Cách sử dụng lăn khử mùi giúp cơ thể thơm tho suốt ngày và không bị vàng áo

Lăn khử mùi từ lâu đã không xa lạ gì đối với mọi người, nhưng sử dụng thế nào để đạt được kết quả tốt nhất, khiến cơ thể thơm tho suốt ngày và không bị vàng áo thì không phải ai cũng biết.

Hằng ngày cơ thể chúng ta tiết nhiều mồ hôi khi sinh hoạt là điều khiến nhiều người khó chịu. Nếu mồ hôi có mùi lại càng khiến sinh hoạt của bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Chính vì thế nhiều người tìm cách ngăn mùi cơ thể bằng nhiều biện pháp, Trong số đó đặc biệt phải kể tới lăn khử mùi.

1dọn dẹp vệ sinh vùng da nách trước khi sử dụng

Cần tắm hoặc dùng khăn lau sạch vùng da nách rồi dùng lăn trực tiếp lên da như vậy sẽ giảm tình trạng nhiễm khuẩn và làm tăng khả năng khử mùi của sản phẩm.

vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng lăn khử mùi

2Để thật khô rồi mới mặc áo

Đối với nỗi sợ bị vàng ố áo khi sử dụng lăn khử mùi thì sau khi sử dụng sản phẩm bạn nên để khô hẳn rồi hãy mặc áo, chỉ việc 3 – 4 phút nhưng hoàn toàn có thể tạo thói quen bảo vệ những chiếc áo không bị vàng ố màu đấy nhé!

Để thật khô rồi mới mặc áo vào

3Không nên sử dụng lăn khử mùi sau khi tắm xong

Không nên sử dụng lăn khử mùi ngay trong lúc vừa tắm xong vì lúc này da còn ẩm, những hoạt chất có trong lăn khử mùi không ngấm sâu được vào da, lượng sản phẩm dư đó sẽ gây vệt ố vàng trên áo.

4Lắc đều trước khi sử dụng và lăn lượng vừa đủ

Trước khi sử dụng cần lắc đều chai để những thành phần hòa đều vào nhau, tăng kết quả khi khử mùi. Lăn một lượng vừa đủ vào vùng nách mình, khoảng 2 lần lăn cho từng lần sử dụng. Mỗi lần sử dụng cách nhau ít nhất 4 tiếng.

5Sử dụng lăn khử mùi cả đêm hôm

những Chuyên viên khuyên rằng, bạn nên sử dụng lăn khử mùi lúc trước khi đi ngủ. Vì lúc đó mồ hôi tiết ra ít hơn, tạo điều kiện để những thành phần trong lăn khử mùi khuếch tán vào những tuyến mồ hôi, làm giảm sự tiết mồ hôi suốt cả đêm và suốt ngày hôm sau.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách sử dụng lăn khử mùi sao cho đúng cách, giúp cơ thể bạn thơm tho suốt ngày, không hề bị làm phiền bởi mùi cơ thể khó chịu nữa nhé.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Những lỗi dễ mắc phải khi sử dụng lăn khử mùi
  • Nên dùng lăn khử mùi loại nước hay sáp?
  • Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

tìm hiểu thêm một số loại lăn xịt khử mùi có bán tại Bách Hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *