậm chí bạn cũng rất có thể phải ẩn nấp liên tục cho tới khi đối thủ chết gần hết, xác định chính xác rằng mình đã lọt vào top 5 hãy nên xuất hiện.

Nếu thất bại ở bất kể bước nào những bạn sẽ đều phải quay về khu vực Firing Range lấy lại khẩu súng và tiếp tục lại hành trình của tớ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mở khóa nhân vật nữ chiến binh Seraph trong cơ chế chơi Blackout. mong muốn với những mục tiêu cụ thể chúng tôi đã nói ở trên những bạn sẽ nhanh gọn có được nhân vật đầy quyền lực này khi tham gia trò chơi Call of Duty: Black Ops.

bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Những Easter Egg thú vị nhất trong trò chơi Call of Duty: Black Ops 4
 • Những điều cần phải ghi nhận về cơ chế battle royale trong Call Of Duty: Black Ops 4
 • Call of Duty: Black Ops 4: Tổng hợp những khẩu súng tốt nhất của cơ chế Blackout
 • 144 lượt xem
update: 16/11/2018
Xem thêm: Call of Duty Black Ops 4

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi Call of Duty: Mobile cho người mới bắt đầu

 • 🖼️

  Garena được chấp nhận tải Call Of Duty: Mobile trên Google Play

 • 🖼️

  trò chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí 1 tuần chơi thử

 • 🖼️

  Phương tiện di chuyển trong Call of Duty Blackout

 • 🖼️

  Bí kíp giành top 1 trong cơ chế Blackout của Call of Duty: Black Ops 4

 • 🖼️

  Call of Duty: Black Ops 4: Tổng hợp những khẩu súng tốt nhất của cơ chế Blackout

 • 🖼️

  PUBG: thực sự về shotgun và những mẹo sử dụng kết quả nhất

 • 🖼️

  Mẹo chơi Rules of Survival cho người mới bắt đầu

 • 🖼️

  Among Us: Cách hoàn thành từng nhiệm vụ trên map Skeld

 • 🖼️

  Cách trang bị vũ khí trong trò chơi Truy Kích

 • 🖼️

  Cách chơi trò chơi Rắn săn mồi trên Facebook Messenger

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi bài Ma Sói trên Smartphone

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *