Cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4

  • 1 Đánh giá

Nếu muốn xóa tài khoản người tiêu dùng từ console PlayStation 4, dưới đây là toàn bộ những bước bạn cần tiến hành.

Xóa tài khoản PS4

Bạn định chuyển nhượng PS4 cho người khác để mua PS5? Có ai đó đã thoát PlayStation 4 của bạn và không chơi trò chơi trên nó nữa? Dù đang ở trong trường hợp nào, bạn nên xóa tài khoản người tiêu dùng đó cùng những thông tin liên quan trên console cá nhân. Điều này đảm bảo chỉ có những người tiêu dùng đang hoạt động trên PS4 của bạn. Dưới đây là cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4 trên console của bạn.

Cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4

  • Cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4
  • Cách thay đổi tài khoản người tiêu dùng PS4 chính
    • Bỏ kích hoạt tài khoản PS4 chính hiện tại
    • Đặt tài khoản người tiêu dùng chính trên PS4
  • Cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4 chính
  • Cách xóa tài khoản PlayStation Network

Cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4

Xóa một tài khoản người tiêu dùng PS4 đồng nghĩa xóa dữ liệu đã lưu, ảnh chụp màn hình, video của người tiêu dùng đó. Nếu đã backup trò chơi đã lưu hay không ngại mất nó, bạn cũng hoàn toàn có thể làm theo những bước dưới đây để loại bỏ tài khoản khỏi PS4.

Xóa tài khoản người dùng PS4
  1. Mở Settings từ menu chính của console.
  2. Trong Settings, cuộn xuống và chọn Login Settings. Đây là vị trí bạn cũng hoàn toàn có thể xem toàn bộ tài khoản người tiêu dùng PS4.
  3. Chọn User Management trên màn hình.
  4. Chọn Delete User.
  5. Chọn tài khoản bạn muốn loại bỏ khỏi danh sách.
  6. PS4 sẽ hiện thông báo nó sẽ xóa dữ liệu của người tiêu dùng đó. Chọn Delete để tiếp tục quy trình xóa.
Xem thêm:  PUBG Mobile về Việt Nam, những trò chơi thủ được lợi gì? update 2021

Giờ tài khoản bạn muốn xóa khỏi PlayStation 4 sẽ không thể.

Cách thay đổi tài khoản người tiêu dùng PS4 chính

Nếu đang xóa tài khoản người tiêu dùng chính, hoàn toàn có thể bạn rất cần thiết lập tài khoản khác cho vị trí này trước tiên. Dưới đây là cách thay đổi tài khoản chính trên PlayStation 4.

Bỏ kích hoạt tài khoản PS4 chính hiện tại

thứ nhất, bạn cần bỏ quyền của tài khoản chính hiện tại:

Bỏ kích hoạt tài khoản chính
  1. Mở menu Settings trên PS4.
  2. Chọn Account Management. Bạn phải đăng nhập tài khoản PlayStation Network để sử dụng tùy chọn này.
  3. Chọn Activate as Your Primary PS4 ở màn hình tiếp theo.
  4. Chọn Deactivate để chuyển tài khoản đó sang tài khoản thông thường (không phải chính).

Đặt tài khoản người tiêu dùng chính trên PS4

  1. Đăng nhập tài khoản bạn muốn nó trở thành tài khoản chính cho PS4.
  2. Mở menu Settings.
  3. Chọn Account Management.
  4. Chọn Activate as Your Primary PS4.
  5. Chọn Active.

Tài khoản hiện tại giờ sẽ trở thành tài khoản chính cho PlayStation 4.

Cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4 chính

bạn cũng hoàn toàn có thể xóa tài khoản người tiêu dùng PS4 chính, trong cả khi vẫn chưa xuất hiện tài khoản khác thay thế. Cách tiến hành như sau:

  1. Tới Settings > Login Settings > User Management > Delete User trên console.
  2. Chọn tài khoản PS4 chính muốn xóa.
  3. PS4 sẽ yêu cầu bạn khởi động console. Hành động này xóa toàn bộ dữ liệu và khôi phục console về seting gốc.
  4. Đợi quy trình thiết lập lại hoàn tất.
  5. Giờ bạn cũng hoàn toàn có thể thêm tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản hiện tại trên PS4. Tài khoản này sẽ hoạt động như tài khoản chính trên console của bạn.
Xem thêm:  Video i reincarnated into an otome game as a villainess with only destruction flags - Katarina Claes Edit | Counting Star mới nhất

Cách xóa tài khoản PlayStation Network

Những gì bạn đã tiến hành ở trên là để xóa tài khoản người tiêu dùng khỏi PS4. Tài khoản của bạn vẫn sẽ tồn tại cùng Sony và bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập nó từ console PlayStation bất kỳ.

Nếu không thể muốn sử dụng PlayStation, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa tài khoản PlayStation Network. Việc này khác cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4.

Khi xóa một tài khoản PlayStation Network:

  • Bạn không thể sử dụng ID tài khoản để tạo tài khoản khác với PlayStation,
  • Bạn không thể hoàn toàn có thể truy cập nội dung đã mua bằng tài khoản đó.
  • Bạn không thể chuyển nội dung đã mua cho tài khoản khác.
  • những bạn sẽ chỉ nhận được hoàn tiền nếu đáp ứng chính sách hủy của PlayStation Store.
  • những bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ đăng ký dịch vụ nào.
  • không thể quyền truy cập ví PSN.
  • Không thể lấy lại tiền hiện có trong ví PSN.

Để đóng tài khoản PlayStation Network, bạn cần :

  • ID đăng nhập (địa chỉ email)
  • ID trực tuyến

Giờ bạn cần gửi yêu cầu đóng tài khoản tới Sony. Không giống như những nền tảng khác, bạn không tồn tại nút bấm xóa tài khoản.

Trên đây là cách xóa tài khoản người tiêu dùng PS4 không mong muốn. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

update: 07/01/2021
  • 201 lượt xem
Xem thêm: PlayStation Network PlayStation PS4
Xem thêm:  Animal Crossing: New Horizons - toàn bộ công thức DIY theo chủ đề nàng tiên cá update 2021

Xem thêm bài viết khác

  • 🖼️

    Cách update Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone

  • 🖼️

    Cách nhận biết bè bạn trực tuyến trên PlayStation

  • 🖼️

    Cách chụp và san sẻ ảnh chụp màn hình trên PS4

  • 🖼️

    TOP trò chơi giống PUBG bạn cũng hoàn toàn có thể chơi trên PS4, Android

  • 🖼️

    Cách sửa lỗi Wi-Fi trên PlayStation 4

  • 🖼️

    Cách thay đổi tên PSN

  • 🖼️

    Cách tải và seting trò chơi TERA

  • 🖼️

    Royale Pass trong PUBG Mobile là gì? Royale Pass có tác dụng gì?

  • 🖼️

    Cách sửa lỗi hiển thị tên đồng đội trong Rules Of Survival

  • 🖼️

    PUBG Mobile loại bỏ lợi thế chơi trò chơi bằng bàn phím và chuột

  • 🖼️

    Adorable Trang chủ: Khu vườn và những vị khách đáng yêu

  • 🖼️

    Những mẹo dùng Steam giúp nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *