Cách thay đổi liên minh trong Rise of Civilizations

 • 3 Đánh giá

Liên minh là một trong số tính năng hấp dẫn của Rise of Civilizations (RoC). bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng tính năng này để tạo lợi thế chiến đấu, thậm chí hoàn toàn có thể chuyển sang liên minh khác khi cần.

Đồng minh trong Rise of Civilizations
Rise of Civilizations Rise of Civilizations cho Android Rise of Civilizations cho iOS

Trở thành một phần của liên minh cực kỳ quan trọng trong Rise of Civilizations. Thế nhưng, trong cả khi những liên minh đã từng rất tuyệt vời vẫn hoàn toàn có thể rơi vào trạng thái “dật dờ” nếu những thành viên bỏ đi hoặc không hoạt động. Đó là lúc bạn cần xem xét chuyển sang liên minh khác. Thế nhưng cách để thay đổi liên minh trong Rise of Civilizations ra làm sao? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó dễ dàng.

Trước khi đưa ra quyết định quan trọng, rời liên minh hiện tại, hãy xem xét thật kỹ, đảm bảo hành động đó xứng đáng. trong cả khi những thành viên ít hoạt động dần, bạn vẫn có nhiều lựa chọn khác tốt hơn. Miễn là liên minh RoC của bạn vẫn còn đấy đó những thành viên cốt cán thì nó vẫn hữu dụng và mang lại lợi ích tích cực, nhất là khi đã mở khóa được nhiều công nghệ Alliance. Khi đó, ở lại liên minh hiện tại vẫn tốt hơn là di chuyển sang nhóm khác.

Thế nhưng, nếu quyết định đã tới lúc rời đi, tìm những người bạn đồng hành mới, hướng dẫn thay đổi liên minh trong Rise of Civilizations dưới đây cực thiết yếu với bạn.

Hành động này thực sự rất đơn giản. thứ nhất, bạn phải chạm vào icon Governor ở góc trái phía trên màn hình để tới menu nhân vật.

Tại đây, chạm nút liên minh để tới màn hình tổng quan thông tin về liên minh của bạn. Chạm icon răng cưa bên trái màn hình để tới seting liên minh.

Cài đặt Liên minh trong RoC

Tại đây, những bạn sẽ thấy tùy chọn Quit AllianceRời liên minh, như ảnh mình họa phía bên trên. Nếu đã chắc chắn về quyết định tìm “miền đất mới” của tớ, hãy click vào nó.

Lưu ý: Nếu bạn là lãnh đạo liên minh, những bạn sẽ không tồn tại lựa chọn Quit Alliance, thay vào đó là nút “Disband” – Giải tán. Nếu vẫn chưa đơn độc trong liên minh đó, tốt nhất, trước tiên, bạn nên nhượng lại vị trí lãnh đạo cho thành viên khác và thoát sau đó. Theo cách này, mọi người trong liên minh vẫn hoàn toàn có thể ở lại và sử dụng những công nghệ đã mở khóa theo thời gian.

Sau khi thoát liên minh, hãy chạm Alliance Center trong thành phố của bạn và tìm lựa chọn khác thích hợp mong muốn của bạn hơn: Gia nhập một liên minh hiện có hoặc tạo mới.

Rise of Civilizations cho phép người chơi tham gia liên minh khác

Nếu chạm “Join”, những bạn sẽ được chuyển tới danh sách liên minh có sẵn trên sever và bạn cũng sẽ có tùy chọn tìm kiếm server nào đó nếu bạn có.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không? Giờ bạn đã biết cách thay đổi liên minh trong Rise of Civilizations rồi đó.

hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

 • 2.665 lượt xem
update: 31/12/2018
Xem thêm: Rise of Civilizations

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Rise Of Civilizations: Cách chơi, mẹo, cheat & giải pháp nên biết

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi mạng không ổn định khi chơi Rise of Kingdoms

 • 🖼️

  Tổng hợp mẹo chơi Rise of Civilizations hay nhất

 • 🖼️

  những loại quân lính trong Rise of Civilizations

 • 🖼️

  Cách seting và chơi Rise Of Civilizations trên máy tính

 • 🖼️

  đặc trưng những vương quốc trong Rise of Civilizations

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Cách nhận Skin miễn phí nhân dịp 30/4 & 01/5

 • 🖼️

  GTA trực tuyến: Những nhiệm vụ có tiền thưởng cao nhất

 • 🖼️

  Top 3 tính năng không thể bỏ qua khi chơi Khu Vườn Trên Mây

 • 🖼️

  Liên Minh Huyền Thoại: Top 7 vị tướng ấn tượng sẽ thống trị CKTG 2018

 • 🖼️

  Hướng dẫn seting và chơi miễn phí Fire trên LDPlayer

 • 🖼️

  Cách seting tiếng Việt cho Dota Auto Chess

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *